Phạm Thành-Bà đầm xòe bị bắt vì chỉ trích Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng?

Phạm Thành-Bà đầm xòe bị bắt vì chỉ trích Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng?


Một số nhà đài như VOA, BBC khi đưa tin về việc Phạm Chí Thành, chủ blog Bà Đầm Xòe bị bắt tạm giam đã giật tít “Phạm Thành bị bắt vì chỉ trích tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng”? Có thể nói đây là một cách giật tít đầy thủ đoạn hòng đánh tráo bản chất vấn đề, minh oan, chạy tội cho Phạm Chí Thành và qua đó tiếp tục vu cáo Việt Nam độc tài, vi phạm tự do dân chủ nhân quyền.


Theo cách giật tít này thì các nhà đài trên cho rằng Phạm Chí Thành vì viết quyển sách “Nguyễn Phú Trọng-Thế thiên hành đạo hay đại nghịch bất đạo” nên bị Công an Việt Nam bắt, tạm giam?


Về vấn đề này có thể thấy họ đang cố tình lấy hiện tượng che bản chất và cố tình đánh bùn sang ao, xóa nhòa bản chất vấn đề


Đúng là Phạm Chí Thành có viết cuốn sách “Nguyễn Phú Trọng-Thế thiên hành đạo hay đại nghịch bất đạo” trong đó chí trích, vu cáo, xuyên tạc cụ Trọng nhưng đó không phải là hành vi vi phạm duy nhất của Thành.


Nếu nói về viết sách thì ngoài cuốn trên, Thành còn viết nhiều cuốn sách vi phạm khác như Cò hồn xã nghĩa.


Nhưng hoạt động vi phạm nổi bật nhất của Thành phải kể tới là hoạt động viết blog, viết bài tuyên truyền chống Nhà nước. Thành được biết đến là chủ blog Bà Đầm Xòe cũng như là cộng tác viên của các nhà đài như RFA, VOA và một số trang mạng chống phá Nhà nước Việt Nam khác như Báo tiếng dân. Trên các trang này, Phạm Thành đã viết rất nhiều bài có nội dung sai phạm, tuyên truyền chống Nhà nước


Phạm Thành cũng tham gia nhiều tổ chức hội nhóm bất hợp pháp khác.


Phạm Thành đã không dưới chục lần bị Công an và các cơ quan truyền thông khuyến cáo, cảnh báo, nhắc nhở về các hành vi sai phạm, nhưng vẫn chứng nào tật nấy.


Và chuỗi hành vi sai phạm của Thành có từ chục năm về trước.


Thế nên sẽ rất phi lý nếu nói Phạm Thành bị bắt chỉ vì chỉ trích cụ tổng Trọng.


Đừng xóa nhòa bản chất vấn đề.


Viễn


Nguồn: Dân quyềnNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét