Sự thật tin đồn về “ngôi nhà của Bí thư Nguyễn Thiện Nhân tại Trà Vinh” 


Sau một thời gian trốn chui trốn lủi ở nước ngoài, sau những cuộc đấu đá giành cơm hải ngoại, Nguyễn Thị Thùy tức chủ nhân của Facebook “Nguyễn Uyên Thùy” lại tiếp tục giở trò xuyên tạc, chống phá đất nước. So với trước đây thì Thùy của hiện tại độ phủ sóng “yếu” hơn nhiều, nhưng độ bất chấp, nói lấy được bất cần bằng cớ thì hơn hẳn. 


Thông tin bịa đặt của Nguyễn Thị Thùy trên tài khoản “Nguyễn Uyên Thùy”

Mới đây, không rõ Nguyễn Thị Thùy kiếm đâu ra được bức ảnh về một ngôi biệt thự đồ sộ nhưng rất nhếch nhác đã có dấu hiệu xuống cấp rồi kèm lời bình “cái chòi tạm bợ của Nguyễn Thiện Nhân tại Trà Vinh. Thương cảnh nghèo nàn của quan chức cộng sản”. Status trên ngay lập tức đã thu hút những kẻ cùng hội cùng thuyền như “Hồ Hùng”, “Văn Quyền” vào bình luận xúc phạm danh dự, uy tín cá nhân và gia đình ông Nguyễn Thiện Nhân với hàng trăm lượt chia sẻ.


Tuy nhiên, sự thật vẫn là sự thật dù ai đó cố tình bôi lem, nhiều bạn đọc đã kịp thời phản hồi về “lai lịch” của ngôi biệt thự trên với những thông tin khá cụ thể. Được biết, căn nhà trên thuộc sở hữu của gia đình ông Nguyễn Thành Thái – một Việt kiều Mỹ có tên khác là Nguyen Stever Thai, sinh năm 1975 và bà Nguyễn Thị Hồng Nhung, sinh năm 1976 tọa lạc tại ấp Hòa Hảo, xã Phước Hảo, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Căn nhà được khởi công xây dựng từ năm 2009, kết cấu 05 tầng (417,94m2) với số tiền khoảng 15 tỷ đồng. Tuy nhiên, do có thay đổi thiết kế nên đến nay công trình phải dừng thi công. Từ đó đến nay, có rất nhiều lời đồn đại về ngôi biệt thự này, trong clip có tên: “Khám phá căn biệt thự kỳ lạ ở Trà Vinh và những tin đồn…” tác giả VT Thuận cũng nói về vấn đề này.


Clip bóc trần những luận điệu xuyên tạc

Dưới đây là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) ghi đích danh vợ chồng ông Thái và bà Nhung đã chứng minh câu chuyện trên hoàn toàn bịa trắng trợn, đê hèn của Nguyễn Thị Thùy.
Thủ đoạn của Nguyễn Thị Thùy là cố tình bịa ra một ngôi biệt thự của ông Nguyễn Thiện Nhân để không chỉ công kích hạ uy tín cá nhân ông Nhân mà còn nhằm mục đích “dắt mũi” dư luận, “lập lờ đánh lận con đen”, vu cáo, xuyên tạc, bôi nhọ nhân cách, phẩm chất, uy tín của cán bộ, đảng viên. Với Nguyễn Thị Thùy, chẳng ai còn lạ gì trò “nhét chữ”, “nhét nhà cửa, xe hơi”, “nhét” đủ thứ vào người khác. Nhiều người đã quá ngán ngẩm với những “câu chuyện” lừa phỉnh của Nguyễn Thùy Tiên.


Tâm An
Nguồn: Cánh còNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét