$type=ticker$count=12$cols=4$cate=0

Nhờ cô con vịt 19 tuổi mà thế giới ngộ ra nhiều điều về Mỹ và phương Tây!

SHARE:

1. Cô Con vịt 19 tuổi (Covid-19) đang làm khuynh đảo nước Mỹ khiến nhiều chính trị gia lên cơn “ngáo” “Ngáo” đến mức họ cho rằng Cô Con vịt ...1. Cô Con vịt 19 tuổi (Covid-19) đang làm khuynh đảo nước Mỹ khiến nhiều chính trị gia lên cơn “ngáo”


“Ngáo” đến mức họ cho rằng Cô Con vịt 19 tuổi (Covid-19) sẽ giúp Ukraina đòi lại…Crưm!


Trong bối cảnh đại dịch do virus corona gây ra, Ukraine và đồng minh có cơ hội gây áp lực buộc Nga phải trả lại Crimea cho Ukraine, ba cựu đại sứ Mỹ Stephen Pifer, John Herbst và William Taylor tại Kiev cho biết.


Nhờ cô con vịt 19 tuổi mà thế giới ngộ ra nhiều điều về Mỹ và phương Tây!


Theo các cựu đại sứ Mỹ, trước sự lây lan của đại dịch và giá dầu giảm, Mỹ và các đồng minh nên đề xuất dỡ bỏ các lệnh trừng phạt quốc tế đối với Nga để đổi lấy việc chấm dứt xung đột ở Ukraina, trả lại Crưm! Cuộc khủng hoảng do virus corona gây ra có thể buộc Kremlin đồng ý.


Đúng là cơ hội tỷ năm có một! Tranh thủ dịch bệnh bị rối loạn tâm thần và sang chấn tâm lý nên vào nhà thương điên đòi bác sĩ trả lại Crimea về măm!


2. Bộ trưởng Y tế Ukraina Ilya Emets phát biểu công khai trên tivi: Những người trên 65 tuổi cần coi là “xác chết”, không cần lãng phí nguồn lực cứu chữa!


Nhờ cô con vịt 19 tuổi mà thế giới ngộ ra nhiều điều về Mỹ và phương Tây!


Nhờ cô con vịt 19 tuổi mà thế giới ngộ ra nhiều điều về Mỹ và phương Tây!


Bộ trưởng Bộ Y tế Ukraine Ilya Emets


Xem video clipXem nguồn:


* Báo chí tiếng Ukraina: Міністр Ємець назвав «трупами» людей старше 65 років і закликав не витрачатися на них


http://newformat.info/news/ministr-iemec-nazvav-trupami-ljudej-starshe-65-rokiv-i-zaklikav-ne-vitrachatisya-na-nih/


* Báo chí tiếng Nga có cả video clip lời ông Bộ trưởng: Министр здравоохранения Украины назвал людей старше 65 лет «трупами» (видео)


https://www.rubaltic.ru/news/23032020-ministr-zdravookhraneniya-ukrainy-nazval-lyudey-starshe-65-let-trupami/


* Video clip trên youtube:


https://www.youtube.com/watch?time_continue=960&v=tDeBKhuaYzg&feature=emb_logo

Vì sao ông Bộ trưởng Y tế Ukraina chỉ coi là “xác chết” những người từ 65 tuổi trở lên, chứ không phải là 64, hoặc 63, 60…? Dân mạng Ukraina đã tìm ra câu trả lời. Bạn đọc  Ольга Ткаченко bình luận trên youtube:


“Ольга Ткаченко


Почему 65 а не 64? А потому что ему 64!”

Dịch: “Tại sao lại là 65 chứ không phải 64? Bởi vì ông ta năm nay mới 64 tuổi!”

Link comment:  https://www.youtube.com/watch?v=tDeBKhuaYzg&lc=Ugw2L88oeFwfDvFXDZl4AaABAg


3. Đức và châu Âu coi Mỹ là “kẻ cướp thời hiện đại”!


Nguồn cung khan hiếm, khẩu trang trở thành mục tiêu tranh giành giữa các nước lớn. Mỹ gần đây liên tục bị cáo buộc “nẫng tay trên” đơn hàng của các đồng minh châu Âu.


Đức – Pháp – Tây Ban Nha liên tục cáo buộc Mỹ có hành vi chặn và nẫng tay trên các chuyến hàng chở khẩu trang sang bán cho những nước này, bằng cách trả giá cao hơn để bên bán phá hợp đồng với các nước, theo đài CNN.


Bộ trưởng Nội vụ Đức Andreas Geisel cáo buộc Mỹ tịch thu hàng chục ngàn khẩu trang y tế mà chính phủ Đức đã thanh toán cho nhà cung cấp và gọi đây là “hành vi cướp biển thời hiện đại”.


Cụ thể, phía Mỹ đã tịch thu một lô hàng 200.000 khẩu trang tại Bangkok, Thái Lan. Đây là số khẩu trang bảo hộ lớp FFP2 và FFP3 mà Đức đặt mua nhằm trang bị cho cảnh sát Berlin.


Truyền thông Đức cho hay phía liên quan đến đơn đặt hàng của Berlin là Công ty Công nghệ 3M, sản xuất tại Trung Quốc.


Nhờ cô con vịt 19 tuổi mà thế giới ngộ ra nhiều điều về Mỹ và phương Tây!


Nhân viên an ninh Đức kiểm tra một lô khẩu trang của Công ty 3M ngày 1-4. Ảnh: BBC


“Đây không phải là cách bạn hành xử với các đồng minh xuyên Đại Tây Dương. Ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng toàn cầu cũng cần tránh các hành vi hoang dã kiểu viễn Tây” – ông Geisel chỉ trích.


Còn ở Pháp, một đồng minh quan trọng khác của Mỹ, truyền thông nước này đã bắt đầu sử dụng một thuật ngữ mới để chỉ cuộc tranh giành khẩu trang giữa các cường quốc phương Tây: Guerre des masques (Cuộc chiến khẩu trang).


Nhiều quan chức cấp cao tại Pháp đã phản ánh sự khó khăn trong việc đảm bảo quá trình nhập thiết bị bảo vệ y tế, do các bên khác trả giá cao hơn họ, trong bối cảnh các quốc gia cạn kiệt kho dự trữ đang phải bắt tay “săn tìm kho báu” – theo cách gọi của Chủ tịch vùng Ile-de-France – ông Valerie Pecresse.


Ông Renaud Muselier – Chủ tịch vùng Sud, xác nhận với CNN về thông tin một lô hàng khẩu trang của khu vực đã bị “một quốc gia nước ngoài” giành mua tại các sân bay Trung Quốc.


Người đứng đầu của vùng Grand Est nói với đài Pháp RTL rằng việc đảm bảo các đơn đặt hàng được cập bến là “một trận chiến hằng ngày”. Ông mô tả: “Trên đường băng, người Mỹ đến, rút tiền mặt và trả gấp ba hoặc bốn lần cho các đơn đặt hàng chúng tôi đã thực hiện, vì vậy cần phải chiến đấu”.


Vì tình hình trên, Berlin đã phải yêu cầu quân đội Đức hộ tống thiết bị y tế mua từ nước ngoài để chống Covid-19! Lãnh đạo cơ quan y tế Berlin, ông Dilek Kalayci cho biết đã gửi yêu cầu khẩn cấp đến quân đội, kêu gọi hỗ trợ hộ tống vận chuyển thiết bị y tế mua từ các nước về Berlin giúp chống dịch Covid-19!


4. EU & NATO giật mình sực nhớ đến Ý chỉ sau khi thấy quân đội Nga có mặt ở Milan!


Cũng không phải vì quân đội Nga “xâm chiếm” Ý mà là các bác sỹ quân y của Nga có mặt ở Milan để giúp nước này chống Covid 19! Theo lệnh của Tổng thống Nga Vladimir Putin, Bộ Quốc phòng Nga đã gửi 15 máy bay phản lực quân sự tới Ý chuyên chở các nhà virus học, nhà dịch tễ học và các thiết bị cần thiết cho nước này.


EU & NATO thật bẽ bàng khi thấy báo chí Ý đăng tải video clip buổi “Lễ hạ cờ EU” của ông Phó chủ tịch Quốc hội Ý Fabio Rampelli. Ai biết tiếng Ý thì xem bài báo tiếng Ý ở link này:


https://www.ilgiornale.it/news/politica/coronavirus-rampelli-si-ribella-ue-bandiera-ufficio-camera-1847813.html


Nhờ cô con vịt 19 tuổi mà thế giới ngộ ra nhiều điều về Mỹ và phương Tây!


Video trên được chính ông Phó chủ tịch Quốc hội Ý tự quay và đăng trên cổng thông tin Fratelli d’Italia trên nền tảng mạng xã hội YouTube.


Xem video clip “Lễ hạ cờ EU” của ông Phó Chủ tịch Quốc hội Ý Fabio RampelliÔng Fabio Rampelli nói rằng Liên minh châu Âu không giúp các nước gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19. Trong video, ông Phó Chủ tịch QH Ý Rampelli đeo khẩu trang y tế và găng tay trắng gỡ cờ EU và thay bằng cờ Italy.


Trong lời kết của video này, Phó Chủ tịch QH Ý Fabio Rampelli mỉa mai nói với lá cờ nhiều sao của EU khi ông gấp lá cờ này: “Có lẽ chúng ta sẽ gặp lại sau. Có thể!”


Chỉ sau khi có video clip này, Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen mới gửi lời xin lỗi đến Ý vì đã thiếu một chiến lược chung cần thiết để hỗ trợ quốc gia này chống lại dịch bệnh.


Tổng Thư ký NATO Jens Stoltenberg mới đây cũng khẳng định liên minh quân sự NATO do Mỹ dẫn đầu sẽ tăng tốc độ cung cấp viện trợ y tế cho các đồng minh chịu thiệt hại nặng nề nhất trong dịch bệnh.


5. Thủ tướng Ý bênh vực Nga khi EU & NATO “chính trị hóa” sự cứu trợ của Nga.


Trong khi Nga bị đổ lỗi âm mưu chính trị quanh việc giúp đỡ thành viên châu Âu chống dịch COVID-19, Thủ tướng Ý đã lên tiếng bênh vực.


Nhờ cô con vịt 19 tuổi mà thế giới ngộ ra nhiều điều về Mỹ và phương Tây!


Hôm 9/4, Thủ tướng Ý Giuseppe Conte đã lên tiếng phản bác những quan điểm chỉ trích Nga, gọi sự hỗ trợ Ý là âm mưu nhằm giúp Moscow có được sự tín nhiệm của Ý trong việc thúc đẩy gỡ bỏ trừng phạt của EU lên nước này. Thủ tướng Ý cho rằng, những bình luận như vậy là “sự xúc phạm” với Chính phủ Ý. “Những lời như vậy xúc phạm tôi sâu sắc.  Đây là một sự xúc phạm đối với chính phủ Ý, và đối với [Tổng thống Nga] Vladimir Putin, người sẽ không bao giờ cần sử dụng chúng [việc viện trợ nhân đạo-ND] làm đòn bẩy cho điều gì” – Thủ tướng Ý Giuseppe Conte nhấn mạnh. Ông nói thêm, cuộc khủng hoảng dịch COVID-19 đã “đặt ra thách thức đối với sự tồn tại của châu Âu” do thiếu chương trình hành động chung để phục hồi kinh tế.


Ngoài hỗ trợ Ý về mặt nhân sự và thiết bị y tế đông đảo, Nga cũng hỗ trợ cả Tây Ban Nha.


Trong một tuyên bố trước đó, cựu Thủ tướng Ý Romano Prodi cũng đã chỉ trích những quan điểm muốn chính trị hóa sự giúp đỡ của tại Ý.


“Tôi nhận định rằng, sự giúp đỡ của Nga là hữu ích. Nó cho thấy sự gần gũi giữa mọi người là điều tối quan trọng. Chúng ta thấy có một chút đoàn kết nào đó trong thời điểm căng thẳng này. Tôi cho rằng trong những năm qua chúng ta đã chia rẽ thế giới một cách vô ích” – ông Prodi nói với các phóng viên nước ngoài.


Theo ông, cần tỏ thái độ biết ơn trước việc máy bay viện trợ xuất hiện ở Ý. “Có những người muốn dỡ bỏ lệnh trừng phạt chống lại Nga, lại có một số người muốn thắt chặt trừng phạt, nhưng đây là một vấn đề khác. Chỉ xin làm ơn đừng nói tới điều này khi chúng ta nhắc tới việc viện trợ”, – ông nói khi trả lời câu hỏi về nỗ lực làm mất uy tín của viện trợ từ Nga.


Tuyên bố được cho là nhắc đến các tin tức được báo chí phương Tây mô tả là chiến dịch viện trợ Ý mang ý nghĩa chính trị vì nó giúp nước Nga trở nên thiện cảm hơn trong mắt người châu Âu và có thể thúc đẩy việc ủng hộ dỡ bỏ trừng phạt Nga. Thậm chí, tờ La Stampa đăng bài báo dẫn các nguồn tin cao cấp không nêu tên viết rằng, 80% những mặt hàng mà Nga viện trợ cho Ý trong cuộc chiến chống coronavirus là “hoàn toàn vô dụng hoặc mang lại ít lợi ích” cho đất nước.


Ngay lập tức, những người trong cuộc là các bác sĩ Ý đã bác bỏ thông tin trên. Oliviero Valoti, một bác sĩ người Ý, người đứng đầu bệnh viện dã chiến được thành lập tại bệnh viện Giáo hoàng John XXIII ở Bergamo của Ý đã ca ngợi rất nhiều về viện trợ cho các chuyên gia của Nga. Hoạt động chung giữa chuyên gia Ý và Nga đã mang lại hiệu quả nhất định dẫu ban đầu có sự khác biệt về ngôn ngữ và phương pháp điều trị.


“Lúc đầu, chúng tôi gặp một số khó khăn trong việc hiểu các phương pháp và cách tiếp cận để làm việc trong ngành chăm sóc đặc biệt và các đơn vị khác, nhưng, mặc dù có những tiêu chuẩn hơi khác nhau, chúng tôi đã thiết lập được sự hợp tác tốt. Kinh nghiệm hiện tại của chúng tôi rất có giá trị và đôi khi rất xúc động” – bác sĩ Valoti nói với TASS.


Các bác sĩ Ý cũng ca ngợi máy thở của Nga, được lắp đặt tại phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện.


“Những máy móc do Nga sản xuất này có chất lượng cao và rất cần thiết. Các chuyên gia Ý đã làm chủ được chúng, chúng rất dễ sử dụng và tiện lợi” – vị bác sĩ nhấn mạnh.


“Ở vùng Bergamo, nhiều bệnh nhân nói một phương ngữ địa phương, khác hẳn với tiếng Ý truyền thống, mà ngay cả những người phiên dịch đi cùng với các nhà y học Nga này cũng gặp khó khăn trong việc hiểu, nhưng các bác sĩ địa phương của Bergamo luôn sẵn sàng giúp đỡ” – bác sĩ Valoti cho hay.


Valoti là một trong những bác sĩ đầu tiên mắc phải coronavirus. Ông tiết lộ rằng căn bệnh kéo dài trong 20 ngày, sau đó ông ngay lập tức trở lại với nhiệm vụ của mình và được giao nhiệm vụ thành lập bệnh viện dã chiến.


Sự giúp đỡ của Nga cũng cho thấy sự hiệu quả khi các vùng khác của Ý, như vùng Piemonte, cũng mong được một nhóm thuộc lực lượng quân y Nga tới hỗ trợ.


Trước đó, Thiếu tướng Igor Konashenkov – phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga đã bình luận rằng, Nga đang cung cấp cho Ý sự hỗ trợ một cách vô tư trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh và không lời lẽ chỉ trích nào trên các phương tiện truyền thông địa phương có thể buộc Nga từ bỏ mục đích này.


6. Đại dịch COVID-19: Mỹ không cho EU bỏ trừng phạt Syria


Bộ Ngoại giao Syria mới đây đã kêu gọi EU dỡ bỏ lệnh trừng phạt để đối phó với đại dịch COVID-19, nhưng Mỹ sẽ ngăn cản.


Bộ Ngoại giao Syria tuyên bố rằng, Liên minh châu Âu (EU) cần ngay lập tức dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đơn phương đối với Syria, mà ngay từ ban đầu đã vi phạm các quyền cơ bản của con người. Hiện nay, EU vẫn là đối tượng tham gia chính trong việc phong tỏa Syria, bất chấp các mối đe dọa từ đại dịch COVID-19 (coronavirus).


“Người dân Syria đang phải chịu các lệnh trừng phạt này, đã cùng với các quốc gia và tổ chức chứng minh tầm quan trọng của việc dỡ bỏ các lệnh trừng phạt bất hợp pháp và bất kỳ chế tài nào, bao gồm cả việc chuyển khoản khoản ngân hàng, do Mỹ và EU áp đặt vì lý do chính trị với sự vi phạm trắng trợn luật pháp quốc tế và tước bò các yếu tố quyền con người” – bản tuyên bố nói.


Bộ Ngoại giao Syria nhấn mạnh tuyên bố của một số nhà lãnh đạo EU có trách nhiệm kêu gọi dỡ bỏ một phần các biện pháp trừng phạt đơn phương đối với Syria hiện vẫn chỉ nằm trong tinh thần chính trị, mà không có các hành động thực tế nào liên quan đến việc dỡ bỏ các biện pháp chế tài.


Vừa qua, các phái đoàn thường trực Nga, Trung Quốc, Iran, Syria, Triều Tiên, Cuba, Nicaragua và Venezuela đã gửi thư cho Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Antonio Guterres, yêu cầu dỡ bỏ hoàn toàn và ngay lập tức các biện pháp trừng phạt đơn phương, làm khó các quốc gia khi chống lại dịch coronavirus. Tuy nhiên, Liên minh châu Âu cùng với Hoa Kỳ, Anh, Ukraine và Gruzia, đã phủ quyết việc Đại hội đồng Liên Hợp Quốc thông qua dự thảo nghị quyết của Nga kêu gọi dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đơn phương.


7. Thêm Serbia gửi lời đắng tới châu Âu


Serbia vừa nhận được hỗ trợ từ 11 chuyến bay quân sự Nga sau khi bị EU từ chối giúp đỡ. Serbia đối mặt với đại dịch COVID-19 ở nước này mà không có được một sự hỗ trợ nào từ châu Âu dù họ thuộc quy chế ứng cử viên EU.


Nhờ cô con vịt 19 tuổi mà thế giới ngộ ra nhiều điều về Mỹ và phương Tây!


Các máy bay Nga hỗ trợ Serbia chống dịch COVID-19.


Theo đó, ở giai đoạn đầu, người dân Serbia đã không coi trọng những hạn chế được cảnh báo nhưng khi dịch bắt đầu lan rộng, họ mới bắt đầu lo sợ. Nhưng vấn đề lại ở chỗ bệnh viện thiếu hụt thiết bị y tế và các chuyên gia ngành y đã rời khỏi Serbia và chuyển sang Tây Âu. Ở châu Âu, diễn biến cũng khó lường và tình trạng thiếu thốn thiết bị y tế diễn ra ở mọi nơi. Do thiếu hụt các bác sĩ trong ngành y, chính quyền Serbia đã kêu gọi, thu hút những bác sĩ về hưu đến bệnh viện và kêu gọi những người đang làm việc ở nước ngoài hãy quay về nước. Đáng tiếc, nhiều bác sĩ cũng đã bị lây bệnh.


Khi đó, Tổng thống Alexander Vuсiс đã hướng tới EU nhưng đã bị từ chối. Tại Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, virus corona đã lây lan nhanh đến mức Ủy ban Châu Âu ra lệnh cấm cung cấp thiết bị y tế cho nước ngoài. Do đó, ngay cả quy chế ứng cử viên EU cũng không giúp Serbia được bất cứ hỗ trợ gì.


Tổng thống Vucic đã bình luận một câu chua chát: “Tôi không muốn đưa ra kết luận chính trị, nhưng, chúng tôi đã nhận thức được rằng, trên thực tế không có sự đoàn kết của châu Âu, đó chỉ là một câu chuyện cổ tích được viết trên giấy”.


Ngay sau đó, Nga cũng giúp đỡ.


Nhờ cô con vịt 19 tuổi mà thế giới ngộ ra nhiều điều về Mỹ và phương Tây!


Mười một máy bay Il-76 đã hạ cánh xuống căn cứ không quân Bataynitsa gần Belgrade. 87 chuyên gia bắt đầu làm việc gần như ngay lập tức, chia thành các nhóm. Trong mỗi nhóm đều có một nhà trị liệu, nhà dịch tễ học, bác sĩ gây mê, thiết bị y tế.


Hai nhóm đang làm việc ở Belgrade, các nhóm khác đến các thành phố Valevo, Nis, Kikinda, Chupriya – nơi có tình trạng tồi tệ nhất.


Các máy bay Il-76 đã chở mười sáu chiếc xe chuyên dụng để phun khử khuẩn các cơ sở hạ tầng quan trọng và đường phố, nhiều thiết bị và vật tư y tế, bao gồm cả máy trợ thở. Trong lúc đó, Bộ Quốc phòng Nga đã giám sát việc vận chuyển.


Thủ tướng Serbia Ana Brnabic và Bộ trưởng Quốc phòng Aleksandar Vulin đã đón chào những người Nga tại sân bay Batajnica và giành nhiều lời cảm ơn dành cho Nga. “Nga hỗ trợ các quốc gia đang ở tình trạng khó khăn nhất, bao gồm cả Mỹ. Bằng cách này, Moscow nêu một tấm gương cho thế giới về cách hành động trong thời gian đại dịch” – Thủ tướng Serbia nhấn mạnh. Ông chắc chắn rằng, Serbia sẽ không lặp lại kịch bản Italy. Nhờ phản ứng kịp thời, nước này đã cố gắng tranh thủ từng giờ, từng phút để chống dịch.


Giữa lúc đang nhận được hỗ trợ lớn từ Nga thì Serbia đã nhận lời động viên từ Pháp. Song Tổng thống Vucic đã đề cập đến lời động viên từ Paris với giọng khá mỉa mai.


“Emmanuel Macron đã truyền cảm hứng về tinh thần cho Serbia trong cuộc chiến chống lại virus corona” – Tổng thống Serbia nói sau cuộc điện đàm với lãnh đạo Pháp.


8. Ông Kissingger chỉ ra sai lầm của Mỹ


Cựu Ngoại trưởng Mỹ Kissingger cho rằng, không có chính phủ nào, kể cả Mỹ, có thể một mình đánh bại Covid-19.


Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Wall Street Journal mới đây, cựu Ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger cảnh báo: “Không có quốc gia nào, kể cả Mỹ, đơn thương độc mã có thể chiến thắng Covid-19. Để giải quyết vấn đề này, cần phải có tầm nhìn và chương trình hợp tác toàn cầu. Nếu chúng ta không thể làm cả hai cùng lúc, chúng ta sẽ phải đối mặt với điều tồi tệ nhất”.


Nói về sự bùng phát của dịch Covid-19 tại các nước châu Âu, ông Henry Kissinger cho rằng, một trong những lý do khiến Italy, Tây Ban Nha và Pháp bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19 là do chính sách “biên giới mở” giữa mùa dịch.


Nhờ cô con vịt 19 tuổi mà thế giới ngộ ra nhiều điều về Mỹ và phương Tây!


Cựu Ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger. Ảnh: Reuters


Theo cựu Ngoại trưởng Mỹ, việc phát triển các phương pháp chữa bệnh cần có thời gian và các quốc gia cần tự bảo vệ mình trong thời gian này.


Ngoài ra, ông Kissinger cũng cho rằng, hợp tác thương mại và giao lưu toàn cầu đều tốt, nhưng Covid-19 phơi bày những điểm yếu của hệ thống toàn cầu hóa. Và sẽ mất nhiều năm để các quốc gia xây dựng lại từ sau hậu quả của đại dịch.


Ông Anthony Fauci, Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm quốc gia Mỹ từng khẳng định sẽ là sai lầm khi nói rằng, chính phủ Mỹ hoàn toàn kiểm soát được đại dịch Covid-19, bất chấp chính quyền Tổng thống Donald Trump nhiều lần lên tiếng trấn an.


Hiện Chính quyền Tổng thống Donald Trump đang đối mặt với những chỉ trích vì chậm trễ và sai lầm trong phản ứng với dịch bệnh từ đầu, dẫn đến việc bỏ lỡ thời gian quý giá và đến nay Mỹ đã trở thành nước đứng đầu thế giới về số ca nhiễm.


Theo thống kê của Đại học Johns Hopkins, tính đến sáng 10-4 (giờ địa phương), New York ghi nhận khoảng 162.000 ca bệnh COVID-19, chiếm gần 1/3 trong tổng số 468.895 ca nhiễm trên toàn nước Mỹ.


Nhờ cô con vịt 19 tuổi mà thế giới ngộ ra nhiều điều về Mỹ và phương Tây!


Trong khi đó Tây Ban Nha hiện là nước có số bệnh nhân COVID-19 cao thứ hai thế giới sau Mỹ, với 157.022 ca. Kế đến là Ý với 143.626 ca. Như vậy số ca nhiễm ở New York còn cao hơn cả Tây Ban Nha và Ý.


Hoàng Ngân Thương Tổng hợp và giới thiệuNguồn: Google.Tiên lãng
Nguồn: Hội Cờ Đỏ

PHẢN HỒI

Tên

#Eye4HK,1,#VN-K-TQ,1,1979,11,A Ma Thom,1,Amnesty International,7,an ninh quốc gia,234,An tôn Lê Ngọc Thanh,2,Apple,9,Army Truc Tran,1,Asanzo,14,AVG,2,Ân điển cứu rỗi,1,Ân xá quốc tế,52,Bà Cô Dợ,4,Bà Đầm Xòe,7,Ba Sàm,39,Bà Tưng,2,Bạch Hoàn,1,Bạch Hồng Quyền,33,Bạch Hùng Dương,1,Bãi Cháy,2,bãi nhiệm,10,bãi Tư Chính,28,Bản chất lưu manh,8,Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng,3,Bạn Công nhân,3,Bạn hữu Đường xa,1,Ban Liên lạc người có công với cách mạng Việt Nam,1,Ban Nội chính Trung ương,4,Bản tin Dân chủ,179,Ban Tổ chức Trung ương,14,Báo cáo về tình trạng dân chủ toàn cầu,1,Báo dân luận,1,bảo hộ công dân,18,bảo kê,60,báo Người Tiêu dùng,1,Báo Sạch,2,Báo Tiếng dân,2,Bauxite Việt Nam,5,Bắc Lãm,1,bắt tạm gia,75,bắt tạm giam,181,bần tiện,3,bất hợp pháp,141,bất tuân dân sự,14,BBC,3,BBC Việt Ngữ,5,bệnh công thần,2,bệnh nhân số 17,4,Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam,1,Bích Phượng,1,Biển - Đảo,25,biểu tình,741,Blogspot,1,Boat People SOS,1,BOT Ninh Lộc,6,Bộ Công an,359,Bộ Lao động,7,Bộ Luật lao động,5,bộ máy công quyền,5,Bộ Ngoại giao,190,Bộ ngoại giao Hoa Kỳ,3,BPSOS,2,Brexit,4,Bùi Chát,1,Bùi Chu,3,Bùi Hoàng Tám,1,Bùi Khiêm Cường,4,Bùi Thanh Hiếu,158,Bùi Thị Minh Hằng,30,Bùi Thị Nối,32,Bùi Tín,3,Bùi Tuấn Khiêm,1,Bùi Tuấn Lâ,1,Bùi Tuấn Lâm,12,Bùi Văn Thâm,1,Bùi Văn Thuận,6,Bùi Văn Trung,1,Bùi Viết Hiểu,81,ca sỹ Chế Linh,1,Cách mạng màu,1,Cách mạng trắng,2,cải cách thể chế,10,cải cách và phát triển,3,Can thiệp nhân đạo,6,cảng Long Sơn,1,Cánh cò,1,Cao Dương Đông,2,Cao Vĩnh Thịnh,21,Carl Thayer,1,Cát Linh,32,cầm đầu khiếu kiện,19,Cẩm nang nuôi tù,22,Cấn Thị Thêu,120,Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng,5,Câu lạc bộ Nhà báo Tự do,2,câu view,12,Chat GPT,1,ChatGPT,2,chạy chức,25,chạy đua vũ trang,2,chạy quyền,23,Chân Trời Mới Media,94,Châu Minh Hùng,1,Châu Văn Khảm,14,Chậu Xuân Nguyễn,1,chế độ độc đảng,12,Chế Linh,1,Chỉ số Cảm nhận Tham nhũng,3,Chiến tranh bảo vệ biên giới phía bắc,11,chiến tranh bảo vệ đất nước,1,Chiến tranh Việt Nam,12,chiêu bài,273,Chim Báo Bão,1,Chính phủ Anh,8,chính phủ đóng cửa,1,chính phủ kiến tạo,3,Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời,62,Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời..,1,chính quyền Hà Nội,25,chính sách đãi ngộ,1,Chính trị,1,Chính trị bình dân,27,Chirs Hayer,1,chống Cộng,319,chống người thi hành công vụ,139,chống phá chế độ,117,chống phá Nhà nước,395,chống phá Việt Nam,213,chống tham nhũng,219,chợ Long Biên,1,CHPC,1,Chris Hayes,1,Chu Hảo,44,Chu Hùng,2,Chu Mạnh Sơn,1,Chu Mộng Long,13,Chủ nghĩa dân túy,1,Chủ nghĩa tư bản giám sát,1,Chủ tịch Hồ Chí Minh,196,CHỦ TỊCH HỘI CỰU CHIẾN SĨ BẢO VỆ THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ Ở ĐÀ NẴNG LÀ AI?,1,Chủ tịch nước,321,chùa Ba Vàng,31,Chung Hoàng Chương,2,chụp ảnh cán bộ tiếp dân nếu chưa được phép của Hà Nội,20,chuyển giá,2,Chữ thập vải đỏ,1,chứng nhận quyền sử dụng đất,8,CLB Lê Hiếu Đằng,6,Cõi nhớ,1,con buôn chính trị,23,Con kiến con,5,cô giáo Minh Thu,1,Cồn Sẻ,8,Công an Quận Đống Đa,4,công chức nhà nước,11,công đoàn,45,Công đoàn độc lập,4,Cộng đồng tưởng tượng,2,Công giáo,306,Công giáo Việt Nam,20,công nghiệp Việt Nam,6,cộng sinh,9,công trình xây dựng trái phép,14,CPC,1,CPJ,3,Cù Huy Hà Vũ,88,cu huy xuan duc,4,Cù Thị Phương,1,Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao,5,CỤC ĐIỆN ẢNH VÀ NHỮNG ĐIỀU ÍT NGƯỜI BIẾT,1,Cục Điều tra Liên bang,2,Cục Lãnh sự,3,Cục Quản lý xuất nhập cảnh,1,cuộc gặp Thượng đỉnh,17,cực đoan,429,cực đoan tôn giáo,3,cưỡng dâm,6,cứu thương,13,danh hài Vượng Râu,1,Danh Minh Quang,1,DANH SÁCH 151 CÁN BỘ LIÊN QUAN ĐẾN GIAN LẬN THI CỬ Ở HÀ GIANG,1,dân chủ,1673,dân chủ trong Đảng,2,Dân Làm báo,3,dân oan,135,Dân oan Dương Nội,1,Dân quyền,294,dân tộc Việt Nam,269,dâng sao giải hạn,1,Dennis Châu,1,dịch tả lợn châu Phi,5,dịch vụ công,7,Diễm Thi,2,Diễn biến hòa bình,109,Diễn đàn dân chủ,116,Diễn đàn Kinh tế thế giới,6,Diễn đàn sinh viên Việt Nam,1,Diễn đàn Xã hội Dân sự,1,Dnh sách Quốc Gia Quan Tâm Đặc Biệt,1,doanh nghiệp FDI,9,doanh nghiệp nhà nước,10,doanh nghiệp tư nhân,13,Donald Trump,148,Dòng Chúa Cứu Thế,50,Dòng mến Thánh giá,2,Dòng mến Thánh giá Thủ Thiêm,1,Dũng Phi Hồ,1,Dũng Phi hổ,2,Duyên Nguyễn,1,Dự án 88,2,dự án khu đô thị Thanh Hà,3,dự án Tây Nam Kim Giang,1,dư luận,1431,Dư Thị Thành,19,Dưa Leo,19,Dương Nội,46,Dương Sĩ Nho,4,Dương Thị Hà,2,Dương Thị Lanh,2,Dương Thị Tân,4,Dương Thu Hương,2,Dương Thuấn,1,Dương Trung Quốc,1,Dương Tuấn Ngọc,6,Dương Văn Mình,7,Dương Văn Tư,1,Đá Chữ Thập,1,đa đảng,185,Đà Nẵng,135,Đà Nẵng: THIẾU TƯỚNG GIẢ PHẠM VĂN HẢI,1,Đài Á Châu Tự do,72,Đại biểu quốc hội,114,Đại học Tôn Đức Thắng,8,Đại hội Đảng,172,Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII,1,Đại hội XII,203,Đại Kỷ Nguyên,2,Đại sứ Hoa Kỳ,10,Đại sứ Mỹ,1,Đàm Ngọc Tuyên,18,đàm phán thương mại,1,Đàm Vĩnh Hưng,1,Đan viện Thiên an,5,Đảng cầm quyền,13,Đảng Cộng sản,511,Đảng Việt Nam Thịnh Vượng,1,đánh BOT,2,đánh giá cán bộ,1,đánh tráo khái niệm,28,Đào Diệu Linh,2,Đào Kim Lân,4,Đào Minh Quân,58,Đào Quang Thực,9,Đào Tăng Dực,1,Đào Thu Huệ,1,Đạo trời Thái Bình,1,đạo văn,8,Đáp lời sông núi,1,Đặng Đăng Phước,12,Đặng Đình Bách,5,Đặng Đình Mạnh,54,Đặng Hoàng Thiện,1,Đặng Hữu Dân,1,Đặng Hữu Nam,58,Đặng Như Quỳnh,1,Đặng Sơn,1,Đặng Thị Hàn Ni,1,Đặng Vũ Lượng,3,Đặng Xương Hùng,1,đất quốc phòng,56,đấu tranh dân chủ,292,Đấu trường dân chủ,718,đầu tư công,11,đầu tư nước ngoài,26,Đậu Văn Dương,4,điện ảnh,6,điện ảnh Việt Nam,2,Điện Biên,21,Điếu Cày,40,Điều lệ Đảng,20,đình bản,5,Đinh Diêm,2,định hướng xã hội chủ nghĩa,17,đinh hữu thoại,2,Đinh Hữu Toàn,1,Đinh La Thăng,16,Đinh Ngọc Thu,2,Đinh Nguyễn Kha,1,Đình Sang và những người bạn,4,Đinh Thảo,39,Đinh Thị Phương Thảo,3,Đinh Thị Thu Thủy,15,Đinh Văn Minh,7,Đinh Văn Phú,1,Đoàn Bảo Châu,10,Đoàn Huy Chương,21,Đoàn Ngọc Hải,11,Đoàn Thanh Giang,9,Đoàn văn Vươn,15,đóng cửa Chính phủ,1,Đỗ Cao Cường,3,Đỗ Công Đương,7,Đỗ Hoàng Điềm,10,đồ mã,2,Đỗ Nam Trung,4,Đỗ Ngà,8,Đỗ Ngọc Thống,3,Đỗ Nguyễn Mai Khôi,4,Đỗ Thị Minh Hạnh,1,Đỗ Thị Thu,13,Đỗ Việt Khoa,1,đối ngoại nhân dân,2,Đối thoại nhân quyền,1,Đối tượng,2176,đối tượng chống phá,198,đối tượng gây rối,4,Đông Nam Á,120,Đồng Tâm,319,đốt lò,17,ĐỪNG VIẾT LẤY ĐƯỢC,1,đường chín đoạn,6,đường lưỡi bò,12,đường sắt đô thị,7,Đường Văn Thái,30,Đường Văn Thái!,1,Ethophon,1,Facebook,1260,FLC THẮNG KIỆN BÁO GIÁO DỤC VIỆT NAM,1,Formosa,1,Freedom House,16,Freedom Now,10,FULRO,6,Fulro lưu vong,2,Fulro-Dega,3,gây rối đập phá tài sản,1,gây rối trật tự công cộng,26,ghi âm,57,ghi hình,75,Giải thưởng nhân quyền,1,Giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng,2,giải thưởng Tự do báo chí,12,Giám mục,120,Giám mục Cao Đình Thuyên,1,Giám mục Hoàng Đức Oanh,1,Giám mục Ngô Quang Kiệt,3,giãn cách xã hội,108,gián điệp,29,giàn khoan Đông Phương 13-2 CEPB,1,gian lận thi cử,1,giáo dục,240,giáo họ Tân Yên,1,giáo họ Trại Gáo,4,Giáo hoàng Francis,8,Giáo hoàng Phanxico,1,Giáo hội,193,Giáo hội Phật giáo Việt Nam thống nhất,1,Giáo hội Tin lành đấng Christ Việt Nam,1,giáo phận Hà Tĩnh,37,giáo phận Vinh,86,Giáo sư hớt tóc,4,giáo xứ Bình Thuận,2,giáo xứ Mỹ Khánh,14,giáo xứ Mỹ Yên,6,Giáo xứ Thái Hà,25,giáo xứ Xuân Hòa,1,Giuse Nguyễn Công Bắc,1,Google.Tienlang,25,Green Trees,25,Greta Thunberg,1,GS Tương Lai,7,guyễn Thái Hợp,1,Hà Giang,11,Hà Huy Sơn,3,Hạ Long,2,Hà Nội,620,Hà Nội: TRUY TỐ NGUYỄN BÁ SƠN VỀ TỘI,1,Hà Sĩ Phu,1,Hà Văn Nam,44,Hà Văn Thành,12,HÀ VĂN THÀNH ĐANG SỬ DỤNG CHIÊU,1,HẠ VIỆN MỸ CHÍNH THỨC MỞ CUỘC ĐIỀU TRA LUẬN TỘI TỔNG THỐNG MỸ,1,Hải chiến Hoàng Sa,27,Hải Điếu Cày,5,hải quân,59,Hàn Ni,2,Hạnh Nhân,1,Hành tinh Titanic,2,Hanni,1,hạt giống đỏ,10,hệ thống chính trị,171,hHồ Đức Hòa,1,Hiến pháp,304,Hiến pháp Mỹ,7,Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào,1,Hiệp định CPTPP,1,Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương,2,Hiệp Khùng,1,Hiếu gió,15,Hiểu Việt Nam,3,Hình sự - Pháp luật,6,Hòa Bình,280,Hoàng Công Lương,6,Hoàng Cơ Minh,5,Hoàng Dũng,44,Hoàng Duy Hùng,13,Hoàng Đức Bình,30,Hoàng Đức Oanh,2,Hoàng Hưng,1,Hoàng Liêm,1,Hoàng Minh Chính,2,Hoàng Minh Hồng,2,Hoàng Ngọc Giao,1,Hoàng Nguyên Vũ,11,Hoàng Quốc Hùng,1,Hoàng Sa,91,Hoàng Sỹ Phúc,4,Hoàng Thành Nhân,1,Hoàng Thế Duy,1,Hoàng Thị Minh Hồng,1,Hoàng Thị Thăng,4,Hoàng Tứ Duy,2,Hoàng Văn Luân,1,Hoàng Xuân Phú,4,hoạt động chống đối,77,hoạt động lật đổ,15,hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân,82,hoạt động phản động,7,hot girl,2,Hồ Duy Hải,15,Hồ Đăng Định,1,Hồ Đình Cương,1,Hồ Hữu Hoà,8,Hồ Hữu Hòa,2,Hồ sơ - Tư liệu,5,Hồ Thị Niên,1,hỗ trợ dân oan,2,Hồ Văn Oanh,1,Hội Anh em Dân chủ,116,Hội Bầu Bí tương thân,2,Hội Cựu tù nhân Lương Tâm,1,Hội Dân oan Ba Miền,1,Hội đồng giám mục Việt Nam,9,Hội đồng liên tôn Việt Nam,1,Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc,2,Hội đồng nhân quyền Liên Hợp quốc,18,Hội hải ngoại,1,Hội Nghị Thành Đô,4,Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều,25,Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ 2 tại Hà Nội,16,Hội nghị Thượng đỉnh về tự do tôn giáo quốc tế,1,Hội nghị Trung ương,20,Hội nghị Tự do Tôn giáo Quốc tế,1,Hội Sử học Việt Nam độc lập,2,Hội thánh của Đức Chúa trời Mẹ,1,Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ,2,Hội thánh Tin lành đấng Christ Tây Nguyên,2,Hội yêu đồ lính,1,Hồng Quyền,21,Hồng Thái Hoàng,10,HRW,11,https://www.trelangblog.com/,2,Huawei,4,Human Rights Watch,37,Huỳnh Anh Tú,1,Huỳnh Bửu Long,8,Huỳnh Đắc Túy,8,Huỳnh Long,8,Huỳnh Minh Tâm,7,Huỳnh Minh Thảo,1,Huỳnh Ngọc Chênh,19,Huỳnh Thị Tố Nga,11,Huỳnh Thục Vi,1,Huỳnh Thục Vy,26,Huỳnh Trí Tâm,1,Huỳnh Trương Ca,6,HWR,1,Hyon Song Wol,1,IDEA,1,International institute for democracy and electoral assistance,1,Jackhammer Nguyễn,3,Jang kều,4,JB Nguyễn Hữu Vinh,18,JB NGUYỄN HỮU VINH CÓ THẤY XẤU HỔ ?,1,Joshua Wong,1,Julian Assange,1,kê khai tài sản,3,KẾT LUẬN CỦA BÀ BÁN CÁ CHỢ XANH VÀ CẢNH BÁO CỦA AIR VISUAL VỀ CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ HÀ NỘI,1,Khá Bảnh,16,Khánh Ly,1,khiếu kiện,162,Khỏe 365,1,khôn vặt,5,khởi tố,388,Khởi tố vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải,7,Khủng hoảng Venezuela,15,kiểm điểm định kỳ về cơ chế UPR,2,kiểm điểm UPR,3,kiểm soát quyền lực,6,kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm,2,Kiến nghị 72,1,kiều bào,49,Kim Jong Un,34,kinh tế thị trường,22,Kinh tế Trung Quốc,2,kinh tế Việt Nam,38,KKF,1,Ksor Kơk,2,LA LỐI,1,Lã Minh Luận,4,Lã Việt Dũng,6,lạm dụng tình dục,3,làm thêm giờ,1,Lan Kỳ Phương,1,Lạng Sơn,8,lãnh thổ quốc gia,2,Lao Động Việt,1,Lâm Thời,30,Lầu Năm Góc,5,leo thang xung đột,1,Les Kosem,1,Lê Ánh,3,Lê Anh Hùng,18,Lễ Cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình,5,Lê Chí Thành,15,Lê Công Định,39,Lệ Công Định,1,Lê Duẩn,7,Lê Dũng Vova,90,Lê Đình Ba,5,Lê Đình Công,114,Lê Đình Kình,169,Lê Đình Lượng,53,Lê Đình Mỳ,2,Lê Đình Nhường,1,Lê Đình Quang,1,Lê Hà,1,Lê Hiền Đức,3,Lê Hiếu Đằng,9,Lê Hoài Anh,1,Lê Hoàng,1,Lê Hoàng Anh Tuấn,1,Lê Hoàng Quân,4,Lê Hồng Phong,4,Lê Hữu Minh Tuấn,40,Lê Kiên Cường,1,Lê Luân,1,Lê Mã Lương,7,Lê Mai Hoa,1,Lê Minh Thể,8,Lê Mỹ Hạnh,32,Lê Ngọc Thanh,8,Lê Quốc Bình,2,Lê Quốc Quân,6,Lê Quốc Thăng,1,Lệ Quyên,1,Lê Sông Lam,1,Lê Thanh Hải,4,Lê Thăng Long,2,Lê Thị Dung,2,Lê Thị Loan,3,Lê Thị Phương Anh,1,Lê Thị Thu Hà,1,Lê Thị Thu Thu,1,Lê Thu Hà,2,Lê Thu Trà,1,Lê Thương,1,Lê Trọng Hùng,33,Lê Trung Khoa,38,Lê Trung Tĩnh,2,Lê Văn Dũng,59,Lê Văn Mạnh,2,Lê Văn Nở,1,Lê Văn Sơn,2,Lê Vinh Danh,1,Lê Xuân Lộc,1,lịch sử,611,lịch sử dân tộc,35,Liên bang Nga,15,Liên minh châu Âu,38,Liên minh dân tộc tự quyết,4,Liên minh dân tộc Việt Nam,1,Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết,3,Liên minh Việt Nam tự do,1,Liên minh xã hội dân sự toàn cầu,1,linh mục,369,linh mục Cao Dương Đông,1,Linh mục Chu Trọng Quyền,1,Linh mục cực đoan,18,Linh mục Đặng Hùng Tân,1,linh mục Đặng Hữu Nam,5,Linh mục Giuse Nguyễn Đức Nhân,1,Linh mục Hoàng Quỳnh,1,linh mục Hoàng Sỹ Phúc,4,Linh mục Lê Ngọc Thanh,4,linh mục Nguyễn Duy Tân,11,Linh mục Nguyễn Đức Nhân,11,Linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ,1,Linh mục Nguyễn Quang Trung,1,Linh mục Nguyễn Quang Tuấn,1,Linh mục Nguyễn Văn Hảo,1,linh mục Nguyễn Văn Hữu,1,linh mục Nguyễn Văn Thoan,6,linh mục Trần Minh Chiến,1,Linh mục Trương Văn Khẩn,16,Lisa Phạm,1,Livenguide,2,Loa Phường,616,Lộc Dương,1,Lợi ích nhóm,8,luan van nha thuyen,4,Luận bàn - Phản biện,4608,Luật An ninh mạng,139,Luật Khoa Tạp Chí,37,luật lao động,3,luật lao động sửa đổi,1,luật sư,343,luật sư dân chủ,6,luật sư vì cộng đồng,1,Luật sư vụ VN Pharma: #039;VIỆN KIỂM SÁT TÙY TIỆN XÚC PHẠM BỘ Y TẾ#039;,1,Lương Hoàng Anh,3,Lương Ngọc Huỳnh,1,Lương Thế Huy,1,Lưu Bình Nhưỡng,19,Lưu Văn Vịnh,8,Lý Đình Vũ,1,Lý Hiển Long,4,Lý Thái Hùng,11,Lý Tống,4,Mã Tiểu Linh,7,Ma Tương,1,Mạc Văn Trang,36,Made in Vietnam,6,Mai Khôi,10,Mai Phan Lợi,9,Mai Phương Thảo,14,Mai Thị Mùi,2,Mai Thỏ,1,Mai Văn Tám,2,Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam,4,mạng xã hội,1199,mạo danh,1,Mặc Lâm,2,Mặt trận Nhân quyền Dân sự,1,mất tích,69,Mật ước Thành Đô,2,MC Phan Anh,11,miễn nhiệm,12,Minh Đường,1,Mõ Làng,202,môi trường,233,MSGI,1,Mỳ Son,1,Năng lượng gốc Trống đồng Việt Nam,1,năng suất lao động,2,NDH,1,ngáo đá,10,nghe an,4,nghe an 24h,2,nghean24h,2,nghệ an thời báo,50,Nghiêm Kim Hoa,1,Nghiêm Nguyễn,1,nghiệp chướng,5,Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam,3,nghiệp khẩu,1,Ngọc Lan SG,1,Ngọc Trinh,1,Ngọc Vũ,1,Ngọn cờ,1,Ngô Anh Tuấn,9,Ngô Bảo Châu,5,Ngô Duy Quyền,2,Ngô Kỷ,1,Ngô Ngọc Trai,4,Ngô Phương,1,Ngô Thị Tố Nhiên,1,Ngô Văn Khả,1,Ngô Văn Khảm,2,Ngô Văn Mai,1,Ngô Văn Tuấn,1,Ngô Xuân Phúc,5,Nguồn tin,7,ngụy biện,48,Nguỵ Thị Khanh,1,Ngụy Thị Khanh,2,Nguyen Duc Khai,2,Nguyễn Anh Trí,1,Nguyễn Anh Tuấn,28,Nguyễn Bá Cảnh,2,Nguyễn Bá Thanh,7,Nguyễn Bắc Truyển,13,Nguyễn Chí Đức,10,Nguyễn Chí Tuyến,1,Nguyễn Chí Vững,3,Nguyễn Chính Kết,1,Nguyễn Công Bắc,2,Nguyễn Công Vượng,8,Nguyễn Duy Hướng,3,Nguyễn Duy Tài,1,Nguyễn Duy Tân,7,Nguyễn Đắc Kiên,4,Nguyễn Đặng Minh Mẫn,5,Nguyễn Đăng Quang,1,Nguyễn Đăng Thương,3,Nguyễn Đình Bin,1,Nguyễn Đình Cống,26,Nguyễn Đình Dặm,1,Nguyễn Đình Hà,1,Nguyễn Đình Lộc,4,Nguyễn Đình Thắng,12,Nguyễn Đình Thục,15,Nguyễn Đỗ Tùng Dương,1,Nguyễn Đức,38,Nguyễn Đức Chung,19,Nguyễn Đức Nhân,13,Nguyễn Đức Thành,2,Nguyễn Gia Kiểng,4,Nguyễn Hà Phan,3,Nguyễn Hậu,1,Nguyễn Hoàng Đức,1,Nguyễn Hoàng Nam,1,Nguyễn Hoàng Vi,4,Nguyễn Hồng Lĩnh,3,Nguyễn Hùng,1,Nguyễn Huyền Đức,4,Nguyễn Huyền Trang,1,Nguyễn Hưng Quốc,2,Nguyễn Hữu Linh,8,Nguyễn Hữu Long,34,Nguyễn Hữu Thanh,1,Nguyễn Hữu Vinh,44,Nguyên Kha,2,Nguyễn Khánh Ngọc,1,Nguyễn Kim Chi,1,Nguyễn Lan Anh,1,Nguyễn Lân Thắng,96,Nguyễn Lân Tráng,1,Nguyễn Minh Sơn,1,Nguyễn Năng Tĩnh,7,Nguyên Ngọc,34,Nguyễn Ngọc Ánh,5,Nguyễn Ngọc Chu,1,Nguyễn Ngọc Già,3,Nguyễn Ngọc Nam Phong,73,Nguyễn Ngọc Ngan,1,Nguyễn Ngọc Ngạn,2,Nguyễn Ngọc Ngữ,1,Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,3,Nguyễn Nguyên Bình,1,Nguyễn Như Phong,8,Nguyễn Phú Trọng,173,Nguyễn Phúc Gia Huy,1,Nguyễn Phước Tương,1,Nguyễn Phương Hằng,1,Nguyễn Phương Hoa,7,Nguyễn Phương Uyên,2,Nguyễn Quang A,102,Nguyễn Quang Dũng,3,Nguyễn Quang Hồng Nhân,11,Nguyễn Quang Khải,1,Nguyễn Quang Lập,3,Nguyễn Quang Vinh,1,Nguyễn Quốc Đức Vượng,5,Nguyễn Quốc Hoàn,1,Nguyễn Quốc Huy,1,Nguyễn Quốc Tấn Trung,1,Nguyễn Sơn Lộ,1,Nguyễn Thái Hợp,70,Nguyễn Thái Hưng,3,Nguyễn Thanh Loan,2,Nguyễn Thanh Tịnh,6,Nguyễn Thảo Chi,1,Nguyễn Thắng Cảnh,1,Nguyễn Thị Dương Hà,3,Nguyễn Thị Huệ,1,Nguyễn Thị Kim Ngân,21,Nguyễn Thị Kim Thanh,3,Nguyễn Thị Mỹ Oanh,1,Nguyễn Thị Nga,2,Nguyễn Thị Ngọc Tiền,1,Nguyễn Thị Quý,1,Nguyễn Thị Tâm,16,Nguyễn Thị Thuỳ,1,Nguyễn Thị Thủy,1,Nguyễn Thị Tuyết,2,Nguyễn Thị Từ Huy,1,Nguyễn Thị Xuyến,3,Nguyễn Thiện Nhân,13,Nguyễn Thông,3,Nguyễn Thu Hằng,1,Nguyễn Thuý Hạnh,12,Nguyễn Thúy Hạnh,2,Nguyễn Tiến Trung,1,Nguyễn Trang Nhung,1,Nguyễn Trọng Nghĩa,1,Nguyễn Trọng Vĩnh,1,Nguyễn Trung Bảo,1,Nguyễn Trung Lĩnh,1,Nguyễn Trung Tôn,2,Nguyễn Trung Trực,9,Nguyễn Tuấn Khoa,1,Nguyễn Tường Thuy,1,Nguyễn Tường Thuỵ,1,Nguyễn Tường Thụy,73,Nguyễn Uyên Thùy,1,Nguyễn Văn Bá,1,Nguyễn Văn Chưởng,1,Nguyễn Văn Ðài,1,Nguyễn Văn Dũng,1,Nguyễn Văn Duyệt,1,Nguyễn Văn Đài,154,Nguyễn Văn Điển,5,Nguyễn Văn Đống,2,Nguyễn Văn Hải,40,Nguyễn Văn Hảo,1,Nguyễn Văn Hiến,4,Nguyễn Văn Hoá,2,Nguyễn Văn Hóa,35,Nguyễn Văn Hùng,6,Nguyễn Văn Lâm,5,Nguyễn Văn Liên,1,Nguyễn Văn Lý,1,Nguyễn Văn Miếng,7,Nguyễn Văn Nghiêm,4,Nguyễn Văn Oai,1,Nguyễn Văn Son,1,Nguyễn Văn Tài,5,Nguyễn Văn Thanh,3,Nguyễn Văn Thoan,5,Nguyễn Văn Thuận,1,Nguyễn Văn Toản,5,Nguyễn Văn Tuyển,1,Nguyễn Văn Viễn,7,Nguyễn Viện,1,Nguyễn Viết Dũng,9,Nguyễn Vũ Bình,1,Nguyễn Vy Yên,2,Nguyễn Xuân Anh,4,Nguyễn Xuân Diện,66,Nguyễn Xuân Nghĩa,1,Người Buôn gió,37,Người con Đất mẹ,202,Người con đất mẹ: PAULUS LÊ VĂN SƠN MUỐN VỀ NƯỚC?,1,Người con đất mẹ: XUNG QUANH ĐỀ XUẤT TRANG BỊ SÚNG TRƯỜNG,1,Người Đà Lạt Xưa,2,Người đưa tin,1,người đương thời Đỗ Việt Khoa,1,người lao động,153,Người Thượng Vì Công Lý,3,nhà báo Nguyễn Đức,2,Nhà lãnh đạo Triều Tiên,21,Nhà nước và thị trường,1,Nhà Thờ Bùi Chu,1,Nhà thờ Đức Bà Paris,5,nhà thờ Thái Hà,24,Nhà thờ Thủ Thiêm,1,nhã thuyên,5,nhã thuyên là ai,4,nhà văn Thùy Linh,5,Nhà xuất bản Tự do,5,nhạc sĩ Tuấn Khanh,4,nhân quyền,723,Nhân quyền cho Việt Nam,4,Nhân quyền Việt Nam,101,Nhân vật,7,Nhật Cường,4,Nhật Cường Mobile,1,Nhật ký yêu nước,21,Nhóm Bạn Công Nhân,1,Nhóm Công tác về bắt giữ tuỳ tiện,1,Nhóm Công tác về Bắt giữ tùy tiện,1,nhóm Hiến Pháp,4,Nhóm Hỗ trợ người Thượng,1,Nino Huỳnh,1,NO-U,5,Non sông Việt Nam,86,Nóng: ĐẶNG THỊ HUỆ BỊ BẮT,1,Nội chính,20,nợ quốc gia,1,nước bẩn,2,NXB Kiến Tạo,1,NXB Tự Do,1,Oanh Lê,1,OpenDoors,2,Osin Huy Đức,13,ô nhiễm không khí,1,PANORAMA,1,Paul Lê Văn Sơn,1,PAULUS LÊ VĂN SƠN MUỐN VỀ NƯỚC?,1,PEN Ameria,1,PEN America,3,Phạm Đoan Trang,1,Phạm Bá Hải,1,Phạm Chí Dũng,67,Phạm Chí Thành,2,Phạm Đình Bá,1,Phạm Đình Quý,1,Phạm Đoan Trang,113,Phạm Gia Hiền,1,Phạm Minh Chính,132,Phạm Minh Vũ,70,Phạm Ngọc Hân,1,Phạm Ngọc Hưng,1,Phạm Nguyên Trường,1,Phạm Thành,8,Phạm Thanh Nghiên,2,Phạm Thị Đoan Trang,3,Phạm Thị Hoài,2,Phạm Thị Hương Giang,1,Phạm Thị Quý,5,Phạm Văn Trội,1,Phạm Viết Đào,4,Phạm Vĩnh Lộc,2,Phan Anh,9,Phản biện,11,phản biện xã hội,35,Phan Công Hải,6,Phan Đình Sang,1,phản động lưu vong,47,Phan Hữu Điệp Anh,4,Phan Kim Khánh,6,phản quốc,37,Phan Sơn Hùng,6,Phan Sơn Tùng,6,Phan Thanh Hải,1,Phan Thị Bích Hằng,1,Phan Trung,2,Phan Văn Bình,11,Phan Văn Vĩnh,1,Phan Xuân Trung,5,Pháp Luân Công,7,phát tán thông tin xuyên tạc,4,Phát triển thiên niên kỷ,3,Phật giáo,80,Phêrô Nguyễn Văn Hùng,1,phi chính trị hóa quân đội,7,Phil Roberston,1,Phil Robertson,2,Philippine,64,Phó An My,1,Phó Thủ tướng,101,phong trào 200k,1,phong trào biểu tình,26,Phong trào Chấn hưng Nước Việt,1,Phóng viên không biên giới,11,Phú Lãm,1,Phú Quốc,15,Phúc trình Thực thi Nhân quyền Thế giới năm 2018,2,Phúc trình thường niên 2018 về tự do tôn giáo thế giới,1,Phuong Ngo,1,Phương Bích,1,Phương Hàng Nhật,1,Phương Ngô,1,Phương Uyên,3,quân đội Mỹ,13,Quân Tru Ong TV,1,Quốc ca,14,Quốc hận,13,Quốc hội,471,Quốc Nội Quật Khởi,3,Quốc tế,20,Quy định không được ghi âm,20,quy hoạch cán bộ,3,Quỹ Người Thượng,1,Quỹ văn hóa Phan Châu Trinh,3,Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh ngừng hoạt động,4,Reporteurs Sans Frontieres,1,RFA,327,RFI,2,RISE,9,RSF,19,sai quy định,12,Sam Rainsy,3,sản xuất tại Việt Nam,4,SaveNet,2,Selena Zen,1,Song Chi,1,sông Đà,6,sở hữu đất đai,2,Sơn Tùng,1,Special Watch List,1,SÚNG TIỂU LIÊN CHO LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT GIAO THÔNG,1,suy thoái,85,Sử Hộ Vương,1,sửa đổi Hiến pháp,13,Tạ Duy Anh,2,Tạ Mạnh Hưng,2,Tạ Phong Tần,7,Tạ Trí Hải,1,Táo quân 2023,1,tàu kiểm ngư,2,tăng trưởng kinh tế,19,Tân Dự Tòng,2,Tân Phong,1,Tân Sơn Nhất,15,Tập Cận Bình,11,tập trung đông người trái phép,1,Tất Thành Cang,6,Thạch Cương,1,Thach Vu,1,Thái Bá Tân,5,Thái Dịch Lý Đông,1,Thái Hạo,3,Thái Văn Đường,31,tham nhũng quyền lực,2,tham nhũng vặt,1,Thanh niên Công giáo,20,Thành phố Hồ Chí Minh,157,Thanh tra Bộ Công an,1,Thanh tra Chính phủ,49,Thành ủy Đà Nẵng,10,thâm hụt thương mại,1,THẨM PHÁN NGUYỄN HẢI NAM VÀ GIẢNG VIÊN LÂM HOÀNG TÙNG BỊ BẮT,1,Thế chiến II,5,Thể thao,1,thị trường bất động sản,2,Thích Đàm Thoa,3,Thích Không Tánh,1,Thích Minh Tuệ,2,Thích Ngộ Chánh,3,Thích Quảng Ðộ,1,Thích Quảng Độ,1,Thích Quảng Đức,1,Thích Tuệ Sỹ,1,thiết giáp,4,thỉnh vong,8,thoi su,2,thoi su nghe an,2,Thông luận,1,thời báo,80,Thời luận,1,THPT,2,thu hồi đất trái luật tại Phú Quốc,1,Thủ lĩnh Thanh niên Đông Nam Á,1,thu ngo,5,Thủ Thiêm,26,Thủ tướng,465,Thủ tướng Anh,5,THỦ TƯỚNG KỶ LUẬT 3 THỨ TRƯỞNG BỘ GTVT,1,Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc,48,Thủ tướng Phan Văn Khải,3,Thùy Linh,3,Thủy Tiên,1,thuyết âm mưu,22,Thường dân,16,Thường Sơn,1,tị nạn,144,Tiên Lãng,1,tiến sĩ chuyên ngành Hán Nôm,1,Tiến Văn,1,Tiếng Dân,3,Tiếng Dân News,7,Tiếng nói Hoa Kỳ,9,tín dụng đen,2,tin giả,1,Tin Lành đấng Christ,1,Tin Lành đấng Christ Tây Nguyên,1,Tin lành Đề ga,1,Tin mừng cho người nghèo,5,tin nhanh nghe an,2,tin tuc nghe an,2,Tin tức,40,tinh nghe an,2,tịnh thất bồng lai,5,tịnh thất Sơn Linh Tự,5,toi muon biet,4,Tổ chức giáo hội phật giáo Việt Nam thống nhất,1,tổ chức khủng bố Việt Tân,157,tổ chức tôn giáo,31,tổ chức tôn giáo bất hợp pháp,2,tổ chức VOICE,10,Tổ đồng thuận,49,Tô Hoàng Chương,1,Tô Văn Lai,1,tôn giáo,342,Tôn Phi,1,Tổng Bí thư,169,Tổng bí thư Lê Duẩn,1,tổng tư lệnh quân đội,5,Trà đá Blog,31,trạm thu phí,37,Trang Mạc,1,tranh chấp lãnh thổ,11,Trâm Anh,8,Trần Bang,12,Trần Công Khải,2,Trần Dần,1,Trần Đắc Trung,1,Trần Đình Long,1,Trần Đình Sang,13,Trần Đình Sử,2,Trần Đình Thu,4,Trần Đình Triển,8,Trần Đức,1,Trần Đức Anh Sơn,8,Trần Đức Đô,13,Trần Đức Thạch,7,Trần Hoàng Huấn,3,Trần Hoàng Phúc,1,Trần Huỳnh Duy Thức,1,Trần Huỳnh Duy Thức,7,Trần Hữu Đức,1,Trần Khải Thanh Thủy,12,Trần Mạnh Hảo,1,Trần Minh Chiến,1,Trần Ngọc Phúc,5,Trần Quyết Thắng,1,Trần Quỳnh Vi,1,Trần Thị Ái Liên,5,Trần Thị Mỹ Linh,5,Trần Thị Nga,17,Trần Thị Thu,1,Trần Thị Tuyết Diệu,1,Trần Thị Xuân,4,Trần Trung Đạo,1,Trân Văn,2,Trần Văn Bá,1,Trần Văn Bang,8,Trần Văn Chánh,1,Trần Văn Hưng,1,Trần Văn Ngọc,1,Trần Văn Nhu,1,Trần Văn Quyền,1,Trần Văn Sỹ,1,Trần Văn Thành,1,Trần Vũ Hải,38,Trần Vũ Linh,1,Tre làng,571,Tre Làng: CỤC ĐIỆN ẢNH VÀ NHỮNG ĐIỀU ÍT NGƯỜI BIẾT,1,Tre Làng: DANH SÁCH 151 CÁN BỘ LIÊN QUAN ĐẾN GIAN LẬN THI CỬ Ở HÀ GIANG,1,Tre Làng: Đà Nẵng: THIẾU TƯỚNG GIẢ PHẠM VĂN HẢI,1,Tre Làng: FLC THẮNG KIỆN BÁO GIÁO DỤC VIỆT NAM,1,Tre Làng: HẠ VIỆN MỸ CHÍNH THỨC MỞ CUỘC ĐIỀU TRA LUẬN TỘI TỔNG THỐNG MỸ,1,Tre Làng: JB NGUYỄN HỮU VINH CÓ THẤY XẤU HỔ ?,1,Tre Làng: KẾT LUẬN CỦA BÀ BÁN CÁ CHỢ XANH VÀ CẢNH BÁO CỦA AIR VISUAL VỀ CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ HÀ NỘI,1,Tre Làng: Luật sư vụ VN Pharma: #039;VIỆN KIỂM SÁT TÙY TIỆN XÚC PHẠM BỘ Y TẾ#039;,1,Tre Làng: Nóng: ĐẶNG THỊ HUỆ BỊ BẮT,1,Tre Làng: THẨM PHÁN NGUYỄN HẢI NAM VÀ GIẢNG VIÊN LÂM HOÀNG TÙNG BỊ BẮT,1,Tre Làng: THỦ TƯỚNG KỶ LUẬT 3 THỨ TRƯỞNG BỘ GTVT,1,Tre Làng: TRUNG QUỐC TRIỂN KHAI GIÀN KHOAN HẢI DƯƠNG 982 Ở BIỂN ĐÔNG,1,Tre Làng: VIỆC LÀM TRÂN QUÝ CỦA TRUNG TÂM PHỐI HỢP TÌM KIẾM CỨU HỘ CỨU NẠN HÀNG HẢI KHU VỰC I,1,Tre Làng: VIẾT BÁO,1,Tre Làng: Vô nhân đạo: TRUNG QUỐC NGĂN CẢN NGƯ DÂN VIỆT NAM TRỤC VỚT TÀU ĐẮM,1,Tre Làng: VỤ KHỦNG BỐ TẠI CỤC THUẾ BÌNH DƯƠNG: KHỞI TỐ BỊ CAN ĐỐI VỚI TRƯƠNG DƯƠNG,1,Tre Làng: Vụ VN Pharma: PHÍA ẤN ĐỘ NÓI THUỐC CHỮA UNG THƯ H-CAPITA ĐẠT TIÊU CHUẨN,1,Triều đại Việt,1,Triệu Tài Vinh,1,Trịnh Bá Khiêm,6,Trịnh Bá Phương,23,Trịnh Bá Tư,9,Trịnh Hội,19,Trịnh Hữu Long,1,Trịnh Ngọc Hiên,5,Trịnh Thị Thảo,3,Trịnh Vĩnh Bình,4,trò hề dân chủ,1,trù dập,13,Tru Mộng Long,1,Trụ sở tiếp dân,26,Trung Bác sỹ,1,Trung Quốc,526,TRUNG QUỐC TRIỂN KHAI GIÀN KHOAN HẢI DƯƠNG 982 Ở BIỂN ĐÔNG,1,Truyền thông Thái Hà,1,Trưởng Ban Kinh tế Trung ương,3,Trương Châu Hữu Danh,70,Trương Châu Hữu Danh; Huỳnh Bửu Long,1,Trương Duy Nhất,75,Trương Duy Nhất "mất tích",19,Trương Huy San,15,Trương Minh Đức,18,Trương Nhân Tuấn,1,Trương Quốc Huy,4,Trương Quốc Phong,1,Trường Sa,77,Trương Thị Mai,1,Trương Thị Quý,3,Trương Văn Dũng,24,Trương Văn Khẩn,18,Trương Văn Thực,1,Trường Việt Duy Dân Ðảng,1,Trương Vĩnh Ký,1,Tù chính trị,4,tù nhân lương tâm,109,tu viện Dòng Chúa Cứu Thế Vĩnh Long,3,Tuấn Khanh,7,tusangnhamhiem,1,Tuyên Bố 258,1,tuyên ngôn,40,tuyệt thực,40,tự chuyển hóa,49,tự diễn biến,56,tự do,899,Tự do báo chí,75,Tự do báo chí quốc tế khiếm diện,1,tự do hàng hải,10,tự do ngôn luận,59,tự do tôn giáo,1,Từ Facebook,229,tự thiêu,3,tự tôn dân tộc,18,tư tưởng Hồ Chí Minh,18,tư tưởng thù địch,13,tước quân tịch,1,tướng Mỹ,1,Tường Vi,1,Ukraine,11,USCIRF,7,Uỷ ban bảo vệ ký giả,1,Ủy ban Bảo vệ Nhà báo,1,Ủy ban chính trị người Mỹ gốc Việt,1,Ủy ban Công lý & Hòa bình,1,Uỷ ban Công lý và Hoà bình Việt Nam,1,Ủy ban cứu người vượt biển,1,Ủy ban cứu trợ người vượt biển,1,Ủy ban Kiểm tra Trung ương,12,Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam,3,Ủy hội Quốc tế Hoa Kỳ về tự do tôn giáo thế giới,1,Ủy hội Tự do Tôn giáo Quốc tế Hoa Kỳ,1,vạch mặt,54,Vạn Thịnh Phát,1,vàng mã,6,Vành đai và Con đường,6,Văn bút Hoa Kỳ,2,Văn Công Hùng,1,Văn đểu,7,Văn đoàn độc lập,10,văn hiến,21,văn hóa giữ nước Việt Nam,4,văn kiện Đại hội,3,Văn Mai Hương,2,Văn Toàn,1,Vấn đề nóng,3231,Venezuela,47,Vi Đức Hồi,1,Vì Việt Nam thịnh vượng,1,Vi Yên,7,Video,17,Viet Nam,4,viet nam cong hoa,5,viet nam conghoa 2012,5,viet nam conghoaa 2012,5,Vietnam Human Rights Network,1,VIỆC LÀM TRÂN QUÝ CỦA TRUNG TÂM PHỐI HỢP TÌM KIẾM CỨU HỘ CỨU NẠN HÀNG HẢI KHU VỰC I,1,VIẾT BÁO,1,Việt Nam Mới,119,Việt Nam Times,3,Việt Tân,873,Việt tự do,1,Vinashin,1,Vince Nguyễn,1,vinh danh chế độ bù nhìn,1,Võ An Đôn,2,Võ Hồng Ly,1,Võ Kim Cự,1,Võ Thanh Thời,1,Võ Văn Ái,1,Võ Văn Tạo,3,Võ Xuân Sơn,3,VOA,35,VOA Tiếng Việt,8,VOICE,57,Vô nhân đạo: TRUNG QUỐC NGĂN CẢN NGƯ DÂN VIỆT NAM TRỤC VỚT TÀU ĐẮM,1,Vũ “nhôm”,3,Vũ Hùng,1,VỤ KHỦNG BỐ TẠI CỤC THUẾ BÌNH DƯƠNG: KHỞI TỐ BỊ CAN ĐỐI VỚI TRƯƠNG DƯƠNG,1,Vũ Kim Hoàng,1,Vũ Ngọc Sửu,1,Vũ Nhôm,1,Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại tại Điện Biên,8,Vũ Quang Thuận,1,Vũ Quốc Ngữ,2,Vũ Thế Khanh,2,Vũ Thị Kim Hoàng,2,Vũ Văn Ninh,2,Vụ VN Pharma: PHÍA ẤN ĐỘ NÓI THUỐC CHỮA UNG THƯ H-CAPITA ĐẠT TIÊU CHUẨN,1,Vừ Thị Dợ,4,vườn rau Lộc Hưng,14,Vườn rau Lộc Hưng,64,Vương Đình Huệ,18,Vương quốc Mông,1,Vượng Râu,11,Vy Oanh,1,Vy Yên,2,WGAD,2,WikiLeaks,1,Will Nguyễn,8,xã Đồng Tâm,1,Xã hội,11,xã hội chủ nghĩa,75,xã hội dân sự,12,xả súng,6,XẤU,3,xây dựng Đảng,4,xoá đói giảm nghèo,2,XÓA TƯ CÁCH THỨ TRƯỞNG ĐỐI VỚI ÔNG NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG,1,Xuân Dương,1,xuất nhập khẩu,6,XUNG QUANH ĐỀ XUẤT TRANG BỊ SÚNG TRƯỜNG,1,xử lý vi phạm,28,Y Mút Mlô,1,Y Quynh Bdap,1,Yên Lĩnh,13,YSEALI,1,Zelensky,2,
ltr
item
Hồ sơ dân chủ: Nhờ cô con vịt 19 tuổi mà thế giới ngộ ra nhiều điều về Mỹ và phương Tây!
Nhờ cô con vịt 19 tuổi mà thế giới ngộ ra nhiều điều về Mỹ và phương Tây!
https://i0.wp.com/hoicodo.com/wp-content/uploads/2020/04/putin.jpg?resize=480%2C269
https://i.ytimg.com/vi/tDeBKhuaYzg/default.jpg
Hồ sơ dân chủ
https://www.hosodanchu.com/2020/04/nho-co-con-vit-19-tuoi-ma-gioi-ngo-ra.html
https://www.hosodanchu.com/
https://www.hosodanchu.com/
https://www.hosodanchu.com/2020/04/nho-co-con-vit-19-tuoi-ma-gioi-ngo-ra.html
true
199778699987007369
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts Xem tất cả bài viết Xem thêm Phản hồi Hủy bỏ phản hồi Delete By Trang chủ PAGES POSTS View All BẠN NÊN XEM CHỦ ĐỀ ARCHIVE TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT KHÔNG TÌM THẤY BÀI VIẾT PHÙ HỢP VỚI TỪ KHÓA BẠN TÌM KIẾM Về trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng C9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Jan Feb Mar Apr Tháng 5 Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content