Nguyễn Văn Đài đừng hòng lợi dụng vụ Đường Nhuệ để chống phá chính quyền


Gần đến đại hội Đảng các cấp, các thế lực thù địch, phản động trong và ngoài nước tán phát nhiều tin giả và tài liệu chống phá cách mạng Việt Nam; xuyên tạc, bôi nhọ thân thế và sự nghiệp cách mạng của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta. Một trong số đó là đối tượng Nguyễn Văn Đài. Và mới đây, trước sự việc của nhân vật Đường Nhuệ tỉnh Thái Bình chúng lại lợi dụng để vu cáo chính quyền.


Nguyễn Văn Đài kẻ sống chui lủi tị nạn ở trời Tây lợi dụng cuộc chiến chống tham nhũng ở nước ta, sử dụng mạng xã hội để nói xấu Đảng, nói xấu chế độ, nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước để kích động, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, làm phương hại cho cách mạng, đi ngược lại nguyện vọng chính đáng của nhân dân.Mới đây, từ vụ việc đại gia Đường Dương ở Thái Bình, ngày 12 tháng 04 năm 2020, trên trang facebook của Nguyễn Văn Đài đăng tải video với nhan đề “Vạch trần bản chất đen đỏ của chế độ cộng sản qua vụ Đường Nhuệ Thái Bình” với lời bình luận thô thiển cho rằng có sự ủng hộ của chế độ cộng sản. Rõ ràng đây là giọng điệu của kẻ phản động, bán nước, hại dân, sống chui lủi tị nạn ở trời Tây, gây phẫn nộ, bất bình trong nhân dân bởi những lời nói, hành động gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, nhằm nhận được những đồng đô la bẩn thỉu phục vụ cho cá nhân của mình.


Trong video của mình, Nguyễn Văn Đài rêu rao rằng chế độ cộng sản cấu kết sống cộng sinh giữa các băng đảng xã hội đỏ và băng đảng xã hội đen. Đây rõ ràng là luận điệu của kẻ bán nước cầu vinh, đang tâm vì lợi ích vật chất tầm thường mà làm tay sai cho các thế lực thù địch. Bởi nói đến hệ thống chính trị ở nước ta gồm có Đảng cộng sản Việt Nam, hệ thống Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, Công đoàn và các tổ chức chính trị xã hội khác.


Hệ thống chính trị của nước ta, tất cả là một khối đoàn kết thống nhất vì mục tiêu chung là con người, xây dựng đất nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho Nhân dân chứ không có các đảng phái, phe cánh đối nghịch, các tổ chức hoạt động không vì mục đích chung. Chính vì vậy mà luận điệu cho rằng ở nước ta chế độ cộng sản cấu kết sống cộng sinh giữa các băng đảng xã hội đỏ và băng đảng xã hội đen như Nguyễn Văn Đài nói là hoàn toàn sai sự thật, không đúng với tình hình thực tiễn ở nước ta.


Chống tham nhũng ở nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng, đứng đầu là Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thể hiện ý chí chính trị mạnh mẽ của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong việc đối phó với tham nhũng. Chống tham nhũng ở nước ta là “Không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể người đó là ai”, dù bất cứ tổ chức, cá nhân nào tham nhũng, vi phạm pháp luật đều phải chịu trách nhiệm về những hành vi của mình. Nhiều vụ án lớn, nhiều cán bộ cao cấp đã được đưa ra xét xử nghiêm minh đảm bảo thượng tôn pháp luật.


Có thể nói dưới sự lãnh đạo của Đảng, đứng đầu là Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng công tác phòng chống tham nhũng tiếp tục được duy trì đẩy mạnh, không dừng, không nghỉ, không trùng xuống, với cách làm bài bản đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả đã khẳng định quyết tâm của Đảng, giữ vững niềm tin của nhân dân. Mục đích chống tham nhũng ở nước ta là loại trừ những phần tử xấu, lợi dụng chức quyền để trục lợi cá nhân, làm tổn hại cho cách mạng, tất cả là vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ, văn minh, chứ không còn mục đích nào khác, càng không phải là cấu kết với các băng đảng xã hội như lời Nguyễn Văn Đài rêu rao.


Những luận điệu trên đã thể hiện bản chất của kẻ chống phá Nguyễn Văn Đài là không thay đổi. Những luận điệu đó chỉ càng chứng tỏ bản chất của một kẻ vô ơn, bất nghĩa, không biết đâu là Tổ quốc đã cho mình sinh ra, trưởng thành; bị mua chuộc, bởi những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực chống đối.


Sự việc này cũng phản ánh bản chất chống phá điên cuồng của các thế lực thù địch, phản động đối với cách mạng nước ta là không có điểm dừng.


Có thể khẳng định hệ thống chính trị ở nước ta, tất cả là một khối thống nhất vì mục tiêu chung đó là dân giàu, nước mạnh đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho Nhân dân. Cuộc chiến chống tham nhũng Đảng ta đang tiến hành cũng vì mục tiêu chung đó. Luận điệu mà Nguyễn Văn Đài đưa ra là hoàn toàn sai sự thật. Một con chuột sống chui lủi ở trời Tây suốt ngày rêu rao, tự nhận hoạt động vì “dân chủ” nhưng việc làm lại đi ngược lại nguyện vọng của Nhân dân.


Mọi người con đất Việt đều biết đến Nguyễn Văn Đài là một luật sư biến chất bị xã hội lên án, ruồng bỏ phải đi khóc thuê cho các thế lực phản động để nhận được những vật chất tầm thường phục vụ cho cuộc sống tha hương của mình. Tôi khuyên anh nên quay đầu là bờ, bởi các luận điệu đó không thể lừa dối được mọi người; Nhân dân ta đủ tỉnh táo để nhận biết được mục đích chia rẽ khối đại đoàn kết của anh. Hãy tỉnh ngộ để trở thành người dân lương thiện, đừng để tiếng xấu cho các thế hệ sau này: Nguyễn Văn Đài kẻ bán nước cầu vinh.


Nguyễn Văn Đài cùng những kẻ được gọi là “cộng sự” hãy bừng tỉnh và nhớ rằng: “trăm năm bia đá cũng mòn, ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ”, tự ngẫm và biết sống đúng nghĩa với cương vị trong một gia đình và trong một Tổ quốc để thế hệ sau không oán hận.


Quỳnh Quỳnh


(Bài viết thể hiện văn phong và quan điểm riêng của tác giả)
Nguồn: Cánh còNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét