Nguyễn Quang A – trí thức phản dân hại nước

Trong lúc cả thế giới ghi nhận trên 1 triệu ca nhiễm và hơn 50 nghìn người chết vì nhiễm virus Cô vid – 19. Cả thế giới đang tập trung cao độ phòng, chống dịch. Trong nước, Đảng, Nhà nước và nhân dân đã tập trung hết tinh thần và sức lực vào kiểm soát dịch bệnh.


Chúng ta đã có những giải pháp đúng đắn được thế giới thừa nhận và nhân dân tin tưởng. Những kẻ trở cờ, suốt ngày tìm cách xuyên tạc, chống phá Đảng tưởng rằng lợi dụng dịch Covid -19 để hạ thấp vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Song thực tiễn sờ sờ trước mắt khiến miệng lưỡi quen nói không thành có của chúng cũng phải cứng họng. Không tìm được cách nào khác chúng lại quay sang lu loa việc khác. Những tiếng kêu lạc lõng đó là của Nguyễn Quang A – một trí thức phản dân, hại nước. Trên facebook hắn ta viết rằng: “Tít mù nó lại vòng quanh!


Giữa dịch virus Vũ Hán đừng quên Đồng Tâm!


Xem Viện kiểm sát Hà Nội sẽ “kính chuyển” đi đâu? Mỹ Đức? Đồng Tâm? Hay quay lại VKS tối cao? Đơn tố giác của chúng tôi vẫn chưa có trả lời sau cả tháng rồi đấy! Vãn dịch là chúng tôi đến hỏi các đầy tớ đấy!”.


Hắn ta tưởng rằng không xơ múi được gì ở vụ Covid – 19 thì quay ra vụ Đồng Tâm để lấy điểm trước con mắt của quan thầy hải ngoại của hắn. Nhưng hắn không biết hay cố tình không biết, khi vụ việc Đồng Tâm đã rõ như ban ngày. Ai cũng hiểu được bộ mặt thật của đối tượng Lê Đình Kình và đồng bọn là những kẻ chống đối, những kẻ dại dột theo sự giật dây của đám dận chủ như Nguyễn Quang A. Hành động của Nguyễn Quang A càng lộ rõ hơn cái bộ mặt phản dân, hại nước của hắn và đồng bọn mà thôi./.


Hồng Quân


Nguyễn Quang A – trí thức phản dân hại nước


Nguồn: Trang thông tin chống phản độngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét