Nghệ sĩ mà chống phá thì nên 'nếm mùi' của pháp luật


* Gần đây, Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên xuất hiện cùng Vũ Hà trên YouTube. Số gần nhất là thử thách nấu ăn, được quay trên đảo. Nhiều người tò mò liệu anh vì khán giả mà “liều mạng” quay vlog giữa đại dịch?


– Thật ra, nó được quay trước rồi. Những tập 1, 2, 3 đại chiến thì quay từ đầu tháng 3. Tôi cũng phải chọn một đảo hoang, không có ai trên đó. Ê-kíp đều được khử trùng, ai cũng phải lo mạng sống mình hết nên kiểm tra rất gắt gao. Cộng thêm độ nóng ở trên biển thì không có con nào sống được hết (cười). Cho nên chúng tôi chuẩn bị rất kỹ lưỡng luôn mới dám làm việc, đặt hẳn một tàu riêng để ra đó làm việc.


* Đàm Vĩnh Hưng vốn nổi tiếng đắt show, tiền không thiếu, nhưng sao vẫn chăm chỉ làm vlog?


– Trời ơi, YouTube nó không có gì đáng kể hết, không có gì gọi là thu nhập gì hết. Tôi chưa bao giờ nghĩ nó là công việc thu nhập chính, chỉ muốn giữ tên tuổi, chiều fan cũng như tạo hình ảnh mới mẻ, vui tươi… Quan trọng YouTube là kênh để các nghệ sĩ giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ, duy trì ngọn lửa nghề không tắt, cạn dầu. Ai cũng vậy hết, mình phải theo trào lưu, làn sóng đi tới đâu, thì phải nương theo đến đó. Tới bến nào thì mỗi người tự chọn, nhưng cách đi lên biển thì là chung hết.Đàm Vĩnh Hưng cùng Vũ Hà thường xuyên thu hút khán giả bởi những vlog hài hước trên YouTube (Ảnh: FBNV)


* Nhân việc nói về trào lưu, gần đây, xu hướng phát ngôn gây sốc, phản cảm được nhiều nghệ sĩ “ưa chuộng”. Đặc biệt, nhiều người lên tiếng “cảm ơn dịch Covid-19” để nhận ra nhiều điều, để dân số thế giới chết bớt… Anh nghĩ sao về điều này?


– Trời đất ơi, sao có thể nói vậy được. Nhẫn tâm quá! Mình có thể nhận ra được điều gì đó, nhưng không được cảm ơn dịch này. Có nhiều cách để nói, để viết lắm sao mà có thể nói “cảm ơn” như vậy được. Ai cũng có người thân hết, làm sao có thể nói cảm ơn vì người khác chết bớt đi. Ông trời đã sắp xếp hết mọi thứ, mình không quyết định được đâu. Thực sự quá nhẫn tâm, máu lạnh khi nói như vậy… Để nói ra được với công chúng như vậy thì nặng nề lắm.


* Theo anh, những đối tượng phát ngôn trên có nên được xử lý mạnh tay?


– Nên chứ. Cũng như tôi, đã từng vội vã khi thấy những thông tin trong lúc hoang mang, đưa thông tin sai thì cũng bị xử lý. Ok, tôi sai chỗ nào thì sửa chỗ đó. Còn những người cố tình gây sốc, tạo sóng gió, mang máu phản động, chống phá nhân lúc người ta chung tay như vậy thì cần phải xử lý để “nếm mùi” pháp luật. Tôi không phủ nhận lỗi của mình. Như lần tôi đưa thông tin sai, tôi xóa liền nhưng mà nhà nước kêu lên để hướng dẫn, chỉ cho mình những cái sai, những gì đúng đắn thì tôi ghi nhận. Như vậy thì mình mới là người cấp tiến, văn minh, chứ có phải thứ trâu bò đâu mà cứng đầu. Tôi là như vậy. Đối với những người có lời lẽ chống phá, đi ngược với đám đông thì nên xử lý.

Những người cố tình gây sốc, tạo sóng gió, mang máu phản động, chống phá nhân lúc người ta chung tay như vậy thì cần phải xử lí để “nếm mùi” pháp luậtCa sĩ Đàm Vĩnh Hưng
* Thời gian tới, ngoài siêu show, Đàm Vĩnh Hưng có kế hoạch gì để gây bất ngờ cho khán giả?


– Clip nào của tôi cũng lọt vô top trending trên YouTube hết. Đó là sự đón nhận của mọi người. Nhân tiện, tôi muốn gửi lời cảm ơn tất cả người hâm mộ, hàng triệu người đăng ký. Chắc mọi người đón xem và mong đợi tập 3 lắm. Ngoài ra, tôi cũng có những tập ngoại truyện chuẩn bị sẵn để trình làng. Nếu chưa hết dịch, chúng tôi sẽ làm những gì an toàn nhất trong khả năng để ra sản phẩm mới. Nói chung nhiều lắm, nhiều trò lắm, chưa có tung ra thôi.


* Cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng vì đã dành thời gian chia sẻ!Nguồn: Đấu trường Dân chủNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét