Lê Thị Loan đã nhập kho

Lê Thị Loan đã nhập kho


Theo tin từ cộng đồng mạng thì Lê Thị Loan đã bị bắt. Nhà đài RFA loan tin và xác nhận việc này vào tối 6/4/2020.


Trên trang Fcaebook cá nhân, Trịnh Bá Phương cũng đưa tin Lê Thị Loan bị bắt.


Như vậy là công lý rốt cuộc cũng được thực thi, lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt. Sau bao tháng ngày trốn truy nã, Lê Thị Loan đã bị bắt phục vụ công tác điều tra và chắc chắn sẽ hầu tòa trong thời gian gần đây.


Chắc mọi người chưa thể quên Lê Thị Loan chính là một trong những tay chân đắc lực, quan trọng của bố già Lê Đình Kình trong tổng thể các hoạt động chống đối, quậy phá của nhóm Đồng Thuận tại Đồng Tâm.


Lợi dụng mình là con gia đình có công với cách mạng, lại có tính đồng bóng nên khi tham gia nhóm Đồng Thuận, Loan tỏ ra là đối tượng coi trời bằng vung, tiến hành các hoạt động quậy phá theo chỉ đạo của Lê Đình Kình rất cực đoan và manh động.


Lê Đình Kình cũng rất biết khai thác yếu tố tâm lý này của Loan cũng như chuyện Loan đã chiếm 500 mét vuông đất nông nghiệp tại khu vực sân bay Miếu Môn để từ đó kích động, sử dụng Loan cho các hoạt động chống phá của mình.


Trong tất cả các cuộc họp phát trên mạng xã hội thì Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu đã kích động Lê Thị Loan cùng với Lê Đình Công là những người duy nhất phát biểu thể hiện việc đã chuẩn bị sẵn sàng vũ khí, phương tiện để chống lại các lực lượng chức năng nếu về xây dựng tường rào quanh sân bay Miếu Môn theo như Thông báo của Thanh tra Chính phủ.


Không những thế, Lê Thị Loan là người đi đầu trong các hoạt động chửi bới, lăng mạ cán bộ cơ sở, cầm đầu kích động đông người kéo đến trụ sở xã Đồng Tâm để tìm mọi lý do nhằm ngăn chặn số cán bộ quân đội thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn Đồng Tâm để gây sự chú ý của dư luận, lấp liếm đi các hoạt động sai trái của Lê Đình Kình và một số người trong “Tổ đồng thuận”.


Và chắc chắn mọi người chưa thể quên mấy pha tụt quần ăn vạ của chính Lê Thị Loan để gây sức ép lên lực lượng chức năng, cản trở việc xây tường rào sân bay Miếu Môn.


Gieo gió ắt gặt bão, giờ thì Lê Thị Loan đã được hội ngộ cùng các đồng đảng Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu trong trại giam.


Pháp luật cần có hình thức nghiêm trị với những người như Loan để duy trì kỷ cương, phép nước.


Viễn


Nguồn: Dân quyềnNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét