Kêu gọi tự tổ chức bầu cả Quốc hội giữa mùa dịch: Trò lố bịch

Kêu gọi tự tổ chức bầu cả Quốc hội giữa mùa dịch: Trò lố bịch


Mới đây cộng đồng mạng lan truyền thông báo của một người tên Phạm Thị Lan Anh, trú tại Nam Từ Liêm, Hà Nội về việc tự tổ chức bầu cử Quốc hội khóa 15. Để mọi người hiểu rõ hơn, tôi xin trích đăng nguyên văn lời kêu gọi trước.


“Tôi là Phạm Thị lan Anh, sinh ngày 7/11/1973 đang ở tại địa chỉ nhà số 8, ngõ 5, đường Liên Cơ,Nam từ Liêm, Hà Nội.


Tôi viết thông báo công khai trên facebook cá nhân của mình về việc xin phép và kêu gọi mọi thành phần là người việt yêu nước có trí tuệ và từ bi cùng tham gia công tác chuẩn bị để tổ chức được một cuộc bầu cử Quốc hội ngày 22/5/2021 đúng pháp luật và công khai, minh bạch.


Nếu Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn không cho những người ngoài đảng được tham gia lãnh đạo, vì tình thế nước nhà cấp bách, chúng tôi với quyền công dân chân chính của đất nước Việt tuyên bố sẽ tự thành lập đội ngũ chuẩn bị cho công tác bầu cử Quốc hội ngày 22/5/2021.


Trân trọng kính báo và mong nhận được nhiều sự hợp tác.”


Đọc thông báo này ắt hẳn không khó để mọi người nhận ra sự ngớ ngẩn và lố bịch của nó.


Hiện nay toàn hệ thống chính trị đang quay cuồng với công cuộc chống đại dịch Covid 19, ấy thế mà bà cô Phạm Thị Lan Anh này lại nêu ra những đòi hỏi kiểu như Đảng không cho người khác tham gia lãnh đạo, Đảng không cho người ngoài Đảng tham gia Quốc hội, kêu gọi tự tổ chức bầu cử Quốc hội.


Nếu bà Lan Anh thực có tâm với đất nước thì tốt nhất hãy nộp đơn tình nguyện xung phong lên tuyến đầu chống dịch, lúc đó người ta sẽ ghi nhận bà có tâm hơn là ngồi suy nghĩ những trò viển vông, kệch cỡm thế này.


Mà hiện nay toàn dân cũng đang tập trung chống dịch, ai hơi sức đâu mà quy tụ bên bà tự tổ chức bầu cử Quốc hội.


Lại nữa, Đảng cũng chưa bao giờ cấm người ngoài Đảng tham gia lãnh đạo xã hội nên việc bà Lan Anh nêu ra lý do này cũng thực sự là lố bịch.


Đọc những dòng bà viết, tôi thấy có vẻ như bà đang bị thần kinh chính trị giống như kiểu Lê Anh Hùng trước đây, hiện nay đang bắt buộc chữa bệnh ấy.


Có lẽ đúng thế thật.


Công an quận Nam Từ Liêm nên xem có đúng không thì áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh.


Viễn


Nguồn: Dân quyềnNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét