Diễn biến mới vụ điêu dân Quảng Ninh

Cá với anh em, trường hợp điêu dân ở Quảng Ninh quyết định “leo thang” mâu thuẫn, khi cố tình chống lệnh lên trụ sở làm việc sau khi chính quyền đã xuống tận nơi xin lỗi, thậm chí còn yêu cầu anh em cán bộ phải trực tiếp đưa xe máy và rau đến tận nhà để giao cho y thị,


Là đã có sự mớm lời, dắt dây của bọn mất nết.


Loại điêu dân như thị, tuy nỏ mồm và gian xảo, nhưng nếu không ảo tưởng rằng mình sẽ được “bảo kê”, thì bố bảo cũng không dám nhờn mặt với chính quyền đến mức như thế.


***


Diễn biến mới vụ điêu dân Quảng Ninh


Điêu dân thì ở đâu cũng thế, húng nhưng ngu và ngu nhưng húng. Cách đây 6,7 năm thì phải, nhà dân chủ Bùi Hằng về Văn Giang ăn nhậu tóe loe, rồi đưa điện thoại livestream, động viên bà con rằng fb của thị được cả thế giới xem, nên không có gì phải sợ cả, chống phá cứ chống phá.


Hay như nhà dân chủ Lê Hiền Đức, cặp đôi hoàn hảo với anh Diện Hán Nôm tào lao một thuở, luôn có cái trò đứng giữa đám “dân oan”, rút điện thoại gọi choang choác từ Bộ trưởng Công an tới Giám đốc công an thành phố HN, mắng xơi xơi, lũ điêu dân lác mắt tưởng thật. Có đợt thằng cu con trẻ ranh chơi xỏ, nó bấm số máy “cụ” ngay lúc cụ đang gọi điện cho Bộ trưởng thứ trưởng, chuông kêu oang oác, không can thiệp sớm lúc đó khéo có người đã quẳng con mẹ cụ xuống sông Bắc Hưng Hải – một nhánh sông nên thơ đổ ra sông Hồng.


Hay như đám điêu dân ở Đồng Tâm nhà Kình chẳng hạn, cũng là ví dụ về ngáo và ảo tưởng sau khi được bơm vá bởi đám mạng ảo mất nết. Thí cho vài đồng, chém gió chửi bới cho vài câu, nghiễm nhiên tin rằng vách chắn của mình là thành đồng tường sắt, an tâm mà quậy phá lấn lướt.


Tất cả những ví dụ đó, đều nối đuôi nhau sập cầu chì từ lũ điêu dân đến đám dắt dây, mọi sự nhẫn nhịn luôn có giới hạn, anh vượt qua lằn ranh đó là anh đứt.


***


Đọc cái tin chị điêu dân đòi anh em cán bộ đến nhà giả xe, tự nhiên lại cứ thích anh em tiếp tục chiều y-thị thêm lần nữa, thậm chí dát vàng vào xe, cho xe ngồi kiệu 8 người khiêng, rồi đồng loạt phủ phục trước sân nhà chị mà tấu xin chị hồi tâm chuyển ý tha thứ cho phận công bộc dại dột nhỡ nhàng.


Tỉnh Quảng Ninh thậm chí nên phong tặng danh hiệu anh hùng cho thị, cũng như cho hệ thống mấy anh cò con dân chủ nửa mùa đang bám gấu váy thị để câu view, phong gì cũng được, càng oách càng tốt!


Đối diện với cái ngu và dốt, cứ phải đẩy cho ngu thì ngu hẳn và dốt thì dốt rạng ngời lên, rồi đòm mới đã.


Nguồn: Tre làngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét