Truyền hình Mỹ: Cùng rửa tay, xoa xoa xoa đều...

Cùng với ca ngợi thành công của Việt Nam trong phòng chống dịch bênh COVID-19, bài hát phòng chống COVID-19 của Việt Nam được khen trên sóng truyền hình Mỹ.


Truyền hình Mỹ: Cùng rửa tay, xoa xoa xoa đều...


Hôm 1/3, khi nhắc đến Ghen cô Vy trong chương trình Last Week Tonight, tại phút thứ 6 diễn viên hài John Oliver nói: “Việt Nam là quốc gia điển hình trong việc phòng dịch COVID -19 nhanh chóng và thành công. Trong đó, quốc gia này đã cung cấp thông tin đáng tin cậy về cách phòng chống sự lây lan của dịch bệnh thông qua video hướng dẫn vệ sinh đúng cách”.


Sau đó, MV sôi động của ca khúc Ghen cô Vy được phát sóng cùng phần phụ đề tiếng Anh khá chuẩn xác. “Cùng rửa tay xoa xoa xoa đều. Hạn chế đưa tay lên mắt mũi miệng. Và hạn chế đi ra nơi đông người”, giai điệu ca khúc khiến MC John Oliver nhún nhảy thích thú và hét lên “Tuyệt, tuyệt”.


MC này cũng cho biết ca khúc Ghen cô Vy đã trở thành hiện tượng mạng xã hội, thu hút giới trẻ quay video nhảy theo giai điệu.


Last Week Tonight with John Oliver (gọi tắt là Last Week Tonight) là chương trình nửa trò chuyện nửa thông tin do diễn viên hài John Oliver dẫn.


Chương trình được phát trên kênh HBO. MC John Oliver đã dành toàn bộ thời lượng cho số phát sóng hôm 1-3 để đưa tin và thảo luận về dịch bệnh COVID-19.


Ghen cô Vy là dự án sáng tạo do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (thuộc Bộ Y tế) hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Min và ca sĩ Erik. Qua dự án, nhóm thực hiện muốn tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho cộng đồng để chung tay chống dịch COVID-19.


Link bài hát:


https://youtu.be/BtulL3oArQw


Link chương trình phát trên HBO :


https://youtu.be/c09m5f7Gnic


Cuteo@


Nguồn: Tre làngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét