Nguyễn Văn Đài lại “sủa” bậy bạ!

Ngày


hôm nay, 31/3/2020 sẽ là ngày thật đáng nhớ với mỗi người dân Việt Nam khi Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.


Đây được xem là một trong những quyết định rất quyết liệt mà Đảng, Chính phủ ban hành trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đã bùng phát trên phạm vi toàn cầu làm trên 72 vạn người mắc, gần 3,5 vạn người tử vong ở trên 200 quốc gia, vùng lãnh thổ và chưa có dấu hiệu dừng lại. Ở Việt Nam, số ca mắc đang tăng nhanh từng ngày và có nguy cơ cao lây nhiễm trong cộng đồng. Dự báo, dịch bệnh sẽ lây lan nhanh trên diện rộng, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe con người và kinh tế – xã hội của đất nước.


Thế nhưng, tận nơi trời Âu xa xôi, một kẻ phản loạn, thần kinh chính trị đang sống “ký sinh” ở Đức lại đang dùng miệng lưỡi không xương nhằm công kích, xỉa xói Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Kẻ “thần kinh chính trị” này chính là Nguyễn Văn Đài. Nguyễn Văn Đài sinh 06/5/1969, tại thôn Yên Vĩnh, xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, trong một gia đình công chức. Đài được biết đến là một kẻ bất tài vô dụng nhưng luôn mơ mộng hoài bão lớn, chính vì thế y sớm bị dụ giỗ tham gia các hoạt động chống phá theo đúng phương châm “việc nhẹ, lương cao” để rồi hết lần này đến lần khác, ra tù vào tội nhưng vẫn không thay đổi được bản chất của kẻ ngạo mạn, điên cuồng.


Nguyễn Văn Đài lại “sủa” bậy bạ!


Nguyễn Văn Đài lại “sủa” bậy bạ!


Cũng vì tích cực hoạt động nên Đài được sự chú ý của các thế lực thù địch bên ngoài, cho nên, để sử dụng Đài vào hoạt động chống phá Việt Nam lâu dài, y đã được bảo lãnh để được tỵ nạn tại Đức. Ngay sau khi đặt chân sang Đức, với một kẻ có tư duy bán nước, phản bội tổ quốc đã ngang nhiên công khai thông tin đòi thực hiện Đại hội bất thường để mưu đồ khôi phục lại tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ”. Cũng chính từ đây, khi được tụ do “múa may quay cuồng”, y thường xuyên livetream, viết bài xuyên, trả lời báo chí phản động với lời lẽ dung tục, kích động, vu cáo chính quyền, kêu gọi những hành động chống lại Đảng, Nhà nước.


Nguyễn Văn Đài lại “sủa” bậy bạ!


Nguyễn Văn Đài tại phiên tòa xét xử


Đành rằng “chó cứ sủa và đoàn người vẫn đi”, y chửi bới đủ điều trên mạng xã hội cũng chỉ vấy bẩn thêm lên danh dự của bản thân, nhưng lần này thì không thể chấp nhận và tha thứ cho kẻ phản bội như Nguyễn Văn Đài khi cả dân tộc, đất nước Việt Nam đang đứng trước nguy cơ lây lan bệnh dịch Covid 19 sau khi dịch bệnh này được phát tán lây chéo từ ổ dịch tại “BV Bạch Mai”. Đảng, Chính phủ và các ban ngành đang làm tất cả để đảm bảo sức khỏe và tính mạng cho người dân. Tất yếu, việc làm trên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lao động, sản xuất và đời sống kinh tế của xã hội và những người lao động. Nhưng thà rằng, chúng ta ở yên, giữ mình trong 15 ngày đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi nước Việt Nam thân yêu để mọi sinh hoạt, sản xuất được trở lại guồng quay còn hơn cho nó tồn tại lay lắt, dai dẳng.


Hơn nữa, Nguyễn Văn Đài nên nhớ rằng, Chính phủ chỉ đạo các Bộ, ban ngành chức năng có chính sách đồng bộ quan hỗ trợ cho người lao động, nhất là trong thời gian tới với phương châm “Tổ quốc không bỏ lại ai phía sau”, người lao động yên tâm ở nhà phòng dịch, mọi yếu phẩm sẽ được cung ứng đầy đủ để chúng ta sẽ tận dụng được “thời điểm vàng” chiến thắng Đại dịch Covid 19.


Còn riêng Nguyễn Văn Đài, có tài năng thì về nước cùng với các y bác sỹ, các chiến sỹ công an, quân đội, dân phòng lên tuyến đầu chống dịch, đừng như con “chó” rúc trong chuồng sủa bậy bạ như vậy. Đã không làm được gì cho đất nước lại cứ bày đặt nguy hiểm. Tử tế thì sau còn có đường về, không thì chết mục xương nơi đất khách quê người.


Nguồn: Bản tin Dân chủNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét