Huỳnh Ngọc Chênh: “Tiếng sủa mùa dịch”!

Huỳnh Ngọc Chênh: “Tiếng sủa mùa dịch”!


Trước dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp,  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo từ ngày 16/3 khi đến nơi công cộng như siêu thị, sân bay, nhà ga, bến xe… mọi người buộc phải đeo khẩu trang. Đây là việc làm cần thiết để bảo vệ mình và cộng đồng trước dịch bệnh nguy hiểm. Nhưng trong con mắt của Huỳnh Ngọc Chênh bị bóp méo thành: “Chế độ ni muốn cách ly và bịt mồm toàn dân. Bây giờ toại nguyện nhé” (ám chỉ nhà nước Việt Nam).


Huỳnh Ngọc Chênh: “Tiếng sủa mùa dịch”!

Sau khi với Bộ trưởng Bộ Kế hoạch – Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đi nước ngoài về vừa phải chống dịch vừa phải triển khai nhiều công việc thì bị Huỳnh Ngọc Chên xuyên tạc rằng: “Bọn chúng đi từ vùng dịch về mà không biết cách ly lại còn tổ chức họp mặt, gặp mặt, tiếp xúc …”. Khiến nhiều đồng bọn của ông ta thích thú hưởng ứng bằng xấu, tiêu cực.


Xin thưa rằng, cả nước đang gồng mình, chạy đua và áp dụng mọi biện pháp chống dịch Covid 19 thì Chênh thúi miệng, não trạng hoang tưởng đã phát ngôn những điều ngu xuẩn, tự cho mình là tài giỏi, là dân chủ.


Huỳnh Ngọc Chênh, sinh năm 1952, quê Đà Nẵng, từng là giáo viên cấp 3 tại Đà Nẵng, những năm 1990 chuyển công tác vào Sài gòn, làm Phóng viên báo Thanh Niên, rồi giữ chức Thư ký Tòa soạn báo Thanh Niên Chủ Nhật và tham vọng lên chức Phó Ban biên tập nhưng không được nên bất mãn, gây phe cánh làm mất đoàn kết nội bộ và được cho nghỉ hưu.    Khi nghỉ hưu, với bản chất cơ hội, sợ bị kỷ luật cắt mất lương hưu nên y đã đề xuất xin nhận tất cả lương hưu một lần rồi trở cờ theo giặc. Từ đó, bạn bè, đồng bọn của ông ta chỉ còn là đám phản động, cơ hội cho đến Việt tân, ba que hải ngoại, luôn rình mò, đâm bị thóc, chọc bị gạo bất cứ thứ gì Đảng, Chính phủ điều hành.


Sự vô liêm sỉ tận cùng khi những ngày dịch bệnh căng thẳng, cả nước chung tay chống dịch thì ngay cả trước chủ trương đúng đắn là bắt buộc đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng dịch cho người dân và cộng đồng, Huỳnh Ngọc Chênh vẫn có thể xuyên tạc là bịt mồm dân, cho rằng nhà nước ta mất dân chủ, nhân quyền, bóp nghẹt tiếng nói dân chủ, bịt mồm dân chủ.


Gieo nhân nào gặt quả ấy. Đời tư kẻ có tâm địa xấu xa, cách sống phóng túng lênh đênh như tên gọi của ông ta. Vợ ly dị, các con đều thất vọng, rời bỏ ông ta, con gái không quan tâm, con trai  “tự ngộ độc thức ăn mà chết” để giải thoát bản thân.  Hiện nay, Chênh đang sống “:già nhân ngãi” với bà Nguyễn Thúy Hạnh, chủ quỹ 50K, chuyên đi quyên tiền của thế lực chống phá đất nước để phân phát, nuôi dưỡng những kẻ vào tù ra tội vì chống phá, khủng bố, gây rối trật công cộng.

Thật đáng chê trách loại người ăn no rửng mỡ, chỉ luôn chăm chăm rình rập, xuyên tạc tình hình chính trị xã hội, thậm chí cả dịch bệnh không tha để gây nhiễu thông tin, gây hoang mang dư luận, nói xấu chính quyền. Mong rằng Công an Hà Nội sớm vào cuộc, xử lý nghiêm Huỳnh Ngọc Chênh và đồng bọn để làm trong sạch địa bàn, xã hội.

PD


Nguồn: Diễn đàn Dân chủNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét