‘Đánh bùn sang ao’-Chiêu trò rẻ tiền của kẻ phản Quốc đội lốt nhà báo với bút danh ‘Trần Văn’

(Tindautruongdanchu)-Lợi dụng dụng việc sai phạm của cán bộ huyện ủy, UBND huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa trong việc sử dụng ngân sách huyện sai mục đích, thiếu năng lực trong công tác quản lý mà nhà nước ta đang điều tra làm rõ và xử lý sai phạm, ngày 18/3/2020 kẻ tự nhận là nhà báo Trần Văn đã viết bài báo: Cứ ‘nhậu thiếu, hát chịu’, đảng sẽ… ‘cân đối’! mang đầy giọng văn của kẻ phản động nhằm hạ thấp vai trò lãnh đạo của Đảng và làm lệch lạc suy nghĩ về công tác chuẩn bị của Đảng cho đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13.


Sai phạm của cán bộ huyện ủy, UBND huyện Yên Định đã rõ, Đảng và nhà nước ta sẽ không bao giờ dung túng cho những sai phạm du là bất kỳ ai hay lý do gì, việc xem xét mức sai phạm của từng cá nhân sẽ được làm rõ và xử lý nghiêm, không có kiểu suy luận bừa bãi thiếu chính xác như Trần Văn “Chắc chắn hệ thống chính trị, hệ thống công quyền Việt Nam sẽ… cân đối được khoản nợ hơn 50 tỉ đồng mà Huyện ủy, UBND huyện Yên Định tạo ra do nhậu thiếu, hát chịu”và xây dựng “nông thôn mới””; “Cách cân đối  là tăng thuế, tăng phí, cắt giảm phúc lợi về giáo dục, y tế, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp cho người già, người tàn tật, các cá nhân thuộc những nhóm yếu thế khác, vay cả nước ngoài lẫn trong nước khiến nợ nần tăng vọt…”


‘Đánh bùn sang ao’-Chiêu trò rẻ tiền của kẻ phản Quốc đội lốt nhà báo với bút danh ‘Trần Văn’


VOA sống nhờ cây bút phản động này …. Nếu không có cây viết phản động thì liệu VOA có tồn tại … và ngược lại?Mặt khác giọng phản động của Trần Văn còn đem so sánh việc chi tiêu sai mục đích của cán bộ huyện Yên Định với việc chi phí của Đảng dùng trong việc nghiên cứu, biên soạn dự thảo các loại văn kiện chuẩn bị cho đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13. Trần Văn cho rằng chi phí cho chuẩn bị đại hội Đảng là quá tốn kém, là không cần thiết và có khác gì với cách chi của cán bộ huyện Yên Định, tất cả rồi lại “…vắt kiệt từ nội lực quốc gia cho tới nước mắt, mồ hôi, sức lực của dân chúng, kể cả tạm ứng tương lai của hậu sinh qua những khoản nợ bằng trái phiếu, phát hành ở cả trong nước lẫn ngoài nước là tài tình, sáng suốt và tiếp tục xứng đáng để lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối…”


Thật là “Đánh bùn sang ao”, một người tuy học vấn cao nhưng nhận thức lại không bằng một người dân bình thường Việt Nam khi đánh giá vai trò của chuẩn bị đại hội Đảng với những biện hộ cho những sai phạm của cán bộ huyện Yên Định. Luật pháp Việt Nam công bằng, bình đẳng với mọi người tuy nhiên vẫn còn nhiều mặt cần hoàn thiện cho phù hợp với tình hình phát triển đất nước, cũng chính vì vậy nên vẫn còn kẽ hở cho những kẻ mang danh trí thức, ăn lương hỗ trợ của các nhóm phản động nước ngoài để nói xấu nước nhà.


Ranh giới đúng, sai rất mong manh nên rất dễ làm cho một số người nhẹ dạ, cả tin xem xét vấn đề còn phiếm diện dẫn đến lệch lạc trong suy nghĩ và hành động. Là người dân yêu nước, mỗi chúng ta cần phải cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của kẻ thù, tránh bị lợi dụng.


Theo giới thiệu của Đài Tiếng nói Hoa Kỳ (AOA), Trân Văn là bút danh của một “nhà báo” có 28 năm làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như cộng tác viên, phóng viên, biên tập viên, thư ký tòa soạn của một số đài truyền hình, đài phát thanh, nhật báo, tuần báo, báo điện tử tại Việt Nam và Hoa Kỳ. Các bài viết của Trân Văn là blog cá nhân và được đăng tải với sự đồng ý của đài VOA, thể hiện “góc nhìn chân thật nhất” về chính trường và bộ mặt của nền dân chủ Việt Nam. Với những màn giới thiệu kệch cỡm đó, Trân Văn được xem như là “ngọn cờ đầu” của dòng tin lá cải mà đài AOA đang cố tình khuếch trương để đánh lừa dư luận.


Bút xanh


Nguồn: Đấu trường Dân chủNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét