Vụ Tuấn “khỉ” bị tiêu diệt: Vài lời gửi mấy ông “Nghị” gật và các “lều” zân chủ

Vụ Tuấn “khỉ” bị tiêu diệt: Vài lời gửi mấy ông “Nghị” gật và các “lều” zân chủ


Như các phương tiện truyền thông đã đưa tin, tối ngày 13/2/2020, lực lượng tinh nhuệ của Bộ Công an và Công an TP Hồ Chí Minh đã nổ súng tiêu diệt Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn “khỉ”) – đối tượng đã dùng súng AK bắt chết 5 người và bị thương 3 người hôm 29/1/2020. Theo đó, ngày 13/2/2020, lực lượng Công an đã phát hiện Lê Quốc Tuấn đang lẩn trốn tại ấp Tân Hòa, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Lực lượng Công an đã triển khai khép chặt vòng vây, không để đối tượng trốn thoát; đồng thời, kêu gọi đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.


Đến 22h15 ngày 13/2/2020, phát hiện đối tượng Lê Quốc Tuấn liên tục di chuyển, lên đạn súng AK, ngắm bắn về phía lực lượng truy bắt, với thái độ hung hãn chống trả đến cùng; nhằm đảm bảo an toàn cho lực lượng truy bắt và người dân, lực lượng Công an đã buộc phải nổ súng tiêu diệt đối tượng. Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ 01 khẩu súng AK, 09 viên đạn (trong đó có 1 viên đã lên nòng và 8 viên trong hộp tiếp đạn).


Như vậy, sau 15 này lẩn trốn, đối tượng đặc biệt nguy hiểm Tuấn “khỉ” đã bị lực lượng Công an tiêu diệt. Việc phát hiện và tiêu diệt Tuấn “khỉ” là một chiến công của lực lượng Công an trong những ngày đầu năm, góp phần đảm bảo cuộc sống yên bình cho người dân.


Nhân vụ Tuấn “khỉ” bị tiêu diệt lúc nửa đêm tôi lại có vài thắc mắc rằng, chẳng biết liệu mấy anh “Nghị” gật và các “lều” zân chủ có đặt những câu hỏi như họ đã từng đặt ra trước đây hay không? Đó là, tại sao lực lượng Công an lại tiêu diệt Tuấn “khỉ” lúc nửa đêm, khi người dân còn đang ngủ? Tại sao chỉ có một mình Tuấn “khỉ” mà lực lượng Công an phải huy động một số lượng lớn quân số, với những trang bị hiện đại và trong nhiều ngày như vậy, làm thế có lãng phí không? Trước khi tiêu diệt Tuấn “khỉ”, công an đã cho Tuấn “khỉ” ăn chưa? Trước khi nổ súng tiêu diệt Tuấn “khỉ” Công an đã kêu gọi Tuấn “khỉ” đầu hàng chưa, đã bắn chỉ thiên chưa? Tại sao không bắn để Tuấn “khỉ” bị thương mà lại bắn chết hắn? Tại sao tiếp cận 3m rồi mà không bắt sống lại còn nổ súng tiêu diệt?…


Tôi còn nhớ khi xảy ra vụ một nhóm đối tượng ở xã Đồng Tâm bắt giữ trái phép 38 cán bộ công an, chính quyền thành phố Hà Nội cách đây hơn 2 năm, có anh “Nghị” đã hỏi rằng “Hà Nội đã thanh toán tiền cho dân Đồng Tâm chưa?”. Khi lực lượng Công an triển khai lực lượng ngăn chặn những đối tượng quá khích tại xã Đồng Tâm hôm 9/1/2020, một số kẻ đạo đức giả cũng ngoạc miệng ra mà hỏi rằng, tại sao lại phải triển khai một lực lượng lớn công an vào nửa đêm khi người dân còn đang ngủ? Tại sao chỉ vài đối tượng quá khích mà phải triển khai đông công an như vậy? khi bắt giữ các đối tượng ở xã Đồng Tâm công an đã vận động, kêu gọi các đối tượng chưa?…


Chẳng biết, sau khi lực lượng Công an tiêu diệt “Tuấn” khỉ mấy anh “Nghị” gật và số “lều” zân chủ đạo đức giả như Nguyễn Phương Tương (GS Tương Lai), Mạc Văn Trang, Ngô Anh Tuấn, Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Quang A, Nguyễn Thuý Hạnh, Nguyễn Chí Tuyến, Phạm Đoan Trang, Trịnh Bá Phương… có ngoạc cái miệng ra mà hỏi như họ vốn vẫn hay hỏi hay không?


Nếu vẫn hỏi những câu hỏi này thì xin thưa rằng, có cái con c ấy.


Việt Nguyễn


Nguồn: Bản tin dân chủNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét