Vụ án tại Đồng Tâm: bà Dư Thị Thành đừng nghe theo lời xúi dại của đám dân chủ

Sự việc xảy ra tại Đồng Tâm vào ngày 9/1/2020 là hệ quả tất yếu của chuỗi ngày coi thường pháp luật của Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận của ông ta, khi mà hành vi sai phạm được bỏ qua dễ dàng thì hệ lụy sẽ là hành vi sai phạm có tính chất nguy hiểm hơn được thực hiện.


Vụ án xảy ra tại Đồng Tâm vẫn tiếp tục được Cơ quan điều tra làm rõ, từng đối tượng bị bắt đã khai nhận hành vi phạm tội của bản thân lẫn kẻ cầm đầu là Lê Đình Kình, đặc biệt là những đối tượng có quan hệ con cháu với ông Kình. Hành vi sát hại 03 cán bộ Công an là quá rõ ràng mà không thể chối cãi được, kèm theo đó là việc tàng trữ nhiều vũ khí lẫn hàng trăm lít xăng với âm mưu bẩn thỉu được các đối tượng tuyên bố trong clip trước đó là giết hại hàng trăm cán bộ Công an.


Vụ án tại Đồng Tâm: bà Dư Thị Thành đừng nghe theo lời xúi dại của đám dân chủ


Một kẻ được cho là nằm ngoài chuỗi hành vi phạm tội là bà Dư Thị Thành – vợ đối tượng Kình lại càng ngày lún sâu đi theo lỗi mòn đen tối mà Lê Đình Kình để lại. Sau đám tang của Lê Đình Kình, bà Thành là người tích cực nhất trong việc tuyên truyền thông tin sai lệch về sự việc xảy ra vào rạng sáng 9/1/2020  vì nhiều lý do khác nhau nhưng suy cho cùng vẫn là vớt vát lại cái danh dự bẩn thỉu của một lão già bị bắn chết vì ôm lựn đạn.


Trên các diễn đàn, bà Dư Thị Thành miêu tả diễn biện sự việc như thể một phim hành động với đạo diễn chính là các đối tượng dân chủ rởm như tiếng xe oto gầm rú, tiếng dậm chân, ném vào nhà bằng cục nổ, cục khói và lựu đạn cay rồi bắn cả súng vào trong nhà. Điểm đặc biệt chính là bịa đặt về cái chết của Lê Đình Kình khi bà Thành cố tung tin ông Kình chưa chết khi bà bị bắt ra khỏi nhà. Xin thưa với bà là nếu lão già nhà bà mà chưa chết thì chẳng lực lượng nào dám lao vào cả bởi chẳng ai ngu xộc vào khi những kẻ trong nhà luôn lăm le quả lựu đạn trong tay.


Được sự trợ giúp của những kẻ dân chủ rởm, bà Dư Thị Thành soạn thảo bức thư với nội dung xuyên tạc gửi tới Đại sứ quán Mỹ và một số quốc gia khác nhằm kêu gọi sự can thiệp vào quá trình điều tra, xử lý những kẻ chống đối đang bị bắt giữ, bọn chúng cũng chính là con cháu của bà Thành. Chắc bà Thành quẫn trí đến ngu xuẩn nên mới tin theo lời các nhà dân chủ rởm mà không biết nhiều phi vụ trước đây đều hỏng việc do chính bàn tay của dân chủ.


Một mình bà tuyên truyền thông tin sai lệch nhưng trong trại tạm giam đám con cháu lại khai nhận hết tất cả thì bức thư của bà chẳng có ý nghĩa gì đâu. Việc của bà Thành bây giờ chỉ đơn giản là lo nốt phần nghĩa cho kẻ tội đồ Lê Đình Kình dưới địa ngục, đồng thời tích cực chăm nuôi những kẻ lạc lối trong trại tạm giam, còn sự thật như thế nào sẽ được các cơ quan chức năng chứng minh làm rõ.


Công Lý


Nguồn: Nhân quyền Việt NamNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét