Vì sao Dư Thị Thành cố tình làm nóng vụ Đồng Tâm

Vì sao Dư Thị Thành cố tình làm nóng vụ Đồng Tâm


Đồng Tâm đã bình yên trở lại; tuy nhiên hiện nay các đối tượng chống đối chính trị tiếp tục lợi dụng bà Dư Thị Thành và thân nhân gia đình Lê Đình Kình để xuyên tạc tình hình, như những người dân tại Thôn Hoành chia sẻ thì hiện nay tại đây chẳng còn ai đón tiếp những đối tượng này ngoài vợ con Lê Đình Kình. Những thông tin trên mạng xã hội mà số đối tượng chống đối chính trị đăng tải, chia sẻ là những thông tin bịa đặt, xuyên tạc nhằm “tự làm nóng” tình hình Đồng Tâm.


Với chính sách nhân đạo của Nhà nước và pháp luật Việt Nam, Dư Thị Thành “chưa” phải chịu những hình thức xử lý trước pháp luật về những hành vi phạm tôi mà mình đã gây ra trong thời gian qua tại Đồng Tâm và đặc biệt là trong vụ việc ngày 09/01/2020 vừa qua.


Tuy nhiên, thay vì việc ăn năn hối cải như những đối tượng đã bị bắt, xử lý thì Dư Thị Thành dường như đã bị một ma lực nào đó khi mà tiếp tục có những hành vi vi phạm pháp luật, cố tình tiếp tục các hoạt động chống phá mà trước đây chồng của mình là Lê Đình Kình và con trai là Lê Đình Công đã tiến hành.


Khi mà từ thời điểm các đối tượng bị bắt, Dự Thị Thành đã liên tiếp có các cuộc gặp với số đối tượng cực đoan, chống phá với mong muốn nhận được sự tài trợ hay như việc hứa hẹn từ những tổ chức bên ngoài cứu con trai và cháu mình khỏi vòng lao lý.


Dư Thị Thành liên tục liên hệ, gặp gỡ với các đối tượng phản động, chống đối ở trong nước như Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Bá Phương, Nguyễn Lân Thắng. Nhà bà ta, đã trở thành nơi đón tiếp các nhà dân chủ, các nguồn tài trợ của Việt Tân và các tổ chức chống phá khác. Và để đối đáp lại những sự tài trợ và cả nhữn lời hứa hẹn Dư Thị Thành ngày đêm kêu oan cho chồng và các con, cho rằng, con cái mình không có tội (trong khi sự thật thì tội lỗi của các đối tượng là quá rõ ràng). Dư thị Thành dưới sự chỉ đạo của các đối tượng này đã liên tục vẻ ra nhiều câu chuyện đổi trắng thay đen, để qua đó số đối tượng sử dụng để tuyên tuyền với hi vọng nhận thêm những sự tài trợ từ các tổ chức khủng bố, chống phá như VOICE, Việt Tân…


Trong một vở kịch mới nhất, khi lực lượng chức năng đến làm việc thì Dư Thị Thành (như một vở kịch đã được đạo diễn sẳn) Dư Thị Thành đã ngất xỉu như một cách không hợp tác với lực lượng chức năng và lấy cớ để cho các đối tượng chống phá có nội dung để xuyên tạc.Trong khi đám phản động chia sẻ, kêu khóc cho dân oan này, thì cư dân mạng lại nhanh chóng bóc mẻ những chi tiết mà vở kịch Dư Thị Thành đã diễn (hành động ngã cực kỳ chuyên nghiệp, ngã từ từ, vừa ngất vừa dựa vào người xung quanh, địa điểm diễn ra cũng được sắp đặt từ trước, không phải trước cổng, trong sân mà ngay chính giữa camera, để cộng đồng mạng có thể xem được. Và ngay sau khi sự việc xảy ra, video về vở kịch này đã được Dư thị Thành và người nhà chuyển cho Trịnh Bá Phương đưa thông tin xuyên tạc.


Với những hành vi vi phạm trước đây của Dư Thị Thành và những hành vi đang diễn ra thì thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần nhanh chóng xử lý đối tượng này. Khi mà sự khoan hồng của nhà nước và pháp luật chỉ nên dành cho những người lương thiện biết hối cải chứ không phải dành cho những con người tráo trở, thiếu lương thiện./.


Huyền Pha


Nguồn: Người con Đất MẹNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét