Đừng để những kẻ hận thù, chống phá có cơ hội đục nước béo cò

Những ngày qua, nhóm “đấu tranh dân chủ hải ngoại” như Việt tân, BPSOS rất tích cực chống phá, ngăn cản nghị viện EU thông quá EVFTA. Chúng câu kết với các đảng cánh tả, các nghị sỹ chống EVFTA thành trận tuyến đánh phá dưới danh nghĩa VN chưa đáp ứng được tiêu chuẩn nhân quyền phương Tây. Thậm chí đến những ngày cuối cùng Nghị viện EU thông qua Hiệp định, chúng vẫn hò nhau trong nội bộ băng nhóm tìm ra giải pháp thúc ép các nghị sỹ chống lại, cản lại Hiệp định này. Kết cục Hiệp định vẫn được thông qua với số phiếu áp đảo.


Đừng để những kẻ hận thù, chống phá có cơ hội đục nước béo cò


Tương tự những lần trước cũng vậy, nào là dịp trước phiên VN điều trần trước Hội đồng nhân quyền LHQ về cơ chế UPR, hay dịp VN ứng cử vào thành viên Hội đồng nhân quyền LHQ…Thậm chí chúng đang hò nhau tác động các nghị sỹ Mỹ, ÚC dí các dự luật trừng phạt VN về nhân quyền vào chương trình nghị sự của Quốc hội nước đó. Nói không ngoa, những kẻ đang đội lốt “đấu tranh dân chủ cho VN” thực sự là những kẻ cản trở sự phát triển và bang giao của đất nước ta hiện nay.


Kết quả hình ảnh cho phá hoại EVFTA


Những kẻ ở hải ngoại có thể giải thích lý do vì hận thù, vì không hiểu biết về đất nước mà chống phá, nhưng những kẻ đang sống ở Việt Nam lại tiếp tay cho đám người hải ngoại này mới thực sự đáng lo ngại. Chúng vì đồng tiền, vì danh hão do thế lực bên ngoài thổi bong bóng, vì vụ lợi trước mắt mà trở thành quân cờ cho các thế lực chính trị nước ngoài đấu đá nhau, tranh giành ảnh hưởng, chà đạp lên lợi ích dân tộc.


Tôi ủng hộ một bình luận của một facebooker cho rằng “Một số quốc gia bị loạn ly từ những vụ việc do bọn bên ngoài xúi giục, đó là bài học nhãn tiền. Việt Nam chúng ta, do yếu tố lịch sử mà có một lượng lớn người VN ở nước ngoài, trong đó có bọn chui núp trước mảnh vải 3///. Chúng chỉ mong có biến để về phá hoại. Chúng sẽ phá tan đất nước này, sẽ trả thù khốc liệt vì sự hằn học và áp đặt theo quan thầy hải ngoại. Chúng ta hãy cảnh giác và thẳng tay trị bọn đó, cho dù chúng đội lốt bất cứ tổ chức nào. Nếu để những ý đồ lợi dụng, xuyên tạc và âm mưu của chúng diễn ra trên đất nước ta thì sẽ là thảm họa, sẽ là bước lùi rất xa. Một khi chúng có thể khuếch đại, nhân rộng và nuôi dưỡng được những ảo tưởng dựa vào các thế lực bên ngoài thì thảm họa sẽ là hiện thực. Và khi đó tất cả chúng ta sẽ phải trả giá, phải chịu tội trước hồn thiêng sông núi và gánh chịu hậu quả nặng nề từ sự mê muội mất cảnh giác đã để điều tồi tệ đó xảy ra. Một quốc gia giàu mạnh văn minh là quốc gia có một nền chính trị vững mạnh ổn định và trình độ nhận thức dân trí cao.


Hãy nhớ rằng không có gì có thể đánh đổi được độc lập chủ quyền và cuộc sống yên bình hiện tại của dân tộc”


Nguồn: Loa phườngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét