Tưởng niệm Lê Đình Kình là ủng hộ giết người, khủng bố

Tưởng niệm Lê Đình Kình là ủng hộ giết người, khủng bố


Có một câu chuyện đang khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt đó là màn “tưởng niệm cụ Lê Đình Kình” nhân ngày lễ thất tuần 49 ngày tại đền Ngọc Sơn do một số nhà “dân chủ” tổ chức.


Theo màn hài kịch này thì người cầm đầu tổ chức là ông họa sĩ Lê Quảng Hà, có sự tiếp tay của một số đồng đảng như Nguyễn Xuân Diện…. Số này đã mặc tang phục vào đền Ngọc Sơn vào ngày 26/2 để thắp hương, “tưởng niệm Lê Đình Kình” nhân 49 ngày lão Kình bị thăng.


Có thể nói ngắn gọn đây là hành động ủng hộ giết người, khủng bố của nhóm Lê Quảng Hà.


Về câu chuyện chống đối tại Đồng Tâm nói chung và cá nhân Lê Đình Kình nói riêng, tất cả đã khẳng định rất rõ, Lê Đình Kình là kẻ chủ mưu, cầm đầu gây ra vụ chống người thi hành công vụ, tàng trữ và sử dụng vũ khí trái phép, giết người dẫn đến 3 cán bộ Công an hy sinh tại Đồng Tâm.


Hành động giết người theo kiểu khủng bố của Lê Đình Kình rất rõ, thể hiện ngay qua các lời khai của Lê Đình Công, con trai ông, Lê Đình Quang, Lê Đình Doanh, cháu ông.


Lê Đình Kình giết người theo kiểu khủng bố và bị tiêu diệt bởi các lực lượng chức năng. Do đó, bất kỳ hành vi nào ủng hộ, cổ vũ Lê Đình Kình đều là hành động ủng hộ khủng bố.


Nhóm Lê Quảng Hà muốn tài trợ, ủng hộ khủng bố đây???


Viễn


Nguồn: Dân quyềnNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét