Những ai tin vào lời đám dân chủ siêu lừa?

Chưa thấy “lề trái” ở quốc gia nào trên thế giới lại yên ổn, ngang nhiên như “lề trái” mà thực chất là lề chống ở Việt Nam. Chỉ thấy ở các nước dân chủ thượng thặng như Mỹ, Anh, Thái… cùng một động thái: Đó là đòm! Và, ít nhất cũng vài chục mạng phải tèo!


Những ai tin vào lời đám dân chủ siêu lừa?


Đủ các loại lề chống từ cao đến thấp, từ xa tới gần “Nhân sĩ trí thức”, dân đen, Đảng viên, không Đảng viên, vàng và đỏ… đang hừng hực khí thế, hô hào cho một cuộc xuống đường “Vì Lê Đình Kình” (!)


Kình già đang nổi lềnh phềnh khắp trong ngoài nước, được đám ăn theo đông như kiến đỏ rừng Amazon ca tụng, tôn vinh trên hàng trăm kênh youtube và phát tán trên các trang mạng xh cùng cả triệu lượt view, lượt share….


Chỉ cần chi tiết chúng xuyên tạc rằng, cái mặt Kình con trên ti vi lấm chấm vết đen là do bị Công an tra tấn chứ không phải dấu vết của cuộc chiến bom xăng chính tay hắn làm ra cũng đủ thấy trình độ tuyên truyền của hệ thống lề chống này quá là… siêu lừa !


Chẳng thế mà em Phạm Đoan Trang, hoa hậu của làng “dân chủ” – tác giả cuốn “Chính trị bình dân” được Việt Tân trả lương ba năm trước lại thắc mắc với RFA rằng, ngay sau khi thực mục sở thị clip Kình cha tuyên cáo “cứ giết được 3 thằng là chúng sẽ sợ”, còn Kình con thì “Phải giết khoảng 300 đến 500 tên”… thì mấy đàn anh mũi lõ mắt xanh trong các Đại sứ quán ở Việt Nam lập tức im thin thít như thịt nấu đông.


Vì sao họ không lu loa Việt Nam mất nhân quyền và kêu gào đòi trả tự do cho các “anh hùng dân chủ” như thường lệ nhỉ ?


***


Còn triệu view, triệu like kia là tác phẩm của cả cư dân mạng, những người chỉ cần nghe đến mấy từ nhạy cảm đất đai hay tham nhũng thôi là lập tức mò vào các bài viết của bọn lề chống, để nhảy dựng lên như hầu đồng, không thèm biết chính lão Kình mới từng tham nhũng đất đai và là đầu sỏ của vụ thiêu sống ba chiến sỹ Công an, cũng không thèm nghe lời kể của lính PCCC và CSCĐ – những người có nhiệm vụ trực tiếp tại hiện trường, chứ ông Tô Lâm hay ông Võ Văn Thưởng nào ở đấy mà bảo “Cộng sản tuyên truyền hay bưng bít ” ?


Xét cho cùng, ngu dân cũng chính từ dân mà ra chứ từ đâu nữa !


Nguyễn Hồng Phi


Nguồn: Tre làngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét