Nghe mỵ nói về chị online "lương ngàn tỷ"

Phuong Ella


Nghe mỵ nói về chị online


Chị gái em, Lương Ngàn Tỷ ngoài tài sản cá nhân đã được liệt kê của 1 bạn đã post, thì nay e xin tổng hợp về khía cạnh tâm hồn chị.


💕Chị sinh ra trong 1 gia đình có ông ngoại là tình báo công an, ông nội là tình báo quân đội, có lúc thì ông lại làm dân khai phá miền tây, cũng có khi ông là giải phóng quân, nói chung vui mồm lên chị cho các ông làm gì thì là làm nấy, ok!!!


💕 Ngày trước nhà chị gần kho đạn, sau chuyển về gần kho bom. Đợt đó bom nổ, chị chạy ko kịp nên bị văng trúng đầu, tuy ko chết nhưng sang chấn tâm lý, hay hoang tưởng, và ảo giác. Khoảng vài năm trở lại đây, miểng bom bị lệch vị trí, làm chị tưởng mình là tổng thư ký liên hợp quốc Kofi Annan, lướt phây sờ búc mà tưởng lướt tường lửa quốc phòng, lâu lâu lại tưởng mình là người yêu của TCS. Đời chị đang thẳng vì cái miểng bom mà rẽ ngang.


Mời anh chị xem vài tấm ảnh chụp màn hình rồi đọc tiếp và so sánh:


Nghe mỵ nói về chị online


Nghe mỵ nói về chị online


Nghe mỵ nói về chị online


Nghe mỵ nói về chị online


Nghe mỵ nói về chị online


💕Một số tố chất tiêu biểu của chị:


❤️ Sợ pháo hoa, thấy pháo hoa nổ là lòng đau toác.

❤️ Sợ mặc áo dzú, tự tin nhất khi nude.

❤️ Số đo 3 vòng chuẩn hoa hậu.

❤️ Ăn chơi nhất Việt Nam, đi 40 nước ăn 100 món tôm, về nhà làm tôm hấp mắm!.

❤️ Ko ngủ trước 12h đêm, 2,3h sáng vẫn trăn trở về vận mệnh đất nước.

❤️ Chăm chỉ cần kiệm, con hàng ngày ăn cơm với trứng và trứng, mẹ thì điều hành đế chế bán lẻ qua Fb với nhân viên kiêm shipper ruột là Nick Duy anh.


💕Vì Đảng và nhân dân ko thẩm thấu được tấm lòng nhân ái của chị nên chị đã có những bước đi vô cùng sáng suốt debut sự nghiệp chính trị, ví dụ như ủng hộ Kình trog vụ Đồng Tâm, chửi chính quyền cướp 2000 m2 đất của chị lúc thì quận 2 lúc thì quận 4…. Fb chị cũng chỉ kết bạn với những ai cùng chí hướng, ca ngợi chị, ví dụ như Hồng Beo thụt két đã qua Mỹ sống, còn bình thường ava cỡ Bộ trưởng trở lên là chị unfriend.


💕1 số hastag nổi tiếng của chị là: Sống như đoá hoa, 1m2 8 kẻ xấu, ăn cơm với cá… Nổi bật nhất chắc là chữ #Nàng đầy ám ảnh.


💕Chữ Nàng bắt đầu từ cái tự truyện Nàng của chị, giá bán 53.900d trên Tiki. Trong đó miêu tả khá kĩ về “người sơn nữ như đoá hoa rừng” “nụ hôn với Sơn” (TCS).


💕Chị là Diễm cuối từ năm 13t, 16t chị đã bàn luận thần học và triết học, là 1 tài sản vô cùng quý giá của nhân loại.


Còn rất nhiều điều về tâm hồn chị em, nhưng nay e mệt mỏi quá rồi e sẽ viết tiếp sau ạ.


Nguồn: Tre làngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét