Nguyễn Thị Tâm kiếm hời trong dịp Tết nguyên đán

Mỗi độ Tết đến xuân về, các nhà dân chủ trong nước thường lợi dụng không khí Tết để tập trung kêu gọi các hoạt động tài trợ cho số công dân khiếu kiện, phần để khích lệ số này vào các hoạt động gây mất an ninh trật tự hoặc đeo bám khiếu kiện tại các khu vực bảo vệ, nhà riêng các đồng chí Lãnh đạo để; phần thu hút các nguồn tài trợ, đặc biệt là số hải ngoại có tiền, có tư tưởng bất mãn với chính quyền. Đây cũng được coi là “nguồn thưởng” đáng kể cho các nhà dận chủ trong năm.


Nguyễn Thị Tâm kiếm hời trong dịp Tết nguyên đán


Đã bắt đầu tạo dần thành thông lệ, mỗi dịp cuối năm Nguyễn Thị Tâm Dương Nội với nhãn mác tài trợ cho dân khiếu kiện các địa phương sinh sống tại khu vực tiếp công dân trung ương tại Hà Nội, bằng cái mồm quang quoác của mình, Tâm đã hô hào được một số tiền tài trợ kha khá từ Hải ngoại và đi phát tiền cho số khiếu kiện sinh sống tại trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương. Rút kinh nghiệm từ cánh dận chủ khác đã khai thác và hoạt động tại lĩnh vực “dân oan” này, Nguyễn Thị Tâm bạo chi hơn hẳn, phát tiền trực tiếp cho dân kiện chứ không quy bằng hiện vật như các cánh khác. Tết năm nay cũng vậy, Nguyễn Thị Tâm cũng gom được một đống tiền tài trợ và đến phát cho số kiện tại trụ sở Ban tiếp công dân trung ương, kể cả số người không có mặt cũng được chị ta đưa vào danh sách. Tiền năm nay xôm hơn mọi năm, số tiền cao nhất một người nhận được lên tới 1 triệu đồng, thấp nhất 500.000 đ (năm trăm nghìn đồng).


Ấy vậy mà chia bao nhiêu xuất khiếu kiện tính cả đầu đứa trẻ 2,3 tuổi xong chị ta vẫn còn giữ lại khoảng hơn 30 triệu (bằng 1/3 số tiền trước khi đem phát), thế mới biết tiền Tâm moi được từ các nhà tài trợ hải ngoại nhiều như thế nào. Đấy chỉ là những khoản chị ta công khai trước toàn dân thiên hạ, còn những khoản gửi riêng, cho riêng Tâm và những khoản khác mà số các đối tượng gửi cho chị thì không ai biết mà tính được. Dân khiếu kiện, chính là cái cánh được nhận tiền, được Tâm chăn dắt cũng đàm tiếu với nhau về lượng tiền vào túi Tâm nhiều lắm, mình chẳng bằng móng tay ghẻ của Tâm nhưng biết làm sao, được Tâm cho đồng nào hay đồng ý, còn hơn là không có, họ buộc phải chấp nhận thua thiệt hơn so với dận chủ Nguyễn Thị Tâm.


Như bao zận chủ khác, Nguyễn Thị Tâm cũng hành nghề zận chủ do bị đồng tiền mê hoặc, sẵn sàng gõ bàn phím xuyên tạc, lôi kéo, kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự và nhiều hoạt động khác nhằm chống phá Việt Nam để nhận lại những đồng đô nhơ nhớt, kiếm một cuộc sống no đủ của riêng bản thân mà quay lưng lại với dân tộc cũng như biến chất để trở thành tay sai, bán nước cho các tổ chức muốn chống phá Việt Nam. Những hành vi buôn zận chủ của Tâm và những zận chủ khác cần được các lực lượng chức năng vào cuộc vạch mặt và xử lý theo pháp luật, không để chúng tiếp tục dùng tiền tài trợ để lôi kéo, kích động người dân đặc biệt là những người khiếu kiện vào âm mưu ý đồ chống đối./.


Biển Xanh


Nguồn: Loa phườngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét