Khi ca sĩ học làm "dân chủ"

Ca sĩ Mai Khôi – tên đầy đủ là Đỗ Nguyễn Mai Khôi, sinh năm 1983 tại Cam Ranh, Khánh Hòa, từng học nhạc viện tại Thành phố Hồ Chí Minh và đi ca hát từ năm 2001, từng là thành viên của nhóm bè Cadillac. Từ khi Mai Khôi tham gia vào “sâu bít”, cô không chuyên tâm rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn mà lại vướng vào nhiều “sờ ken đồ”.


Số lượng fan ít, nhiều tai tiếng, cô lựa chọn ngã rẽ để dự định sang làm chính trị khi làm hồ sơ tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội khóa 14. Do tài năng thì chưa khẳng định mà đời tư thì phức tạp nên cô trượt đại biểu Quốc hội ngay từ vòng gửi xe.


Sau thất bại bầu cử, Mai Khôi lựa chọn hướng đi mới là con đường đấu tranh "dân chủ" để kiếm cơm từ đám chống Cộng hải ngoại. Từ đó, cô ả luôn tìm cách tiếp cận với những kẻ gọi là bất đồng, giới ngoại giao Mỹ có ý đồ xấu với nhà nước Việt Nam để bôi bác, bài xích hòng mong lòng thương xót để kiếm vé qua Mỹ.


Mới đây, Mai Khôi đã gặp gỡ Bộ ngoại giao Mỹ để vận động họ ra tay cho "nhân quyền" ở Việt Nam, quyền tự do biểu đạt, tự do internet. Hành động của cô ta là hành động của một kẻ ngu xuẩn, dốt nát vì đang tâm cõng rắn cắn gà nhà. Tuy nhiên, với hành động ấy càng làm cho cô ả đi vào ngõ cụt và lún sâu thêm vào vũng bùn tội lỗi mà thôi.Nguồn: Trang thông tin chống phản động

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Gò má kia thì tao đố thằng nào dám làm chồng thật

  Trả lờiXóa
 2. Can nhung ng xay. Loại này ko dang vut sot rác

  Trả lờiXóa
 3. Ảo tưởng vl. Ứng cử dbqh cơ đấy

  Trả lờiXóa
 4. Đm kiếm cơm thì nói mẹ kiếm cơm bày đặt đòi nhơn quyền rân chủ, mấy anh nào ở hải ngoại hốt nó qua bển luôn giúp em

  Trả lờiXóa
 5. Gọi là ca sĩ nhưng không ai nhớ hát bài gì :-o Thôi bỏ cái mác ca sĩ đi đỡ mang tiếng cho giới nghệ thuật, không người ta lại nghĩ giới showbiz toàn bọn trở cờ.

  Trả lờiXóa
 6. Ông ko post bài thì tôi cũng ko biết có ca sĩ này :v

  Trả lờiXóa
 7. Fan ít nên sinh ra bất hảo xã hội, từ đó trở thành ba que... hay nói đơn giản "Ít fan là tại cộng sản" =))

  Trả lờiXóa