Cảnh giác với nhóm Cao Vĩnh Thịnh, Mai Khôi, Trịnh Hội
Đinh Thảo, Mai Khôi, Vi Yên, Cao Vĩnh Thịnh, Trịnh Hội... làm nhóm trẻ cơ hội chính trị cần cảnh giác cao độ hiện nay. Hongkong hay Việt Nam càng đánh nhau chiến tranh như Sirya họ càng được hưởng lợi.


Vì sao ?


CẢNH GIÁC VỚI NHÓM CAO VĨNH THỊNH, MAI KHÔI, TRỊNH HỘI...CẢNH GIÁC VỚI NHÓM CAO VĨNH THỊNH, MAI KHÔI, TRỊNH HỘI...
CẢNH GIÁC VỚI NHÓM CAO VĨNH THỊNH, MAI KHÔI, TRỊNH HỘI...
CẢNH GIÁC VỚI NHÓM CAO VĨNH THỊNH, MAI KHÔI, TRỊNH HỘI...Mồm họ thì hô đấu tranh bất bạo động ôn hòa nhưng có bạo lực là ủng hộ ngay và luôn hoặc im re trây ỳ lờ đi để yên cho đám fan ít học phủ nhận thực tế bạo lực toàn cảnh diện rộng tại Hongkong đã được BBC, VOA, RFA, RFI viết kiểu tả chính xác một hai hôm nay.


Nhóm fan ít học ủng hộ dân chủ tại Việt Nam tới tận lúc này vẫn lặp đi lặp lại "cộng sản Trung Quốc cài vào đội ngũ biểu tình diễn vở đánh người bạo lực để đổ tội cho biểu tình dù vàng Hongkong". Trước đó là nhóm FB trăm ngàn theo dõi Trương huy San, Chu mộng Long, Chu Vĩnh Hải, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Quang A, ...sau đó là nhóm fan group tinh tế hơn 200 ngàn thành viên, FB Nhật ký yêu nước hơn 200 ngàn thành viên đều là lực lượng công cụ gián tiếp .


Đinh Thảo, Mai Khôi, Vi Yên, Cao Vĩnh Thịnh, Trịnh Hội....mới là nhóm đáng kinh tởm nhất vì họ lấy cơ hội tiến thân từ xương máu dân đen ngu dốt.


Cách mạng màu như toàn bộ tình huống đã xảy ra tại Syria Lybia, Ukraine... theo tôi nó vận động theo kiểu tự động toàn xã hội. Cảnh huống ráp ranh nhạy cảm nhá nhem xảy ra liên tục trong đó cánh nhân danh đòi hỏi dân chủ mang tiêu chuẩn kép hai mặt nhập nhằng đánh tráo công khai về cái gọi là chủ trương bất bạo động và chủ trương bạo lực tới cùng kiểu khủng bố hồi giáo.


Chỉ khi tôi nghe bất kỳ người nào trong nhóm dân chủ tại Việt Nam thừa nhận bạo lực của biểu tình dù vàng Hongkong, công khai lên án bạo lực tại Hongkong thì họ mới là kẻ có chính danh.


***


Còn lại, nếu như tất cả họ đều im lặng trây ỳ với yêu cầu trên thì họ chính xác là kẻ kích động chiến tranh, kích động chém giết vì lợi ích cá nhân như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Hoàng Dũng đã từng công khai.


Khi bạo lực, chiến tranh xảy ra, những kẻ như Đinh Thảo, Mai Khôi, Vi Yên, Cao Vĩnh Thịnh, Trịnh Hội...sẽ coi như họ không có bất kỳ trách nhiệm nào trong đó, và họ nhanh chóng có được quyền lực cao trong nhóm cầm đầu bạo động trao đổi quyền lợi với phương Tây.


***


Tôi có vào FB cô Cao Vĩnh Thịnh, chất vấn việc mở cùng lúc 3 cửa hàng buôn bán tại Hà Nội là nguồn tiền từ Việt Tân giải ngân mặc dù buôn bán ế ẩm, cô này tôi cho là đã gián tiếp thừa nhận.
Nguồn: Tre làng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét