Vụ vườn rau Lộc Hưng: GÁI ĐĨ GIÀ MỒM

Đám mồm lông VOA, RFA, RFI, BBC Việt Ngữ và Truyền thông Thái Hà, Kỳ Đồng.. đang be be lên rằng “chính quyền đang cướp đất của giáo dân để bán lấy lợi nhuận”. Tổ sư quân mất dạy.


Vụ vườn rau Lộc Hưng: GÁI ĐĨ GIÀ MỒM


Đất công được quy hoạch xây dựng trường học. Khi anh chính quyền còn ngu ngơ buông lỏng quản lý và các anh chức năng chưa kịp triển khai dự án thì đám giáo dân mất nết dưới sự bảo kê của bầy quạ đen đã nhảy vào lấn chiếm.


Lúc đầu bọn chó đói cứ nhảy vào đặt gạch, quải rau. Ai hỏi chúng nói, đất bỏ không thấy lãng phí nên mượn tạm để trồng rau cải thiện đời sống.


Sau khi đặt được gạch, trồng được rau, chúng tiến thêm một bước. Dùng cây que rào tạm với lý do để gà khỏi phá. Hehe, thế là có mảnh đất vuông vắn, có ranh giới hẳn hoi. Khi có rào là kẻ nhảy dù lấn đất đã tạo được quyền sở hữu. Theo thời gian, mọi thứ cứ ngấm ngầm thay đổi và anh em quan lại đéo thể nhận ra. Lúc đầu là gạch quây tạm, sau là rào...khi bức tường cao lên, chúng bắt đầu xây nhà. Nhà xây xong là lúc việc cướp đất, cứ trú lỳ đã hoàn thành.


Và hỡi ôi, khi nhà đã mọc lên ngày một kiên cố, ngày một đông thì chính quyền cơ sở mới nhận ra hệ lụy. Nhưng lúc này dù biết là đất công bị cướp thì đa số anh em làm ngơ. Vì nếu làm to sự việc, anh em sẽ bị kỷ cmn luật. Mặt khác nhiều anh em nghĩ, dại đéo gì mà dây với hủi. Khi bầy chó đói được bọn linhmuc chống lưng thì chúng trở nên rất hung hăng. Nếu chúng dựng lên một cái lán, cái lều như chuồng xí vùng sông nước thời ngụy, rồi kêu đó là nhà thờ thì anh em chính quyền sợ vãi mật. Thật luôn.


Vụ vườn rau Lộc Hưng: GÁI ĐĨ GIÀ MỒM


Vụ vườn rau Lộc Hưng là tiêu biểu cho thủ đoạn này. Khi chính quyền muốn triển khai dự án xây dựng trường học thì đám chó đói bắt đầu ăn vạ dưới sự bảo kê đám linhmuc như thằng Oanh mặt l** (ảnh bên). Cùng với đó chắc chắn bọn VOA, BBC....cũng sẽ nhảy vào tiếp sức.


Câu: "Vừa ăn cắp, vừa la làng" hay "Gái đĩ già mồm" quá chuẩn trong trường hợp này.


Vụ này đáng trách đầu tiên là chính quyền cơ sở rồi sau nữa mới đến đám chó dại thập ác cướp đất.


Đây cũng là bài học với tất cả các địa phương trong cả nước trong việc quản lý đất công, đất thuộc dự án treo.


Nhắc các bạn quan lại, nếu bọn cướp đất có liên quan tới bọn cổ đeo Thập ác thì càng phải cảnh giác. Khi chúng manh nha đặt gạch nơi đất trống là phải áp dụng luật ngay. Để lâu anh em


Nguồn: Tre Làng, 11 Tháng Một, 2019

Đăng nhận xét

0 Nhận xét