Đức Mẹ lại khóc hay trò lợi dụng của đám linh mục phản Chúa?

Năm 1954, sau Hiệp định Giơnevo, để tạo nên tính cân bằng về dân số giữa 2 miền Nam Bắc, chính quyền Mỹ trực tiếp là CIA đã tổ chức một chiến dịch chiến tranh tâm lý nhằm tạo nên làn sóng di cư của giáo dân từ các giáo xứ miền Bắc vào miền Nam. Hàng loạt các tin đồn thất thiệt được tung ra như Chúa đã vào Nam, các con chiên phải đi theo Chúa, tượng Chúa nhỏ nước mắt, Đức Mẹ khóc ra máu, Đức Mẹ lắc đầu, Đức Mẹ hiện hình… Chính phủ Hồ Chí Minh sẽ cấm đạo, ai mang tượng Đức Mẹ phải đóng thuế 50 đồng, mỗi lần đi lễ nhà thờ phải trả 5 đồng, ai ở lại miền Bắc sẽ bị mất đạo, bị rút phép thông công, bị đầy xuống ngục lửa, bị tước mất linh hồn… khiến gần 1 triệu giáo dân ở miền Bắc bằng các con đường khác nhau di dân vào miền Nam. Một cách cố ý, hình ảnh Chúa đã bị những đứa con của Người lợi dụng triệt để nhằm phục vụ mưu đồ chính trị của chúng.


Đức Mẹ lại khóc hay trò lợi dụng của đám linh mục phản Chúa?


Và ngày hôm nay, khi vụ việc vườn rau Lộc Hưng đang bị đẩy lên đỉnh điểm thì hình ảnh Chúa lại bị lợi dụng. Thông tin tượng Đức Mẹ khóc máu tại Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh được nhiều trang mạng phản động chia sẻ đã gây xôn xao dư luận. Cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt các đối tượng phản động trog tôn giáo như Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Duy Tân,… liên tục tới khu vực vườn rau Lộc Hưng để kích động giáo dân bị thu hồi đất.


Liệu chăng một lần nữa hình ảnh Chúa và Đức Mẹ lại bị lợi dụng lần nữa cho âm mưu chống chính quyền của đám con chiên đen tối?


Nguồn: Việt Nam thời báo

Đăng nhận xét

0 Nhận xét