Trò hề "tưởng niệm"

Mọi năm cứ dịp này là đám vong nô lại kêu gọi cái gọi là tưởng niệm Hải chiến Hoàng Sa, mà thực chất là thông qua thứ hoạt động này để "vinh danh" đám tay sai hèn nhát thành anh hùng; đánh lận đỏ đen để phủi sạch công lao của quân đội  Việt Nam anh hùng, và cái đích lớn hơn là gây bất ổn xã hội tiến tới bạo loạn đường phố, lật đổ chế độ.


Năm nay, ngoại trừ lác đác vài tay 3 sọc ở nước ngoài, còn đám trong nước câm như hến. Hehe.


Vì sao vậy?


Thứ nhất, các hội nhóm bất hợp pháp ấy đang trên đà thối rữa, tan rã khi mà bất đồng với nhau về "đường lối", không có khuôn mặt nào đủ sạch sẽ, tử tế đóng vai thủ lĩnh. Và đặc biệt là mâu thuẫn với nhau về lợi ích, tiền bạc. trăm thằng tham gia thì chín mươi chín thằng chỉ nhăm nhe xà xẻo, biển thủ tiền tài trợ và lo lợi ích của riêng mình. Ngữ ấy thì làm cách mạng vào mắt.

Thứ hai, việc Luật An ninh mạng chính thức có hiệu lực từ ngày 01/01/2019 với quy định những hành vi bị nghiêm cấm, trong đó những nội dung không được phép đăng tải trên mạng như “kêu gọi, vận động, xúi giục, đe dọa, lôi kéo tụ tập đông người gây rối, chống người thi hành công vụ, cản trở hoạt động của cơ quan, tổ chức gây mất ổn định về an ninh, trật tự...” đã khiến số rận chủ không khỏi lo lắng, không rận chủ nào muốn làm “chuột bạch” của Luật An ninh mạng.


Thứ ba, đã đến lúc các cơ quan chức năng và thậm chí là đông đảo người dân lương thiện không thờ ơ, không ngồi yên để cho đám chó đói thích sủa thì sủa, thích cắn thì cắn. Những hoạt động tụ tập, gây rối trật tự công cộng ấy nếu có xảy ra thì gần như ngay lập tức bị giải tán.


Chống à? mời xộ khám.


Chính vì những điều trên, đám vong nô hủi quốc ấy chỉ có thể "cắm trộm" như nhóm của NQA và sẽ chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi mà thôi.


Người ta có nhiều cách để thể hiện lòng yêu nước, nhưng dứt khoát không phải là chống đối chế độ, nói xấu đất nước, tôn vinh kẻ thù thành anh hùng...


Nguồn: Tre làng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét