Cậu bé 12 tuổi lái máy xúc để 'cưỡng chế' và màn 'ăn vạ' kinh điển ở Tràng Sơn, huyện Thạch Thất?

Một đoạn clip được cho là xảy ra ở xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội gây nên nhiều bất bình cho người xem khi cậu bé khoảng 12 tuổi diễn cảnh như phim hành động.


Mời bạn xem toàn văn clip:


https://www.youtube.com/watch?v=0w5l5oxID8k

Đoạn video clip do Phí Minh đăng tải lên mạng xã hội ngày 18/1/2019 có độ dài hơn 9 phút ghi lại cảnh 'giằng co' giữa hai bên gia đình đang tranh chấp đất đai xảy ra tại xã Tràng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.


Cậu bé 12 tuổi lái máy xúc để 'cưỡng chế' và màn 'ăn vạ' kinh điển ở Tràng Sơn, huyện Thạch Thất?


Cậu bé trèo lên lái máy xúc cứ như một thợ lái máy xúc và người phụ nữ cầm tay kéo cậu bé xuống đất


Trong đoạn clip, thấy rõ hai chị em người chị bịt khẩu trang dùng điện thoại để quay còn người em mặc trang phục học sinh khoảng 12 tuổi (theo người trong clip nó chưa đủ tuổi thành niên) lên ngồi chiếc máy xúc đang nổ máy thực hiện các thao tác của một người thợ lái máy xúc trên nền đất vẫn còn nguyên dấu vết đã bị phá (giống như đã được cưỡng chế trước đó).


Phía bên được cho là đang tranh chấp đất với gia đình có hai chị em trên, gồm có một người phụ nữ trẻ tuổi và một người đàn ông đã lớn tuổi. Người phụ nữ trẻ tuổi liên tục kêu cậu bé xuống vì không đủ tuổi thành niên và kêu gọi người chị bảo em mình xuống.


Sau hai 3 lần người phụ nữ kéo cậu bé xuống thì cậu bé lại trèo lên máy xúc và lái cũng như 'người chị của cậu bé' lên bảo cậu bé xuống và có nói 'nhỏ' với cậu bé lúc trèo lên xe. Biểu hiện của người chị với cậu em 'rất đáng ngờ' liên quan đến 'dàn dựng kịch bản'.


Cậu bé 12 tuổi lái máy xúc để 'cưỡng chế' và màn 'ăn vạ' kinh điển ở Tràng Sơn, huyện Thạch Thất?


Người phụ nữ mặc áo đen chùm mũ lên đầu là chị của cậu bé từ đầu đến cuối cầm điện thoại để quay lại sự việc và cậu bé khi được người phụ nữ cầm tay lối xuống thì đột nhiên 'ngất xỉu' và 'mồm trào ra một chất màu nâu đỏ'


Điểm đặc biệt, từ đầu clip đến gần cuối clip cậu bé không hề nói một câu gì, mồm mím chặt cho đến khi người phụ nữ lần cuối cùng lôi cậu bé xuống rất nhẹ nhàng, không va đập hay va chạm vào đâu thì cậu bé 'ngất xủi' và mồm trào 'máu'.


Xem qua đoạn clip cũng thấy rõ đây là một cảnh được dàn dựng sẵn trong đó hai chị em cậu bé thủ vai từ lúc 'chị leo lên xe to nhỏ với em' và trong suốt quá trình diễn ra cãi vã, lôi xuống, trèo lên cậu bé không hề nói một câu gì và chỉ đến khi cậu bé 'ngất' nhưng không có gì tác động mạnh thì lại có chất màu nâu đỏ trong mồm trào ra.


Vụ việc này rõ ràng đã có sự sắp xếp, dàn dựng và chưa biết sự việc này hiện đã đi đến đâu nhưng rõ ràng nếu sử dụng 'màn kịch này' để 'tạo cơ sở pháp lý' đối với người phụ nữ trong clip thì cơ quan chức năng cần căn cứ vào đây để điều tra, xem xét vụ việc.


Mộc Liên


Nguồn: Đấu trường dân chủ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét