Bài cũ quá rồi có gì mới hơn không?!

19.1 hàng năm có một sự kiện mà đám dâm chủ chẳng năm nào bỏ qua. 19.01.1974 – 19.01.2019 ngày kỷ niệm Hải chiến Hoàng Sa. Cứ đến ngày này rợp các trang “lề trái” như BBC, VOA, RFA, danlambao… đề rợp các bài viết mổ xẻ, phân tích, bình luận về sự kiện này với chiều hướng “không thể phản động hơn”, năm nào cũng vậy, bên cạnh việc viết bài thì những kẻ rận chủ lại bày trò “tưởng niệm” mà bản chất thì đó là những cuộc tụ tập để lồng ghép vào đó những hoạt động chống phá.


Bài cũ quá rồi có gì mới hơn không?!


Và năm nay cũng vậy, các đối tượng rận chủ lại kéo nhau đến tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) tiếp tục diễn trò “tưởng niệm” 74 tử sĩ của quân lực VNCH. Chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì đối với chiêu trò mượn danh việc “tưởng niệm” để xuyên tạc, tuyên truyền chống Đảng và Nhà nước của những kẻ này nữa. Hai từ “tưởng niệm” đã bị chúng lợi dụng để mưu lợi cho cá nhân mình – những con diều ăn mày lịch sử. Chúng dùng những bài viết với nội dung thêu dệt, những băng rôn, khẩu hiệu với những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt chống chính quyền như “hèn với giặc Tàu”, “bán biển đảo” cho nước ngoài, “đàn áp người yêu nước”,... với mục đích nhằm cố tình hạ uy tín của Đảng, Nhà nước trong nhân dân, đưa cái nhìn sai lệch về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.


Sự thật thế nào thì chắc hẳn không cần đọc bài viết này mọi người mới hiểu, 45 năm đã qua đi và trong 45 năm đó đã có không ít những nghiên cứu lịch sử, không ít những phân tích trên cơ sở khoa học để đánh giá một cách khách quan công – tội.


Thiết nghĩ rằng sao cứ năm nào đám dâm chủ cũng sử dụng đúng một luận điệu, đúng một cách thức để khua môi múa mép và năm nào cũng là “tưởng niệm” nhưng kết quả thì mỗi năm đều thảm hại như nhau. Luật an ninh mạng có hiệu lực, kênh sử dụng internet để kiếm chác dần bị thu hẹp chắc hẳn đám người này sẽ chuyển hướng nhiều sang các hoạt động trên thực địa. Tuy nhiên, theo quy luật cái sai, trái sẽ chẳng thể che mờ được đúng, phải. Rồi cũng tới lúc bè lũ nãy cũng bị “khâu mõm” lại mà thôi./.


NGẠO


Nguồn: Nhân quyền, Biển đảo Việt Nam

Đăng nhận xét

0 Nhận xét