Chiềng Làng Chiềng Chạ Về Cu Vinh Khoai Lang

Còn ít ngày nữa là tết, chợt thấy hôm nay Cu Vinh Khoai Lang ra thông báo "Ăn mày" bà con 2000 túi quà ủng hộ dân nghèo vùng bão lũ Quảng Bình, Hà Tĩnh. Giật mình thảng thốt gõ mõ thông báo bà con rằng: Cần cảnh giác.


Chiềng Làng Chiềng Chạ Về Cu Vinh Khoai Lang


Số là, xưa nay Cu Vinh thường rất nhập nhèm chuyện tiền nong khi lợi dụng lòng tốt của mọi người. Bằng chứng là gần đây nhất là vụ nhập nhèm tiền ủng hộ gia đình Đoàn Văn Vươn bị vợ nhà Vươn tố thì mới nôn tiền ra. Xấu hổ vì vụ này, Cu Vờ đã đóng blog một thời gian.
Xa nhất là từ ngày còn ở Quảng Bình, năm 1991 Cu Vinh đã từng bị bắt đi tù vì tội lừa tiền kiểu này rồi. Năm đó, số tiền 40 triệu là rất lớn.


Sau cơn bão số 10, 11 năm 2013 vừa rồi Cu Vinh cũng đã qua FB của mình kêu gọi ủng hộ 7000 tấm lợp bằng tiền để giúp đồng bào Hà Tĩnh, Quảng Bình. Một mình Cu Vờ thu chi. Kết quả ra sao, ủng hộ, giúp đỡ ai cũng không thấy mù khơi nào. Dân miền trung rất bức xúc.


Chiềng Làng Chiềng Chạ Về Cu Vinh Khoai Lang


Nay lại thấy Cu Vinh làm tiền lần nữa, thật quá tệ, chưa biết làm thế nào đành rao mõ để bà con cảnh giác cái đã rồi tính.


Bạn nào muốn biết cụ thể những vụ lừa tiền, mượn tiền bạn bè rồi quỵt của Cu Vinh Khoai Lang thì tìm Kính Chiếu Yêu và xin nói luôn ai đó có nhờ Cu Vờ chế kịch bản lấy tiền thì làm, còn nhờ Cu Vờ cầm tiền của mình đi úy lạo thì đừng, đừng...


Đây là thông báo mới nhất của Cu Vờ trên blog của Cu, lần này thì có món ăn kèm là sách "CÁT TRỌC ĐẦU" giá cao.


ỦNG HỘ QUÀ TẾT CHO BÀ CON NGHÈO VÙNG LŨ QUẢNG BÌNH, HÀ TĨNHTRÂN TRỌNG THÔNG BÁO:


MÌNH ĂN MÀY CÁC BẠN 10 NGÀY CHO BÀ CON NGHÈO QUẢNG BÌNH- HÀ TĨNH CÓ QUÀ TẾT.


Không dám chắc là có được 2000 gói quà, nhưng coi như là chỉ tiêu tấm lòng của chúng ta.


Bắt đầu từ hôm nay, xin các bạn, mỗi người một chút góp vào để bọn mình sắm quà tết cho bà con nghèo vùng bão lũ Quảng Bình, Hà Tĩnh đón tết Giáp Ngọ.


Các bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách mua tiểu thuyết CÁT TRỌC ĐẦU tái bản của mình, mình sẽ ký tặng gửi vào tận nhà bạn với giá tối thiểu là 500 ngàn đồng ( Xin gửi email địa chỉ nhận sách).


Mỗi gói quà có giá trị 1 triệu đồng.


Mong mỏi các bạn rất nhiều.


(Một số bạn đã gửi: Phạm Thanh Dong 5 triệu, Quỳnh Mai 1 triệu, Từ mã lệnh IBVCB 0412130729612001: 1 triệu, Nguyễn Thị Hoài Hương 500 ngàn, Nguyễn Ngọc Anh 500 ngàn, Phạm Tiến Dũng 300 ngàn, từ mã lệnh IBVCB 0912130781112001:200 ngàn, Trinh Nguyên bện viện đa khoa Quảng Nam 500 ngàn, từ mã lệnh IBVCB 1612130395566001: 2 triệu, Một bạn gửi 200 ngàn ơt TK Agribank ngày 4/12.)


Chờ đợi các bạn.


Thông báo này sẽ liên tục nhắc lại ở Comment trong các STT của mình.


Tài khoản ủng hộ quà tết người nghèo ở đây:...

Trong những giọt nước mắt của dân nghèo bị lụt bão tàn phá còn có cả những giọt nước mắt của những tấm lòng thơm thảo bị lợi dụng!


Thiết nghĩ, cơ quan điều tra ở Quảng Bình, Hà Tĩnh có thể dễ dàng làm rõ vấn đề này qua các tài khoản tiền gửi và kê khai của các nơi Cu Vờ đến "làm phép".


Kính Chiếu Yêu


Nguồn: Mõ làng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét