Bùi Hằng và khả năng Chúa ban

Bùi Hằng và khả năng Chúa banMỗi người khi sinh ra đều được Chúa phú cho một khả năng nhất định. Người thì giỏi toán, kẻ thì hát hay, có tay lại đá bóng cừ. Chẳng mấy ai sinh ra mà lại không có một năng lực nào cả.


Với Bùi Hằng – chẳng biết kiếp trước làm con gì, hay có tội với ai, mà kiếp này sinh ra, tạo hóa lại cho nàng một khả năng đặc biệt: chửi bậy. Đi thi thố khoản này chắc bà già nhà quê mất gà nọ còn phải tôn Hằng lên làm tổ sư. Nàng chửi. Ăn chửi, thức chửi, ngủ cũng chửi. Người nàng ghét, nàng chửi cho không kịp vuốt mặt, kẻ không động đến nàng, cũng không song. Bởi theo nàng chỉ cần có suy nghĩ là nàng xấu đã đủ ăn chửi rồi, mà thường nàng chẳng bao giờ đọc được suy nghĩ của ai nên cứ chửi hết còn hơn là bỏ sót. Người lạ nàng chửi. Tất nhiên vì quen biết gì mà phải nể. Người thân nàng cũng chửi vì ai bảo làm người thân, làm bố mẹ nàng làm gì, nàng chửi cả những đứa nào không chửi nhau với nàng đấy…Nàng còn nghiện chửi tới mức tự ghi âm, ghi hình đoạn mình chửi để tự sướng


Chửi tới mức mà những kẻ cùng chí hướng với nàng cũng phải tránh nàng như tránh hủi, nhất là mấy anh trí ngủ kiểu Quang A, Xuân Diện. Mấy lão này dám ám chỉ rằng: “Con này (tức Hằng) là loại mồm chó, vó ngựa, dây vào quá dẫm phải c**, tránh xa cho đỡ mang tiếng”.


Đúng là một lũ đểu. Ngày xưa thì chung vai, sát cánh cùng nhau đi làm zâm chủ, nhưng giờ này, sau bao hy sinh, mất mát của nàng, danh dự và cả mái tóc nữa...thì đám trí thức zâm chủ lại bày trò xa lánh nàng. Đúng là đểu, mả mẹ chúng nó, đểu quá. Nàng chửi là đúng. Oan gì bọn này. Diện Gay căm nàng vì bị nàng cho một trận te tua, ai bảo dám sờ vào dái ngựa, dám quỵt tiền yểm trợ của nàng. Còn lão Quang A, tinh vi thế thôi, có làm nên trò trống gì đâu. Trí ngủ hết thời, lâu quá chẳng ai nhớ tới bày trò zâm chủ kiếm tiền, nàng đâu lạ. Ngoài khả năng xui Nguyên, giục Bị..lão A có làm nổi gì chưa?. Có thằng đệ tử ruột Lã Dũng thì đi dê gái, bị bố nó đập cho tóe máu, lại còn bày trò “đổ máu vì nhân quyền”. Nhân quyền mẹ gì cái thằng Lã Bất Vi ấy, có mà chỉ nhân tình nhân ngãi, mèo mà gà đồng…Loại đấy sao dám qua nổi con mắt tinh tường của nàng. A, B gì, khá lắm thì cũng được mấy cái chữ ký đểu. Ký láo thế, xui mấy đứa trẻ trâu ở làng nó làm đâu cần đến một lão trí ngủ xưng danh tiến sĩ như A phải lu loa, kể công.


Nàng cũng chẳng ngại gì bọn dư luận viên nhé. Nàng coi bọn này là bọn hèn. Hèn quá đi ấy chứ! Nếu chúng không ưa nàng sao không dám chửi nàng thật tục; không dám đưa cái mặt thớt, cạo đầu nham nhở như mắc chứng giang mai đi khắp đó đây, đưa hình lên blog này, blog nọ như nàng vẫn làm. Hèn, một lũ hèn. Nào là thị Beo, nào là Tre Làng, Loa Phường…toàn loại vớ vẩn. Như nàng đây, nàng thách cả cái xã hội này nhá, nàng dũng cảm chìa mặt ra để cả xã hội nó phỉ nhổ vào cũng không ngại nhá. Không thích thì chửi, việc gì phải kiềm chế. Bố nàng không thích nàng cũng mạnh dạn chửi đấy thôi. Luân lý, đạo đức là do con người đặt ra, nàng không thích nàng ngồi xổm lên…đứa nào dám làm gì nào???


Đúng là chẳng đứa nào dám dũng cảm bằng Bùi Hằng, bởi chúng nó sợ mất một thứ mà với nàng nó là thứ vớ vẩn, rẻ tiền: Nhân phẩm.


Không hiểu khả năng chửi vừa tục lại vừa khỏe của Bùi Hằng là Chúa ban hay Chúa phạt nhỉ??? Giá mà Chúa có điện thoại…để hỏi thêm chi tiết...


Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét