Bạn có tham gia Hiệp hội Dân oan Việt Nam không???

Đó là câu chuyện đau lòng của làng dân chủ cuội. Khủng hoảng niềm tin, rệu rã về tổ chức, bế tắc về nhân sự đã đẩy những kẻ cầm đầu phong trào zâm chủ cuội buộc phải áp dụng chính sách “Không có chó, bắt mèo ăn c**”, khi chọn Lê Hiền Đức 83 tuổi, một bà già cập kè miệng lỗ,  lú lẫn không phân biệt nổi đúng sai, sẵn sàng ngồi xổm lên pháp luật để được nổi danh hão …làm thủ lãnh của cái gọi là Hiệp hội Dân oan Việt Nam… 

Bạn có tham gia Hiệp hội Dân oan Việt Nam không???


Lê Hiền Đức - đứng giữa

Chẳng ai còn lạ gì bà Đức bởi biệt danh chị Bảy Đức hay Thất Đức mà người ta dành cho người phụ nữ chỉ vì cái danh hão của mình đã bị đám dân chủ cuội lợi dụng vào nhiều hoạt động xấu. Bà Đức xuất hiện khắp nơi, bất cứ chỗ nào có thông tin về khiếu kiện, đặc biệt là khiếu kiện trong thu hồi đất đai là chị Bảy Đức có mặt. Thay vì hỗ trợ pháp lý, hướng dẫn những người dân này thực hiện theo đúng quy định luật khiếu nại tố cáo thì bà Đức lại kích động họ gây rối trật tự công cộng, bất tuân pháp luật. Sự việc xảy ra ở sở Thông tin & Truyền thông là một cái tát giáng vào mặt các nhà dân chủ cuội, khi Lê Hiền Đức cùng đồng bọn diễn trò vu cáo chính quyền. Người ta không thể quên hình ảnh các nhân viên của sở 4T mời bà Đức ra khỏi trụ sở vì chẳng có nhiệm vụ gì tại đây, song bà một mực không chịu về. Ngay cả khi hết giờ làm việc bà Đức cũng không chịu rời trụ sở. Ngang nhiên ghếch chân lên bàn làm việc của cơ quan, rút máy điện thoại gọi đồng đảng đến đập phá trụ sở làm việc của sở 4T...Vậy mà trong khi chị Đức đang quậy tưng bừng bên trong thì bên ngoài đám đồng đảng gào thét, chửi bới, đập phá cơ quan. Chỉ đợi có thế các anh hùng bàn phím của các trang thông tin lề trái đua nhau đưa tin về việc "bà Lê Hiền Đức bị bắt giữ trái phép tại sở Thông tin và Truyền thông". Sau khi vụ việc bị lật tẩy, dư luận đều hiểu rằng đám cơ hội chính trị này chỉ lợi dụng cái thân già và cái danh hão “liêm chính” của  bà Lê Hiền Đức để hoạt động chống Nhà nước mà thôi.

Đấy cái tổ chức xưng danh "đấu tranh vì dân chủ" đang mời gọi chúng ta gia nhập, đứng dưới ngọn cờ của họ là thế đấy. Nòng cốt, rường cột của cái tổ chức ấy là những kẻ hoang dâm như Lã Dũng, Dũng AkuZu, bất hiếu, bất nhân như Bùi Hằng, hèn hạ, gian dối như Xuân Diện, tráo trở như Lê Hiếu Đằng…giờ lại có thêm một thủ lãnh là một bà già cập kè miệng lỗ, vô trách nhiệm với gia đình và xã hội mang tên Lê Hiền Đức.

Với những khuôn mặt ấy, tư cách ấy liệu bạn có chọn họ là những nhà lãnh đạo tương lai để dẫn dắt chúng ta và cả con cháu chúng ta??? Quyết định thuộc về bạn. 

Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét