Vài nét về Tường Thụy - phóng viên của đám rận.

Vài nét về Tường Thụy - phóng viên của đám rận.


Tường Thụy phất lên nhờ bám váy Hằng Bùi. Trong các cuộc diễu võ giương oai gần đây của đám rận, người ta thấy cặp đôi hoàn hảo này thường dính với nhau, cũng là loại mèo mả, gà đồng, không cạ với nhau mới lạ.


Thụy cặp chẳng phải để thỏa mãn cái nhu cầu sinh lý vốn đã teo tóp như não bộ của y, mà chẳng qua vì nghiện tiếng chửi của Hằng Bùi, lợi dụng ả như một công cụ để kiếm cơm. Có Hằng chửi rủa, Thụy chẳng còn phải làm việc gì, chỉ đi theo chụp hình rồi post lên mạng. Công xá như nhau mà nhàn thân hơn nhiều.


Việc còn lại của Thụy là làm phóng tinh viên cho đám rận. Gọi là phóng tinh viên cho oai chứ thật ra Thụy có mỗi cái chuyên môn chính là chụp ảnh, viết bài vu cáo kiếm tiền.


Đàn rận trông vậy thôi nhưng cũng chuyên môn hóa sâu ra phết, chẳng gì cũng thời đại công nghiệp mà, ví thử như: Chí Đức thì mài mặt, mài lưng xuống đường kiếm tiền. Còn Trương Dũng tự đập đầu xuống đất vu công an đánh chấn thương sọ não, đơn giản hơn thì vươn người khoe bị đánh gãy 3 xương sườn. Bùi Hằng thi chỉ chuyên môn sâu vào nghề chửi, chửi đời, chửi người, cả tổ tiên dòng tộc và chửi chính cả bản thân. Vì vậy so với Hằng, Thụy ra chiều chín chắn hơn. Có điều dáng vẻ, cách thức thể hiện khác nhau song có một điểm chung là rất thèm tiền. Để có tiền thì lấy cả danh dự của bản thân và cả nhân phẩm của đám đàn bà, con gái trong đám rận để đổi lấy tiền. Chẳng thế mà Tường Thụy lấy cả vú của cô “con gái nuôi” Phương Uyên ra để kiếm chác trong vụ vu cáo “cán bộ công an bóp vú Phương Uyên” lúc xô sát ở sân bay. Bằng chứng về vụ “bóp vú” là hình ảnh mà có lẽ soi bằng kính hiển vi cũng chẳng thể thấy được hành vi này. Đúng là chỉ có loại táng tận lương tâm như Thụy mới có thể nghĩ ra những trò bỉ ổi đến thế.


Vài nét về Tường Thụy - phóng viên của đám rận.


  Tự sướng


    Còn nữa, dư luận cũng chưa quên Trần Thị Nga, có cô con gái còn ẵm ngửa, nhưng loại đàn bà hư hỏng này không những không chịu chăm con cho tử tế, Thị còn lôi con bé đi khắp nơi, lợi dụng thân xác con mình để đám rận vu cáo chính quyền và dĩ nhiên thị Nga cũng là một công cụ để Thụy lợi dụng khi vu cáo “công an cắn vú Nga”…


   Đúng đã là rận thì suốt đời làm rận, sống ăn bám, ký sinh, chui rúc. Chỉ khổ cho những đứa trẻ phải vật vạ khắp nơi cùng chốn và những kẻ dại dột như Phương Uyên trở thành con bài cho đám ngợm người táng tận lương tâm này.


Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét