Nhận được tiền bán xương sườn, Trương Dũng "cảm ơn" phong trào rận chủ

Sau màn biểu diễn võ thuật trong tưởng tượng mà hậu quả theo nam diễn viên chính -Trương Dũng và nhóm đạo diễn là bị gãy 3 chiếc xương sườn. Mặc dù chẳng có bằng chứng nào về việc gãy xương, nhưng Dũng, Tường Thụy cùng đám múa phụ họa Bùi Hằng và Lê Thị Công Nhân vẫn cố bày trò xin tiền cực kỳ thô thiển.

Sau khi Dũng vu cáo công an đánh gãy 3 xương sườn, Công Nhân ngay lập tức đăng bài kêu gọi quyên góp ủng hộ Dũng. Mặc dù rận nào cũng biết rằng với Trương Dũng – người chẳng công ăn việc làm, vậy mà vẫn sài điện thoại iphone, trong nam ngoài bắc bất cứ đâu có vụ gây rối là Dũng có mặt, mà đi lại bằng máy bay hẳn hoi. Thử hỏi nếu không có sự hỗ trợ kinh phí từ những kẻ giấu mặt, một kẻ vô công rồi nghề như Dũng liệu có tiền tung tẩy nay đây mai đó, ăn nhậu triền  miên như vậy hay không? Trong lòng rận nào cũng thấy ấm ức bởi ba cái trò mèo gây quỹ ủng hộ, chúng là kẻ thấm thía nhất. Thực tế những lần quyên tiền trước đó cho thấy là chính những kẻ khởi xướng lại là những kẻ trục lợi và rằng sau bất kỳ màn quyên góp nào cũng có những cãi vã nảy lửa về ăn chia. Vụ quyên góp cho Đoàn Văn Vươn, Bùi Hằng…chẳng phải là tấm gương tày liếp đó sao. Nhưng không hưởng ứng cũng không xong. Đám Hằng B sẽ ngay lập tức lu loa rằng như thế là ích kỷ, là phản bội, và rằng lúc hoạn nạn thì Trương Dũng có mặt, vậy mà bây giờ khi có chuyện với nhóm của Dũng thì mọi người lại lảng di hết và rằng như thế là hèn là không biết điều và….

Chỉ đợi có thế màn thăm viếng, khóc lóc mùi mẫn lại được Dũng, Thụy đem ra diễn. Thành phần đến thăm đầu tiên phải kể tới đám lê la ở vườn hoa Lý Tự Trọng – đám này do chị Thất Đức +Phương Bích điều đến. Tiếp theo là khuôn mặt nhàu nhĩ của đám Nguyễn Tường Thuỵ, Mai Xuân Dũng, Nguyễn Hữu Vinh, Bùi Hằng và Phương Bích, và tất nhiên không thể vắng vị linh mục ăn cơm tây như Phan Văn Lợi giáo phận Huế mò đến “tặng quà”…

Nhận được tiền bán xương sườn, Trương Dũng


  Diễn viên Trương Dũng trong cảnh ốm để kiếm tiền

Trò hề tẻ nhạt, con hát mẹ khen hay, chẳng thu hút được sự quan tâm của những người tử tế. Đơn giản những màn rạch mặt ăn vạ của đám rận chủ giờ chẳng lừa được ai, bởi sau quá nhiều lần bị phỉnh người ta đã tỉnh táo hơn trước những thủ đoạn bẩn thỉu của đám ký sinh trùng này. 

Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét