Vì sao Trương Dũng bị gãy 3 xương sườn???

Vì Trương Dũng muốn kiếm tiền. Đúng như dự đoán, Trương Dũng làm rùm beng vụ “bị công an đánh gãy 3 xương sườn” không nằm ngoài mục đích đong xèng. Với loại chuyên ăn vạ như Dũng mà bị gãy xương thật (dù là tự thương) thì chắc lũ rận đã kéo nhau đến các đại sứ quán các nước và các tổ chức quốc tế tại Hà Nội để vu cáo “công an đàn áp những người bất đồng chính kiến”. Có điều màn kịch khổ nhục kế nhạt quá vì chẳng có chứng cứ gì cho việc bị đánh, hay gãy xương cả. Để người ta tin, chí ít cũng phải có cái kết quả chụp Xquang trưng ra chứ???

Đằng nào cũng thế, diễn trò cũng là để thu tiền. Vậy thì việc gì phải vòng vo. Lũ rận quyết định chuyển sang màn tiếp theo: Xin tiền.

Tiền quý lắm, không tin cứ đi vay đi rồi biết. Thế mà đằng này lại còn phải khiến người ta thò tay vào túi rút tiền ra cho mình…Khó, khó lắm. Và để được vậy trước hết phải làm cho thiên hạ mủi lòng cái đã. Thế là đạo diễn, kiêm diễn viên Tường Thụy sướt mướt trong màn "đến thăm Trương Dũng, cảm thông, chia sẻ với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Dũng. Nào là nhà Trương Dũng nghèo, nhỏ hẹp, vợ Dũng tần tảo, chăm sóc chồng ốm đau…Thoạt nghe không kỹ có người đã chảy nước…***

Vì sao Trương Dũng bị gãy 3 xương sườn???


Diễn viên chính: Trương Dũng trong màn xin tiền

Có điều thật thà là cha quỷ quái. Với Thụy, loại mà các cụ nhà ta vẫn cứ chửi là loại “ăn vụng không biết chùi mép”, Thụy kể lể Dũng khổ sở, nhưng rồi dòng nọ tát dòng kia, câu trước đá câu sau…Thụy kể chuyện Dũng mua vé máy bay vào Long An, rồi cả đoạn khi Dũng được công an thả, Thụy tả “Khi chúng trả iphone, máy ảnh… cho anh, chúng bảo sao mà nhiều đồ nghề thế”.

Thế này thì đến vỡ bụng vì cười mất. Nhà nghèo mà thoắt cái, tháng bay vài lần trong nam, ngoài bắc. Hoàn cảnh túng thiếu mà dám sài Iphone gần 20 triệu như Trương Dũng thì có lẽ thiên hạ muốn nghèo tuốt.

Tởm lợm hơn hôm nay Lê Thị Công Nhân còn tung lên mạng “Thư kêu gọi giúp đỡ anh Trương Văn Dũng”. Cuối cùng thì đám rận cũng chẳng ngần ngại tự lột mặt nạ. Đúng là một ghánh tuồng lố lăng mang tên “rận chủ”. Bởi có núp bóng “dân chủ”, “nhân quyền”, “tôn giáo” hay bất cứ mỹ từ nào thì cách mà đám rận thể hiện đều bốc lên mùi xú uế của sự trơ tráo, tham lam. Trước sau gì mục đích duy nhất của chúng là chỉ kiểm tiền bằng mọi giá bất chấp lợi ích của cộng đồng và an ninh Quốc gia.

Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét