"Danh Sách Đen Nhà Ngoại Cảm" Có Tên Lê Trung Tuấn


Sáng qua, 28.10, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thanh Thúy (tức "cậu Thủy", 54 tuổi, ngụ tại thị trấn Chờ, H.Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ngoài “cậu Thủy”, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị cũng tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Mẫn Thị Duyên (51 tuổi, là vợ của “cậu Thủy”) về các hành vi nói trên.Được biết, cả hai bị can cùng bị tạm giam 4 tháng để điều tra về các hành vi làm giả hài cốt, di vật, nơi chôn liệt sĩ. 

Theo thông tin mới nhất vừa được tiết lộ, ngoài các bị can đã bị bắt nêu trên, cơ quan An ninh còn có một bản Danh sách những người khác có dấu hiệu bất minh liên quan đến việc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ bằng ngoại cảm. Trong đó có Nguyễn Đức Phụng, Lê Trung Tuấn, Năm Liên, Năm Nghĩa…

Nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn

Như Google.tienlang đã đưa tin, tình cờ, tối 26/10 chúng tôi có vinh hạnh được TRANH LUẬN TRỰC TIẾP VỚI NHÀ NGOẠI CẢM LÊ TRUNG TUẤN- người mà chúng tôi đã rất ngưỡng mộ. Từ tháng 8 năm ngoái chúng tôi đã lưu một bài báo về cuộc gặp gỡ giữa Nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn với Thạc sĩ thôi miên Nguyễn Mạnh QuâN. Theo thông tin ở bài này, sau khi được Th.s thôi miên Nguyễn Mạnh Quân giảng giải bằng ánh sang khoa học những cái gọi là huyền bí về khả năng đặc biệt của “nhà ngoại cảm”, anh Lê Trung Tuấn đã nhận anh Quân là thầy để theo học về thôi miên. Anh Quân bảo rằng, sau một vài năm theo học thôi miên, hiểu rõ về bộ não, vô thức, cơ thể mình, dù có cho tiền, Lê Trung Tuấn cũng sẽ không đi tìm mộ nữa. Khi đó, anh sẽ hiểu rằng, vong hồn, ma quỷ, tìm mộ thực sự là một trò dị đoan.

Thế nhưng, trong cuộc trao đổi với chúng tôi, anh Lê Trung Tuấn phủ nhận những thông tin trên. Anh lớn tiếng khẳng định muốn kiện Th.s thôi miên Nguyễn Mạnh Quân; khẳng định nhà báo viết bài "bố láo"; khẳng định muốn..."vả vào mồm" Thượng tá Nguyễn Lê Cát- Viện Pháp y Quân đội. Khi chúng tôi đưa tin v/v Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Công an vào cuộc điều tra thông tin báo chí nêu về những lùm xùm của các nhà ngoại cảm, anh Lê Trung Tuấn còn lớn tiếng:

Lê Trung Tuấn Các anh chị bình tĩnh tôi cũng vô cùng căm phẫn bọn lừa đảo, bọn này chỉ có tử hình.”

khoảng một giờ trước thông qua di động ·

Anh ra sức chứng minh rằng anh là nhà ngoại cảm chân chính, chỉ một lòng vô tư trong sáng làm việc thiện, việc nghĩa vì các anh hùng liệt sĩ chứ không vì mục đích vụ lợi. 

Tối qua, bạn Mamamia Qsc dẫn về stt của tôi một thông tin về Nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn từ Diễn đàn Wemtretho ở địa chỉ: http://www.webtretho.com/forum/f26/gia-vong-nhap-boc-me-nha-ngoai-cam-791834/index8.html

Mamamia Qsc nghe dân người ta kể về anh đi:


Mình tìm được thông tin này bên trang Làm cha mẹ, từ bạn toanlk, các bạn tự nhìn nhận nhé:

"Nhà mình ở Duy Tiên - Hà Nam đây

thấy có "thầy Tuấn" cũng đang nổi lắm (nhà ở gần 1 cái sông ý), mỗi lần đi qua thấy ô tô biển các tính khác xếp đầy đường (đa số 29 30)

nghe nói ngày xưa thầy làm đủ mọi nghề: lái xe, sửa xe máy, bán xe ... gì đó. Thậm chí còn có đợt nghiện cơ Nhưng sau đó tự nhiên lại có khả năng ngoại cảm này nên đổi nghè.

không biết có đúng không nhưng mà thấy nhà thầy ngày càng giàu lên ô tô mua được tận máy cái liền để chở các "đoàn" đi tìm mộ.

Mấy lái xe này nghe đâu lương cũng tận 6 7 tr. Ở quê mà thế thì sống tốt rồi.

mấy nhà gần cũng giàu lên: gửi xe, bán vàng mã, hoa quả ....8 giờ trước

Mamamia Qsc Và ngay phía dưới người ta thống kê tạm tính số tiền Trung tâm nhà anh thu được đấy thôi anh:


Tôi chẳng cần phân tích đúng sai, chỉ cần một phép tính nhỏ là thấy các Trung tâm ngoại cảm thu được một lượng tiền như thế nào qua việc tìm Hài cốt Liệt sĩ: Ví dụ trung tâm "cậu Tuấn" Năm 2010 tìm được 1000 bộ hài cốt liệt sĩ (theo báo và đã được bộ LĐTBXH tặng bằng khen)

- Tiền thuê xe: lấy tiền thuê của gia đình tôi: 22.000.000 đồng không kể tiền xăng từ ND-BT-ND, trừ khấu hao xe, lãi suất ngân hàng khi mua xe, tiền công lái xe. Ít nhất lãi 12.000.000đ/1 bộ HCLS . Năm 2010 thu lãi từ tiền thuê xe là 12.000.000.000 đồng (12.000.000 đ x 1000 bộ HCLS)

- Tiền lễ, tiền cảm ơn: Bình quân 1.000.000 đ/1 bộ HCLS thu về 1.000.000.000 đồng (1.000.000 x 1000 1 bộ HCLS)

- Tiền lãi từ việc bán vàng mã, quần áo giấy: Bình quân chi 2.000.000 đ (Gia đình tôi chi 6 triệu đồng) lãi 50% Trung tâm thu lãi 1.000.000.000 đồng

Tổng cộng, năm 2010 trung tâm lãi ròng khoảng 14 tỷ đồng sau khi trừ các khoản chi phi.

8 giờ trước ·

Trước những thông tin trên, Nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn đã viết:

Lê Trung Tuấn chính vì sự mang tiếng này mà tôi đã phải dừng lại, tôi trực tiếp làm và ko xe cộ để lương tâm tôi ko cắn rứt, ko con nhang đệ tử lợi dụng để mang tiếng xấu cho mình, bạn nói đúng riêng điều này tôi đã nhận ra sai nên đa ngay lập tức dừng lại ko cho thuê xe. Với riêng cá nhân tôi, tôi ko muốn mình mang tội với ls, còn chuyện bạn nói về vấn đề khác bạn nên uốn lưỡi trước khi nói nhé.


8 giờ trước thông qua di độngTại sao Nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn tự nhiên trở nên "ngoan" và "dễ thương" thế nhỉ? Ngay lập tức, tôi đã phải khen anh Tuấn:

Hương Lan Lê Hoan hô anh Lê Trung Tuấn!

8 giờ trước · 

Phải chăng tại thời điểm đó, Nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn đã biết thông tin về bản "Danh sách đen"

Nguồn: Google.tienlang

Lê Hương Lan

Nguồn: Mõ làng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét