Những bộ mặt nhớp nhúa trong phong trào Zân trủ

Những lúc rảnh rỗi, cùng nên dành thời gian để điểm mặt những anh tài trong gánh tuồng zân trủ, bởi việc làm này cho chúng ta thấy rõ hơn bản chất những khuôn mặt hợm hĩnh, dương dương tự đắc, ngập tràn hy vọng trở thành những nhà lãnh đạo của đất nước trong tương lai (nếu công cuộc lật đổ chế độ này thành công) của đám người ngợm xưng danh zân trủ, cũng như bản chất xấu xa, đê tiện của chúng. Ta cũng nhìn rõ hơn những âm mưu đen tối của những kẻ lợi dụng đám ngợm người kia để chống lại nhân dân, đất nước.


Lê Anh hùng và vợ Nguyễn Thị Phương Anh.


Những bộ mặt nhớp nhúa trong phong trào Zân trủ


Lê Anh Hùng


Những bộ mặt nhớp nhúa trong phong trào Zân trủ


Nguyễn Thị Phương Anh


Ưu điểm để Hùng được tuyển chọn vào ghánh tuồng Zân trủ đó là Hùng bị thần kinh.


Vậy mới tài, thần kinh sao lại được trọng dụng, bởi thông thường chỗ của những bệnh nhân tâm thần là phải ở trong bệnh viện tâm thần, nơi họ được điều trị và quản lý để không gây những hậu quả xấu do không điều chỉnh được hành vi do mình gây nên. Đã có nhiều trường hợp bệnh nhân mắc chứng tâm thần hoang tưởng giống Lê Anh Hùng đã giết hại chính người thân khi cho rằng người thân của mình là kẻ thù đang tìm cách truy sát, giết hại mình.


Nhưng với lũ rận thì khác, chúng nhận ngay ra bệnh lý của Lê Anh Hùng này sẽ là một lợi thế, một thứ vũ khí để chúng có thể lợi dụng, không ngoài mục đich gây rối an ninh trật tự.


Do bị tâm thần Hùng tưởng tượng ra đủ thứ, nào là Nguyễn Thị Phương Anh, vợ hắn là con nuôi của ba ông Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng Trung Hải, hắn tố cáo ông Nông Đức Mạnh buôn lậu vũ khí, ông Hoàng Trung Hải buôn lậu ma túy…Là con nuôi của các vị lãnh đạo cao cấp đến thế nhưng vợ hắn tham gia đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia, suốt ngày bị bắt cóc và cưỡng hiếp…???


Vợ Hùng đã có thời không chịu nổi cơn điên của chồng đã bỏ đi, mẹ hắn cũng phải đưa hắn vào trại tâm thần.


Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ khi Hùng được lũ rận sử dụng vào mục đích chính trị. Hùng được đám rận thổi lên tận mây xanh, cùng với đó là những khoản tiền mà bình thường những người lành lặn mơ cũng chẳng kiếm ra. Thế là gương vỡ lại lành, Phương Anh – vợ Hùng cũng bám lấy cái điên của chồng để mà kiếm lời. Nhiệm vụ duy nhất của Hùng lúc này là kiện, vu cáo, kiện, vu cáo….


Thế là vài cá nhân trong đó có vợ chồng Hùng được lợi, chỉ có tình hình xã hội là thêm rối ren, phức tạp.


Nguyễn Văn Dũng, còn gọi là Dũng Akuzu – sinh năm 1977, tự phong là thủ lĩnh đảng Bao cao su, đội trưởng đội bóng No-U, khuôn mặt nổi bật trong các phong trào Zân trủ, được tán dương đến tận mây xanh về lòng yêu nước. Tinh thần yêu nước của Dũng được thể hiện bằng các hoạt động “đá bóng”, “uống bia” và “hô hét” trong các vụ biểu tình chống Trung Quốc, thực chất là các vụ gây rối trá hình.


Dũng cũng là một trong những kẻ cầm đầu bày trò ra cái gọi là “Tuyên bố 258”, lê lết đến các sứ quán và tổ chức nước ngoài, kêu gọi can thiệp xóa bỏ điều 258 Bộ luật hình sự - Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân.


Chưa bàn đến tính chính danh và sự phi lý của những kẻ tiếm danh, tự cho mình là đại diện cho những blogger Việt Nam, song việc những tên này kêu gọi các tổ chức quốc tế can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, “cõng rắn cắn gà nhà” đủ cho thấy các cá nhân này “yêu nước” đến mức nào. Dĩ nhiên hành động của những đối tượng này đã bị đông đảo các blogger Việt Nam vạch mặt, lên án, phỉ báng.


Song Dũng Akudu còn nổi đình nổi đám không chỉ bởi các hoạt động chống đối, hắn còn là một tên tội phạm chuyên nghiệp. Lợi dụng danh nghĩa yêu nước, hắn đã rủ rê một em gái ở độ tuổi vị thành niên tham gia phong trào, rồi giở trò đồi bại với bé gái này. Tất nhiên hành vi đê tiện này của hắn đã bị phát giác, có điều những kẻ nhân danh Zân trủ cũng được phen bẽ mặt vì những thành viên “xuất sắc”
mà chúng vẫn cổ súy, tán dương thực chất là những kẻ tâm thần và yêu râu xanh.


Chọn những bộ mặt nhớp nhúa như vợ chống Lê Anh Hùng, Nguyễn Văn Dũng là hạt nhân cho phong trào Zân trủ, đủ thấy sự thối nát và trơ trẽn của đám ngợm người này. Đã đến lúc các cơ quan bảo vệ pháp luật có những biện pháp nghiêm khắc để ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật trên.


Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét