Hậu tuyệt thực


7 Đức: Mả  mẹ cái con Dương Hà, con lừa thầy phản bạn. Chính nó tung tin thằng Vũ tuyệt thực làm tao cũng đi hô hào bao nhiêu người cùng tuyệt thực theo. Bây giờ CA nó đưa chứng cứ ra, trên phim tủ lạnh của nó đầy thức ăn, nó vẫn béo mầm như con lợn, ôi hết cả mặt.


B. Hằng: Bà già rồi mà còn ngu, ba cái trò bịa chuyện có phải bà chưa làm bao giờ đâu mà còn trách con Hà nó lừa bà. Mà bà cũng đã nhịn được bữa nào đâu mà cứ làm trò.


7 Đức: Ơ cái nhà cô này, cứ be lên tô hô như thế, chẳng may người ta nghe thấy thì nhục.


Diện gay: Các bà nói vừa thôi, tôi đây đang không biết chui vào cái lỗ nẻ nào đây này. Thấy con Hà kêu chồng nó tuyệt thực tôi đã mất ăn mất ngủ, tung ra một loạt bài ủng hộ nó, kêu gọi mọi người cùng tuyệt thực ủng hộ nó. Tôi còn giả danh cả bạn đọc để kích động mấy thằng ngu: nào là tuyệt thực, xuống đường đòi tự do cho Cù Huy Hà Vũ, thậm chí còn hô hào bạo động nữa…thế mà.


B.Hằng: Việc éo gì mà cứ nhặng xị ngậu lên thế, cứ làm như gái nhà lành bị hiếp dâm không bằng. Mới hô hào thế chứ đã có ông bà nào nhịn được bữa nào đâu, toàn là đấu tranh mồm suông thôi. Còn lạ chó gì các hoạt động của phong trào rân chủ nữa, toàn bịa chuyện rồi vu cáo, ăn vạ, chửi bới lấy tiền, làm gì có gì khác.


Diện gay: Công nhận vợ chồng thằng Vũ với con Hà này bựa thật. Mẹ nó chứ, công tử Bạc Liêu, sống sướng quen rồi, nhịn làm sao được. Mà cũng tại các bà. Tiếp tế cho nó lắm thế. Toàn thứ bổ béo, nào là sữa Ensure, bơ, thịt hộp… thực phẩm đầy ra, thì đứa nào nó dại gì mà ăn cơm trại. Không ăn cơm trại, nhưng ăn thịt hộp, uống sữa ensure tiếp tế mà gọi là tuyệt thực thì đéo ai chẳng tuyệt thực được.


7 Đức: Thảo nào hôm tôi gọi điện cho lão Oánh, lão ấy bảo “nó chẳng làm sao đâu”, tôi đã thấy hơi chột dạ. Nhưng vì đã chót kêu gọi các tổ chức quốc tế ủng hộ, vả lại nhiều ông bà nhân sĩ, trí thức đã ký cọt lung tung rồi, nên cũng đành “đâm lao thì phải theo lao”. Bây giờ ăn nói làm sao với quốc tế, với mấy ông nhân sĩ nhà mình chứ.


B.Hằng: Vẽ, lo bò trắng răng. Mấy cái thằng quốc tế thì việc gì nó chẳng chõ mũi vào, chúng nó phải cảm ơn bà mới đúng, có cái cớ để chúng nó can thiệp. Quá lắm bảo nhầm là xong. Còn mấy lão nhân sĩ dở hơi cho chết. Chẳng biết cái đéo gì cũng đặt bút ký loạn lên, như trẻ ranh. Thiên hạ nó chửi cho cũng phải, trách gì ai. Nói vậy thôi, nhưng lần này gặp con Hà, tôi sẽ cho con này một trận. Dám lừa bà, tiền vớ cả đống lại còn ra vẻ khổ sở, tuyệt thực cái gì vợ chồng nhà con ấy. Thảo nào thằng Vũ nó theo gái cũng phải, điêu chác thế, thằng nào nó chịu cho nổi.


Diện gay: Tôi còn đang lo sốt vó lên đây. Công an chúng nó vừa bắt lão Đào rồi, khéo tôi cũng sẽ bị chúng nó bắt nay mai. Chẳng biết lúc ấy có dám tuyệt thực không. Đúng là chẳng đâu vào đâu, mất mặt.


Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét