HÀ VŨ LẬP CÔNG TO

HÀ VŨ LẬP CÔNG TO


Cú lừa phỉnh để ăn vạ của Hà Vũ được hãng thông tấn điêu toa của bà luật sư kiêm phu nhân Dương Hà cùng TS Háng Lợn mặt thớt Xuân Diện vô tình mà lập công to.


Nhìn Hà Vũ mặt to, má phính, vai u, bụng phệ, chân chữ bát, di chuyển tấm thân 90 kg “da bọc xương” trong khu nhà tù hao hao nhà an dưỡng, yên tĩnh, thoáng mát, sân như sân trường có hàng cây cổ thụ đổ bóng nhưng sạch hơn vì không có lũ “quỷ” học trò quăng rác … mà thấy tất cả những cái mặt mo rân trủ từ già đến trẻ, từ trong nước đến ngoài nước nhất loạt rơi rụng, lộ nguyên hình bản mặt của mình.


Anh già U100 Trọng Vĩnh mau mắn gởi thư cho lãnh đạo để cứu tính mạng Vũ bị Vũ đấm cho một quả lừa như thế chắc mặt méo chẳng khác gì “bố vợ bị đấm”!


Trang Bọ xít của nhà nghiên cứu vật lý để chống Đảng là GS Chi “ruồi, bò” cũng mau mắn không kém đưa lên Nhiều lời kêu gọi tuyệt thực để ủng hộ Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ!


Cái ông nhà thơ, nhạc sĩ, nếu cứ yên phận với mấy bài hát nghe cũng được thì chắc cũng có một hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, nhưng khốn nỗi lại còn muốn chứng tỏ “Tao là Tạo”; muốn ta đây cấp tiến, đổi mới, muốn làm cách mạng tư tưởng cơ; thì lại lộ nguyên hình là một thằng hãnh tiến, quấy rối tầm thường. Không phải ai có tí năng khiếu là cũng có tư tưởng. Nên nhớ thằng Hít-le cũng có tài vẽ đấy! Trong vụ này, “Tao là Tạo” nổ thế này:


“Trong lúc câu chuyện đang vui, tôi có nói với Oánh (Trung tướng Cao Ngọc Oánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án hình sự và Hỗ trợ Tư pháp):“Chú nên lưu ý cho anh 2 trường hợp đang bị giam trong tù là Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ và Sinh viên Nguyễn Thị Phương Uyên, đó là 2 người anh thấy nên quan tâm tốt hơn”… 2 ngày sau, tôi được tin Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trong tù. Ngày 10.6.2013, thấy nóng trong người, tôi nhắn tin cho Oánh: “Oánh ơi, em nhớ lưu ý CH Hà Vũ con ông Huy Cận chút nhé – anh Tạo”.


Một thằng nghệ sĩ đồng bóng mà đòi khụng khiệng chỉ đạo người có trọng trách thi hành công vụ bằng cái lý sự nhà quê, thậm thụt thì đúng là trò lố nhí nhố!


Lằng nhằng ở chỗ “Tao là Tạo” lại làm được bài hát hay Khúc hát sông quê phổ thơ thằng cha bạn tôi là Lê Huy Mậu, Chủ tịch Hội Văn nghệ Vũng Tàu. Thằng cha Mậu này đi nhậu, chắc người ta bàn tán về tôi nhiều, hay bốc máy say lè nhè gọi cho tôi. Một lần lão kêu:


- ĐL hở, sao mày đánh cháu tao?


- Là đứa nào?


- Con Từ Huy đó!


- Ông họ Lê, nó họ Nguyễn cơ mà?


- Họ ngoại.


- Quân pháp bất vị thân, ông mà cứ theo đám thằng Tạo, thằng Lập què, thằng Công Hùng, cấp tiến lăng nhăng là tôi cũng uýnh ông luôn chứ nói gì con bé Từ Huy. Chỗ sáng không đi lại húc đầu vào bóng tối. Sao không thần tượng tôi đây này, lại đi thần tượng thằng Chi “ruồi, bò”, thằng Hà Vũ đến bố nó còn than là sinh ra thằng con “bất trung, bất nghĩa, bất hiếu”. Tôi đã nói, đánh nó là tôi còn tôn trọng quyền công dân của nó đấy, còn không cứ theo đúng ý tôi, tiến sĩ tiến siếc, hạng ưu hạng iếc của nó tôi chỉ coi như nhãi ranh, cứ lấy roi quất vào đít một nhát chạy cong đuôi là xong chứ hơi đâu mà lý sự!


- Á à, á à… mày cứ cậy mày giỏi nhất nước không coi ai ra gì… thôi nhá, thôi nhá… bao giờ Thiều vào kêu tao lên nhậu nhá… nhá…


Còn Diện Háng Lợn mặt thớt qua vụ Vũ lừa phỉnh này cần phải bị truy tố vì tội đồng lõa, cố ý tung tin giả, gây mất ổn định chính trị khi viết trên blog của mình thế này:


“LS Dương Hà cho biết ông Vũ tuyệt thực, không ăn bất cứ thức ăn và đồ uống gì kể cả sữa trong 20 ngày nay, chỉ uống nước trắng. Sức khoẻ ông Vũ sa sút trầm trọng.Ngày thứ 12 của cuộc tuyệt thực, tức là 7 tháng 6, ông Vũ bê một chậu nước nóng, do cơ thể mệt mỏi, hạ đường huyết dẫn đến trạng thái choáng, ông đã run tay tự đánh đổ chậu nước sôi vào người khiến bị bỏng phần trước cơ thể, kể cả hạ bộ. Hiện nay vết bỏng, ở những chỗ nhẹ đã se mặt da”.


Còn Dương Hà, bà LS kiêm vợ yêu của Vũ cũng cần phải bị truy tố khi cùng chồng cố ý dàn dựng một sự lừa phỉnh công phu, có chủ đích, rồi điêu toa tuyên truyền để chống phá lực lượng công an cũng như pháp luật VN, khi gửi đăng khắp nơi trên lề trái: Thư của TS Luật Cù Huy Hà Vũ gửi từ trại tù số 5 Thanh Hóa với những lời thỉnh cầu giả dối sau:


“Kính gửi Quý Báo,


Ngày 1 tháng 6 năm 2013, bị Tổng cục VIII từ chối cho giấy phép vào gặp TS Cù Huy Hà Vũ đang tiếp tục ngày tuyệt thực thứ sáu với tư cách là luật sư, tôi vẫn tìm cách đến Trại giam số 5 - BCA tại Thanh Hóa thăm chồng. Trong cuộc gặp 60 phút, TS Cù Huy Hà Vũ đã tranh thủ đọc lá thư dưới đây cho tôi ghi lại. Đứng xung quanh hai vợ chồng Dương Hà – Hà Vũ là bốn viên cán bộ trại giam giám sát, nghe từng lời đọc, thỉnh thoảng lại dọa dẫm hoặc nói lời chọc tức … mặc dù vậy lá thư vẫn được ghi lại, toàn văn như đính kèm.


Đề nghị Quý Báo cho đăng để những ai quan tâm được biết.


Trân trọng cảm ơn Quý Báo,


Nguyễn Thị Dương Hà”


Còn cái lá thư “tuyệt mệnh” tuyệt giả dối của Vũ toàn chứa đầy tính kích động như thế này đây:


“Nếu tôi chết thì nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi … Tôi, Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ hi sinh tính mạng của mình để dân tộc Việt Nam hồi sinh. Tôi quyết tử để Tổ Quốc quyết sinh.


Tôi xin gửi lời chào kính trọng và chân thành tới toàn thể nhân dân Việt Nam, tới toàn thể nhân dân các nước, các chính phủ: chính phủ Hoa Kỳ, chính phủ 27 nước liên minh Châu Âu, chính phủ Australia, Canada… và các tổ chức trên thế giới đã ủng hộ tôi mạnh mẽ trong cuộc đấu tranh của tôi”.


Riêng Vũ, lẽ ra sự lừa phỉnh tùng tùng beng beng để vu vạ kiểu Chí Phèo sẽ gây thêm tội, nhưng quả là “dĩ độc trị độc”, sự lừa phỉnh đó lại giúp Vũ lập công to cho chính quyền, tự lột mặt nạ của mình và bầy đàn quá xuất sắc, quá hiệu quả, hơn bất kỳ cây bút chiến và dư luận viên nào, kể cả những trang chính luận của báo chí chính thống. Như vậy, tổng công tội là hòa, mong pháp luật giữ nguyên mức phạt.


Nguồn: Blog Đông La


17-6-2013


Nguồn: Mõ làng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét