Cần xử lí hình sự những người biểu tình nằm trên đường

Những hình ảnh sau đây là do một tay "phóng viên chiến trường" biểu tình chụp và đưa lên mạng. Sau đó, nhiều trang mạng khác của "lề trái" đã đổ xo vào hóng hớt. Tưởng rằng đây là một tuyệt chiêu: "Biểu tình nằm trên cái quan". Những hình ảnh này được chụp trong cuộc "Biểu tình chống Trung Quốc" hôm 2/6/2023. Chống Trung Quốc đâu chẳng thấy nhưng hậu quả nhãn tiền là tắc đường hàng tiếng đồng hồ.

Nhìn ảnh thì biết, nó được chụp từ chiều


Cho đến khi trời tối

Còn nữa, một nhân vật vốn nổi tiếng "Ăn vạ" Chí Đức đã cởi trần để chụp ảnh chứng minh rằng: Mình bị đánh "dã man". Tuy nhiên trình vẫn non, ảnh phía trước mặt thì hắn lành lặn như con lợn cạo:

 Còn ảnh phía sau lưng thì trầy xước và lần này, những vết xước vẫn xuôi theo một chiều từ trên xuống. Một bạn nào đó đã bình luận trên FB của Nguyễn Lân Thắng "Vết thương gì kì vậy, nó kéo anh trên sàn à". Bó tay chấm com, vẫn là những vở diễn rẻ tiền, nhạt huyếch.

Càng về tối, người tò mò dừng lại xem càng đông.

 


Vậy là giao thông tắc nghẽn, nhiều người đang lưu thông không về được nhà, không đi giao được hàng, lỡ cuộc hẹn... đã nổi cáu, văng tục. Có người muốn nhảy vào đánh nhưng bị cảnh sát ngăn lại. Điều này là quá nguy hiểm, vì rằng nếu dân thường nổi cáu, xông vào thượng cẳng chân, cẳng tay thì chẳng biết hậu họa thế nào. Những trường hợp đòn "Hội chợ" kiểu đấy có thánh mà tìm ra thủ phạm. Thì đã xảy ra khối vụ đánh kẻ trộm chó đến chết mà có tìm ra ai đâu! Chẳng lẽ truy tố cả làng.

Hãy noi gương bà con người Việt mình biểu tình ở Mĩ, rất tự giác đứng trong giới hạn mà chính quyền cho phép:

 


Nhưng thôi, cũng may mà chuyện đó không xảy ra, nhưng ở khía cạnh khác cũng đã đủ dấu hiệu vi phạm pháp luật do cản trở giao thông trái phép, gây thiệt hại. Ví như, mớí mấy ngày trước, dân Hải Phòng kiện cảnh sát Hưng Yên vì chặn xe kiểm tra nên làm hỏng mấy tần bạch tuộc sống của họ.

Tại sao chính quyền không lập biên bản xử phạt hành chính hoặc đưa ra truy tố nếu hậu quả nghiêm trọng.

Dương biểu ngữ biểu tình "Chống Trung Quốc xâm chiếm biển đảo" mà hình thức biểu tình như vậy thì chẳng thuyết phục được ai. Những người tham gia vào vụ việc này cần  bị xử lí.

Nguồn: Mõ làng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét