Bắt cá ngày 01/04

Hôm nay nhân ngày nói dối 01/04 xin gửi đến những người từng được coi là anh hùng, là bậc thiên tài lại còn vì dân tộc vì đất nước vài lời.

Tôi xin điểm danh một số cá nhân tiêu biểu như Giám mục công Giáo Ngô Quang Kiệt với câu nói nổi tiếng: "Chúng tôi đi nước ngoài rất nhiều, chúng tôi rất là nhục nhã khi cầm cái hộ chiếu Việt Nam, đi đâu cũng bị soi xét, chúng tôi buồn lắm chứ !" tiếc là hôm đó không phải ngày 01/04 giám mục Kiệt nhỉ? Không sao hôm nay ngày nói dối tôi chia sẽ với ngài đấy. Hi vọng ngài quay lại Việt Nam một lần nữa đi. Mọi người, trong đó có cả những người con giáo dân sẽ đón chào ngài như một vị "anh hùng của dân tộc"  đấy!

Thứ hai, tôi đang nhắc ngài luật sư Lê Công Định à. Ngài nhớ ngài từng nói gì chứ. Để tôi nhắc lại xem đúng không nhé! "Đa nguyên không đáng ngại, mà trái lại rất cần thiết nếu biết điều tiết thích hợp". "Đa nguyên là động lực của sự phát triển, điều đó miễn bàn cãi." Hình như ngài nói câu nói này cũng không phải ngày 01/04 đâu nhỉ? Với bản án của ngài, hi vọng khi chấp hành xong sẽ đa nguyên như ngài nói nhé! Còn lâu luất sư Định à. Ngài nói câu này một lần nữa thì các học trò của ngài sẽ đập chết ngài đấy. Trừ khi lúc đó là ngày cá tháng tư.

Chúc các ngài ăn cá ngon miệng!

Nguồn: Mõ làng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét