Sẽ có chương trình nhạc hội đón năm mới 2022 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Vào tối 31/12/2021, Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng các Sở, ban ngành, đoàn thể cùng Ủy ban nhân dân Quận 1 và Công ty TNHH tư vấn truyền thông Phạm Ý tổ chức chương trình nhạc hội chào đón năm mới 2022 với chủ đề “Kết nối để ngời sáng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1).

Chú thích ảnhSân khấu với 3 khối 360 độ, có ý nghĩa tượng trưng cho các vùng miền, dân tộc Việt Nam sẽ luôn đoàn kết, mạnh mẽ đứng vững và bất khuất trước bất kỳ khó khăn nào.

Sân khấu chương trình chào đón năm mới 2022 được thiết kế đặt biệt 360 độ để khán giả có thể quan sát các tiết mục trình diễn từ mọi hướng. Chương trình cũng quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ như: Ban nhạc Bức Tường, ca sỹ Anh Khoa, Khắc Việt, Noo Phước Thịnh, Phương Linh, Tóc Tiên… 

Chương trình mong muốn mang lại những điều tốt đẹp, tươi sáng trong năm mới, động viên và khích lệ tinh thần của người dân TP Hồ Chí Minh; đồng thời lan tỏa thông điệp TP Hồ Chí Minh đang sẵn sàng chào đón và tiến vào một giai đoạn phát triển mới trong năm 2022.

Mạnh Linh/Báo Tin tức

Trải nghiệm chuyến buýt sông buổi tối đầu tiên ở TP Hồ Chí Minh

Trải nghiệm chuyến buýt sông buổi tối đầu tiên ở TP Hồ Chí Minh

Chỉ với 15.000 đồng, người dân TP Hồ Chí Minh và du khách dễ dàng trải nghiệm tuyến buýt trên sông Sài Gòn ngắm TP Hồ Chí Minh vào buổi tối.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/814184/se-co-chuong-trinh-nhac-hoi-don-nam-moi-2022-tai-pho-di-bo-nguyen-hue/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét