Trọng Hiếu ra mắt MV cổ vũ Việt Nam vượt qua COVID-19

Nam ca sĩ Trọng Hiếu ra mắt MV “Vì chúng ta yêu – Sống là hy vọng” với những hình ảnh xúc động về một Việt Nam kiên cường, đoàn kết cùng nhau vượt qua dịch bệnh.

Chú thích ảnhCa sĩ Trọng Hiếu.

Được Trọng Hiếu giới thiệu trên kênh YouTube và fanpage tối 12/10, “Vì chúng ta yêu – Sống là hy vọng” là sản phẩm vừa mới nhưng cũng vừa quen thuộc với khán giả yêu nhạc của chàng ca sĩ sinh năm 1992. Chứng kiến nhiều người lâm vào cảnh sống bế tắc do dịch COVID-19 bùng phát mạnh ở Việt Nam trong năm 2021, Trọng Hiếu đã viết lại lời mới cho ca khúc “Vì chúng ta yêu” được anh kết hợp với 11 nghệ sỹ Việt Nam phát hành năm 2020.

Trong sản phẩm MV lần này, nam ca sĩ giãi bày những tâm sự, tình cảm và lời động viên chất chứa trong trái tim dù đang cách xa Việt Nam hơn 10.000 cây số nhưng vẫn luôn một lòng hướng về Tổ quốc.“Vì ta còn sống, ta luôn hy vọng. Sau sóng gió này, mặt trời lại lên. Kiên cường ta bước, vì ta có khát vọng. Một ngày mới yên bình sẽ đến”.

“Hiếu muốn gửi tới mọi người thông điệp về cuộc sống, về ý chí phấn đấu và sự lạc quan, mạnh mẽ, vượt qua khó khăn, thử thách. Hãy đừng bao giờ ngừng hy vọng, bởi vì hy vọng là nguồn năng lượng cho cuộc sống của mình”, nam ca sĩ chia sẻ với báo Tin Tức.

Nam ca sĩ hiện sống ở Đức cùng gia đình và chưa thể trở lại Việt Nam làm việc do COVID-19. Anh kỳ vọng “Vì chúng ta yêu – Sống là hy vọng” sẽ như một liều thuốc cho tâm hồn để khán giả của anh nói riêng và người Việt Nam nói chung vững vàng hơn, mạnh mẽ hơn hòng tiếp tục tin tưởng và tiến về phía trước giữa những giông bão của cuộc đời.

Quota B

Bộ VH,TT&DL yêu cầu rà soát danh sách nghệ sĩ bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Bộ VH,TT&DL yêu cầu rà soát danh sách nghệ sĩ bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) vừa có văn bản gửi Sở VH,TT&DL, Sở VH,TT các tỉnh thành phố; các đơn vị nghệ thuật biểu diễn… về việc rà soát danh sách các nghệ sĩ ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhận hỗ trợ theo Quyết định 23/2021/QĐ-TTg.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/806777/trong-hieu-ra-mat-mv-co-vu-viet-nam-vuot-qua-covid-19/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét