Quản lý của ca sĩ Phi Nhung đã trao bao nhiêu tiền cho Hồ Văn Cường?

Theo chị Diễm Phạm, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung, công ty đã giải quyết xong vấn đề tiền bạc của Hồ Văn Cường mà mọi người nhắc đến những ngày qua. Theo đó, tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường ngày 10/10 không được tiết lộ vì “theo nguyện vọng của gia đình Hồ Văn Cường, không muốn cung cấp thông tin ra ngoài”.

Chú thích ảnhHồ Văn Cường và gia đình nhận tiền từ quản lý ca sĩ Phi Nhung. Ảnh:  Quản lý của ca sĩ Phi Nhung cung cấp

Tuy nhiên, phía công ty của ca sĩ Phi Nhung cũng đã trao thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường. Đây là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường “ra riêng”. Ngoài ra, số tiền 200 triệu đồng tiền thưởng (số tiền thực tế là 180 triệu đồng sau khi trừ thuế) từ giải quán quân cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016, do mẹ Hồ Văn Cường là chị Võ Ngọc Thu, đã nhận ngay từ khi được trao tiền thưởng. Cụ thể, chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ. 

Ngoài ra, theo chị Diễm Phạm, gia đình Hồ Văn Cường cũng thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Như vậy, sau khi nhận lại khoản tiền của mình, gia đình Hồ Văn Cường cũng bắt đầu cuộc sống tự lập, không sống chung nhà của cố ca sĩ Phi Nhung như trước đây. Những ngày qua, Hồ Văn Cường đã tìm được căn hộ như em mong muốn và không có chuyện công ty “trả tiền buộc gia đình Cường ra khỏi nhà” như những tin đồn vừa qua trên các trang mạng xã hội. 

Trước đây, Hồ Văn Cường cũng đã từng công khai với truyền thông “muốn ra riêng sau khi thi tốt nghiệp cấp 3”. Quyết định này được ca sĩ Phi Nhung ủng hộ và đã hứa tặng thêm một khoản tiền ủng hộ Hồ Văn Cường lập nghiệp sau khi em “ra riêng”. Vì vậy, khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, quản lý của cố ca sĩ cũng đã thực hiện đúng di nguyện và của em Hồ Văn Cường. 

 

Hoàng Tuyết/Báo Tin tức

Lễ tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung sẽ diễn ra vào ngày 4/10, tại Tu viện Khánh An

Lễ tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung sẽ diễn ra vào ngày 4/10, tại Tu viện Khánh An

Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung cho biết, lễ tưởng niệm sẽ được tổ chức tại Tu viện Khánh An vào ngày mai (4/10). Do trong điều kiện dịch bệnh COVID-19, khách đến viếng sẽ phải thực hiện một số quy định theo yêu cầu của ban tổ chức đưa ra.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/806580/quan-ly-cua-ca-si-phi-nhung-da-trao-bao-nhieu-tien-cho-ho-van-cuong/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét