Chương trình nghệ thuật ‘Lời ca dâng Bác’: Ngọt ngào tiếng hát từ Hà Nội

Tối 7/10, chương trình nghệ thuật “Lời ca dâng Bác” – một trong những món quà tinh thần đặc biệt giữa giai đoạn dịch COVID-19, đã mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ thật nhiều cảm xúc thiêng liêng, với những ca khúc bất hủ về Chủ tịch Hồ Chí Minh và những ngày thu lịch sử Hà Nội.

Chú thích ảnhNSND Quốc Hưng với giọng hát trầm ấm gửi đến khán giả bài hát “Người là niềm tin tất thắng”. Ảnh: BVH

Chương trình nghệ thuật “Lời ca dâng Bác” được tổ chức tại sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội với thông điệp tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chào mừng 67 năm ngày giải phóng thủ đô Hà Nội (10/10/1954 – 10/10/2021).

Diễn ra trong một bối cảnh đặc biệt, đêm nhạc không khán giả và truyền hình trực tiếp trên kênh H1 của Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội, “Lời ca dâng Bác” vẫn mang đến nhiều cảm xúc với công chúng yêu nghệ thuật.

Theo Ban tổ chức, để chuẩn bị cho đêm nhạc diễn ra thành công, toàn bộ ê kip thực hiện chương trình đã được test COVID-19 và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch theo quy định.

Tham gia trong chương trình là những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, những tên tuổi đã “đóng đinh” với dòng nhạc cách mạng truyền thống và các ca khúc đi cùng năm tháng: NSND Quốc Hưng, ca sĩ Anh Thơ, Trọng Tấn, Tân Nhàn, Lan Anh, Lê Anh Dũng, Thu Thủy, nhóm Mây… Với hai chủ đề lớn: Người là niềm tin tất thắng và Tháng 10 mùa thu lịch sử, dòng chảy của âm nhạc đã dẫn dắt cảm xúc của khán giả bằng những ca khúc hay nhất về Chủ tịch Hồ Chí Minh, những giai điệu đẹp về Hà Nội.

Nữ ca sĩ Tân Nhàn xúc động, đã lâu chị mới có dịp xuất hiện trên sân khấu đặc biệt, với nhiều cảm xúc rất thiêng liêng. Một gương mặt được đông đảo công chúng yêu mến, nam ca sĩ Lê Anh Dũng bộc bạch, anh và các nghệ sĩ đều cảm thấy vinh dự vì được góp mặt trong chương trình nghệ thuật đặc biệt ở giai đoạn có nhiều khó khăn này.

Bằng tình cảm của đông đảo nghệ sĩ và Ban tổ chức, dòng chảy âm nhạc ngọt ngào từ đêm nhạc “Lời ca dâng Bác” năm thứ 4 thêm một lần nữa đã trở thành liều “vaccine tinh thần” ý nghĩa cho công chúng trong những ngày tháng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Minh Tuệ/Báo Tin tức

Chương trình nghệ thuật 'Lời ca dâng Bác' mừng ngày Giải phóng Thủ đô

Chương trình nghệ thuật ‘Lời ca dâng Bác’ mừng ngày Giải phóng Thủ đô

Chương trình nghệ thuật “Lời ca dâng Bác” do Báo Văn hóa tổ chức sẽ diễn ra tối 7/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/806042/chuong-trinh-nghe-thuat-loi-ca-dang-bac-ngot-ngao-tieng-hat-tu-ha-noi/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét