Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds mở chi nhánh tại Dubai

Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds ngày 14/10 đã khánh thành địa điểm mới ở Tiểu vương quốc Dubai (thuộc Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất – UAE).

Chú thích ảnhBảo tàng tượng sáp Madame Tussauds đã khánh thành địa điểm mới ở Tiểu vương quốc Dubai. Ảnh: AFP

Bảo tàng Madame Tussauds ra đời đầu tiên tại London (Anh), với 250 tác phẩm điêu khắc bằng sáp thu hút hàng triệu khách thăm quan mỗi năm. Ngoài ra, bảo tàng này cũng có các chi nhánh nhỏ hơn tại Mỹ, châu Âu và châu Á. 

Chính quyền Dubai kỳ vọng đây sẽ là điểm thu hút khách du lịch quốc tế đến với Dubai trong thời gian tại đây diễn ra Triển lãm thế giới EXPO 2020. Phát biểu với báo giới, ông Sanaz Kollsrud – quản lý Bảo tàng Madame Tussauds tại Dubai – cho biết: “Chúng tôi mong muốn có nhiều du khách trong nước và quốc tế đến thăm. Chúng tôi đã chọn những tài năng phù hợp và nổi tiếng trong khu vực để trưng bày tại bảo tàng này”.

Bảo tàng tại Dubai trưng bày 60 tác phẩm tượng sáp của “các ngôi sao toàn cầu”, trong đó bao gồm siêu sao bóng đá Lionel Messi và ca sĩ nhạc pop Rihanna, cùng khoảng 15 nhân vật nổi tiếng khác tại khu vực vùng Vịnh như ngôi sao nhạc pop người Liban Nancy Ajram và Maya Diab.

Với trữ lượng dầu mỏ hạn chế, Tiểu vương quốc Dubai đã tập trung chiến lược vào phát triển du lịch và lĩnh vực giải trí, nhằm thúc đẩy nền kinh tế.

Thanh Phương (TTXVN)

Ngôi sao điện ảnh Kim Woo-bin có tượng sáp tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore

Ngôi sao điện ảnh Kim Woo-bin có tượng sáp tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore

SINGAPORE – Media OutReach  – DAEBAK! (tiếng Hàn có nghĩa là đại thắng/đại thành công/ thật tuyệt vời”! Người hâm mộ hiện có thể gặp tượng sáp duy nhất của Kim Woo-bin trong một thời gian giới hạn, ngay tại Singapore. Nam diễn viên nổi tiếng, đồng thời cũng là người mẫu rất thành công Hàn Quốc này một lần nữa kết hợp với bạn diễn Bae Suzy từ bộ phim “Uncontrollably Fond” (Yêu không kiểm soát), nhưng lần này là tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore!

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/807465/bao-tang-tuong-sap-madame-tussauds-mo-chi-nhanh-tai-dubai/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét