Đạo diễn phim bom tấn 'Squid Game' mất 6 chiếc răng vì căng thẳng

Kênh CNN (Mỹ) cho biết việc sản xuất bộ phim “Squid Game” là một trải nghiệm nhiều áp lực khi đạo diễn Hwang Dong-hyuk đã mất tới 6 chiếc răng do căng thẳng.

Chú thích ảnhMột cảnh trong bộ phim “Squid Game”. Ảnh: CNN

Được phát hành vào tháng 9, bộ phim “Squid Game” đang trên đường trở thành chương trình ăn khách nhất của Netflix từ trước đến nay khi đứng vị trí số 1 ở 90 quốc gia, bao gồm cả Mỹ.

Đạo diễn kiêm “cha đẻ” của “Squid Game”, ông Hwang Dong-hyuk cho biết bộ phim này phản ánh về xã hội cạnh tranh chúng ta đang sống ngày hôm nay. Đạo diễn người Hàn Quốc nói: “Đây là câu chuyện về những kẻ thất bại, những người chật vật trong khó khăn thách thức của cuộc sống mỗi ngày và bị bỏ lại trong khi kẻ chiến thắng chỉ có đi lên”.

Đây còn là câu chuyện cá nhân với 2 nhân vật chính Seong Gi-hun và Cho Sang-woo, vốn là tên 2 người bạn cũ của đạo diễn Hwang Dong-hyuk. Ông còn gọi hai nhân vật này là “bản sao bên trong” của ông.

Đạo diễn Hwang Dong-hyuk giải thích: “Họ đại diện cho 2 mặt của tôi. Giống như Gi-hun, tôi được nuôi dạy bởi một bà mẹ đơn thân trong môi trường tài chính khó khăn ở Ssangmun-dong. Đồng thời, tôi cũng như Sang-woo, thi đỗ Đại học Quốc gia Seoul và toàn bộ khu phố đều ca ngợi đồng thời kỳ vọng cao ở tôi”.

Ông chia sẻ: “Việc viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn một chương trình truyền hình là nhiệm vụ lớn. Khi nghĩ về việc làm điều tương tự cho mùa 2, tôi cảm thấy lo lắng”. Đạo diễn Hwang Dong-hyuk đồng thời nhấn mạnh: “Hiện chưa có gì có thể xác nhận ở thời điểm này nhưng rất nhiều người đã phấn khích và tôi thực sự cân nhắc về điều này”.

Hà Linh/Báo Tin tức

Diễn viên và đạo diễn Nga đã 'cập bến' ISS để làm phim

Diễn viên và đạo diễn Nga đã ‘cập bến’ ISS để làm phim

Ngày 5/10, một diễn viên và một đạo diễn phim của Nga đã đặt chân lên Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS) để thực hiện một bộ phim trên quỹ đạo Trái Đất. Với sự kiện này, Nga trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới thực hiện tác phẩm điện ảnh trực tiếp trong không gian vũ trụ.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/806092/dao-dien-phim-bom-tan-squid-game-mat-6-chiec-rang-vi-cang-thang/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét