Adele công bố ngày ra mắt album mới

Người hâm mộ Adele đã phải chờ đợi 6 năm để “họa mi nước Anh” tung ra album phòng thu mới.

Chú thích ảnhNữ ca sĩ người Anh Adele. Ảnh: Vogue

Hãng thông tấn AP (Mỹ) đưa tin Adele vào ngày 13/10 xác nhận cô sẽ tung album có tiêu đề “30” vào ngày 19/10. Bài hát đầu tiên mang tên “Easy on Me” sẽ được công bố ngày 15/10.

Nữ ca sĩ người Anh trước đó đăng trên mạng xã hội Instagram rằng sau thời gian khó khăn vì cuộc ly dị năm 2019, cô cuối cùng đã sẵn sàng và ra mắt album.

Với những bài hát huyền thoại như “Rolling in the Deep” và “Hello”, hai album trước của Adele đã nằm trong danh sách 50 album bán chạy nhất lịch sử làng nhạc.

Album “21” phát hành năm 2011 đã bán được 31 triệu bản trên toàn thế giới. Trong khi đó, album “25” phát hành năm 2015 lại bán được 22 triệu bản. Adele chủ yếu đặt tên album dựa trên năm tuổi khi cô sản xuất “những đứa con tinh thần”.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Vogue gần đây, Adele chia sẻ: “sẽ không có bài hát như ‘Hello’. Tôi không muốn một bài hát như vậy nữa”. Tờ Vogue miêu tả “Easy on Me” là “bản ballad piano cầu khẩn thắt ruột gan”.

Hà Linh/Báo Tin tức

'Họa mi nước Anh' Adele chấm dứt hoạt động lưu diễn

‘Họa mi nước Anh’ Adele chấm dứt hoạt động lưu diễn

Sau buổi biểu diễn bùng nổ trước hơn 98.000 người hâm mộ tại sân vận động Wembley ở thủ đô London (Anh), “Họa mi nước Anh” Adele thông báo cô quyết định ngừng các hoạt động lưu diễn, và nhiều khả năng quyết định này sẽ là “mãi mãi”.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/806909/adele-cong-bo-ngay-ra-mat-album-moi/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét