Thiết kế của Nguyễn Công Trí 'phủ sóng' thảm đỏ Emmy 2021

Ba ngôi sao của điện ảnh thế giới đã diện những bộ cánh bay bổng, rực rỡ của nhà thiết kế (NTK) Công Trí để xuất hiện trong Lễ trao giải Emmy lần thứ 73.

Chú thích ảnhNữ diễn viên Catherine O’Hana (trái) trên thảm đỏ Lễ trao giải Emmy lần thứ 73. Ảnh: NVCC

Thảm đỏ Lễ trao giải Emmy lần thứ 73 diễn ra tại Los Angeles vừa qua quy tụ nhiều ngôi sao lớn trong giới giải trí thế giới.

Đặc biệt, trong đó, ba mỹ nhân là Catherine O’Hana, MJ Rodriguez và Renee Elise Goldsberry đều chọn mặc những bộ cánh bay bổng, rực rỡ của NTK Công Trí để xuất hiện trong sự kiện nổi bật này.

Nữ diễn viên Catherine O’Hana lựa chọn một thiết kế trong bộ sưu tập “CONG TRI Thu Đông 2021”. Trên nền chất liệu chiffon cao cấp, ê kíp của NTK đã xử lí kĩ thuật xếp lớp vải cầu kỳ, tạo cảm giác bay bổng nhẹ nhàng cho phần thân trên của thiết kế.

Chiếc quần suông bằng vải crepe giúp tăng chiều cao cho nữ nghệ sĩ đang ở tuổi lục tuần. Điểm nhấn ở cầu vai bất cân xứng, khéo để lộ làn da trắng, cùng tà áo dài tạo hiệu ứng thướt tha khi chuyển động. Trang sức của Anne Sisteron được phối cùng tăng thêm phần tinh tế, sang trọng cho hình ảnh của nữ diễn viên.

Catherine O’Hana được Harper’s Bazaar UK bình chọn là một trong 10 ngôi sao mặc đẹp trên thảm đỏ Emmy năm nay.

Chú thích ảnhTrong khi đó, nữ diễn viên Renee Elise Goldsberry (trái) thanh thoát trong một mẫu đầm thuộc bộ sưu tập “CONG TRI Thu Đông 2020”. Ảnh: NVCC

Thiết kế được thực hiện bằng vải tweed đính lông vũ tạo điểm nhấn sang trọng ở phần thân trên, chất vải tơ tằm được sử dụng ở chân váy nhằm tạo sự lãng mạn, thướt tha cho mẫu thiết kế. Cô phối cùng trang sức gồm nhẫn và hoa tai ton-sur-ton cùng trang phục.

Chú thích ảnhNữ diễn viên MJ Rodriguez (trái)  trong bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021. Ảnh: NVCC

Trong khi đó,  nữ diễn viên MJ Rodriguez xuất hiện tại buổi tiệc tiền Lễ trao giải Emmy, gây ấn tượng với một thiết kế táo bạo trong bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 202.

Nhà thiết kế Công Trí áp dụng kỹ thuật đan vải để tạo phom cho chiếc áo xuyên thấu đầy cá tính này. Mẫu thiết kế được thực hiện trong vòng 200 giờ với các công đoạn xử lý vải, may, đan cầu kỳ.
MJ Rodriguez là một trong những tên tuổi quen thuộc của CONG TRI, khi đã 4 lần lựa chọn thiết kế của thương hiệu để trình diễn trên thảm đỏ.

Theo Thethaovanhoa.vn

Nhà thiết kế Minh Hạnh: 'Muốn bảo vệ Áo dài thì phải có đầy đủ cơ sở pháp lý'

Nhà thiết kế Minh Hạnh: ‘Muốn bảo vệ Áo dài thì phải có đầy đủ cơ sở pháp lý’

Áo dài, nón lá là hình ảnh đặc trưng của Việt Nam. Thông tin về một thương hiệu thời trang Trung Quốc đưa lên sàn diễn thời trang bộ sưu tập được gọi là “cách tân” những kiểu áo dài Việt Nam theo “phong cách Trung Quốc” đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Để rộng đường dư luận, báo Tin tức đã có cuộc phỏng vấn nhà thiết kế Minh Hạnh, người nặng lòng với văn hóa truyền thống về vấn đề này.

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/803977/thiet-ke-cua-nguyen-cong-tri-phu-song-tham-do-emmy-2021/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét