MTV Video Music Awards 2021: Nhiều giải quan trọng đã tìm được chủ nhân

Sáng 13/9 (theo giờ Việt Nam), đã diễn ra Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2021 (MTV VMAs) ở Brooklyn, New York, Mỹ. Dẫn đầu về số giải thưởng hiện nay là nữ ca sĩ Mỹ Olivia Rodrigo với 2 giải trong tổng số 6 đề cử.

Chú thích ảnhMTV Video Music Awards 2021. Ảnh: republicworld.com

Nữ ca sĩ Olivia Rodrigo đã chiến thắng tại hạng mục quan trọng dành cho Bài hát của năm (Song of Year) với nhạc phẩm Driver’s License. Ngoài ra, giọng ca người Mỹ cũng giành giải Màn trình diễn Push của năm (Push Performance of the Year). Đây là 2 giải thưởng trong số 6 đề cử của Olivia Rodrigo và giới chuyên gia dự báo cô sẽ “ẵm” nhiều giải thưởng trong lễ trao giải MTV VMas năm nay.

Best Pop –một trong những giải thưởng quan trọng của Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2021 (MTV VMAs)- đã thuộc về nam ca sĩ người Canada Justin Bieber với  ca khúc “Peaches”.

Tại lễ trao giải lần này, Justin Bieber có 6 đề cử tại các hãng mục và giải Best Pop (Nhạc Pop hay nhất) là giải thưởng đầu tiên mà nam ca sĩ nhận được.

Trước đó, Bài hát hay đột phá (Best Breakthrough Song) của MTV VMAs 2021 cũng đã tìm được chủ nhân và người thắng giải này là Claire Rosinkranz với ca khúc “Backyard Boy”.

BTS – nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc – hứa hẹn sẽ gặt hái không ít giải tại MTV VMAs 2021. BTS đã giành những giải thưởng đầu tiên – Nhóm nhạc của năm và Best K-Pop.

Mở màn cho lễ trao giải năm nay là màn trình diễn mãn nhãn của nữ hoàng nhạc Pop Madonna. Lễ trao giải MTV VMAs năm nay do Doja Cat làm người dẫn chương trình, đồng thời nữ ca sĩ này cũng sẽ có phần biểu diễn trong buổi lễ. Ngoài ra, danh sách nghệ sĩ biểu diễn được thông báo có Camila Cabello, Chlöe (trong Chloe x Halle, ra mắt solo), Jack Harlow, Justin Bieber, Kacey Musgraves, The Kid Laroi, Lil Nas X, Machine Gun Kelly, Olivia Rodrigo, Ozuna, Shawn Mendes, Tainy và Twenty One Pilots.        

Thanh Hương (TTXVN)

Amazon được độc quyền phát trực tuyến lễ trao giải âm nhạc đồng quê ACMA 2022

Amazon được độc quyền phát trực tuyến lễ trao giải âm nhạc đồng quê ACMA 2022

Viện Âm nhạc đồng quê của Mỹ ngày 19/8 thông báo lễ trao giải thưởng âm nhạc này năm 2022 (ACMA 2022) sẽ được phát trực tiếp trên nền tảng trực tuyến Prime Video của công ty Amazon.com Inc. 

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/802766/mtv-video-music-awards-2021-nhieu-giai-quan-trong-da-tim-duoc-chu-nhan/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét