MTV Video Music Awards 2021: Một năm diệu kỳ của Olivia Rodrigo

“Một năm thật sự diệu kỳ!” – là nhận xét mà Olivia Rodrigo đưa ra trước đó và điều này xứng đáng với nữ ca sĩ 18 tuổi này khi cô nhận thêm một giải thưởng quan trọng khác của MTV Video Music Awards 2021 – Nghệ sĩ mới xuất sắc (Best New Artist).

Chú thích ảnhNữ ca sĩ Olivia Rodrigo nhận thêm một giải thưởng Nghệ sĩ mới xuất sắc tại MTV Video Music Awards 2021. Ảnh: AP

Với giải thưởng trên, Olivia Rodrigo đã giành được 3 giải thưởng trong 6 đề cử tại MTV Video Music Awards năm nay. Trước đó, ca khúc “Drivers License” đồng thời là tác phẩm đầu tay đã giúp Olivia Rodrigo giành giải ở hạng mục Bài hát của năm (Song of  the Year) và Màn trình diễn Push của năm (Push Performance of the Year). Đúng như dự đoán, cô là một trong số nghệ sĩ giành được nhiều giải nhất năm nay.

Đáng chú ý, giải thưởng Video của năm (Video of the Year) –giải thưởng cao nhất của  MTV Video Music Awards 2021- đã thuộc về ca khúc “MONTERO (Call Me By Your Name)” của  rapper Lil Nas X. Video này cũng giúp Lil Nas X mang về giải thưởng  Chỉ đạo hay nhất (Best Direction).

Rocker Machine Gun Kelly, nam ca sĩ Travis Scott và nữ ca sĩ Doja Cat cũng là những nghệ sĩ có tên trong danh sách đạt các giải thưởng của MTV Video Music Awards 2021.  Giải thưởng Nhạc Alternative hay nhất (Best Alternative)  đã thuộc về ca khúc “My ex’s best friend” của rocker Machine Gun Kelly. Trong khi đó, nam ca sĩ Travis Scott đã được xướng tên tại hạng mục Nhạc Hip-Hop hay nhất (Best Hip-Hop)  với ca khúc “Franchise”. “Chủ xị” Doja Cat đã giành giải thưởng ca khúc phối hợp hay nhất (Best Collaboration) với nhạc phẩm “Kiss Me More” song ca cùng  SZA.

Giải thưởng ở hạng mục Nhạc R&B hay nhất (Best R&B) đã xướng tên cho nam danh ca Bruno Mars với ca khúc “Leave the door open”. Ở hạng mục Hình ảnh tốt nhất (Best Cinematography) của năm nay được trao cho ca khúc “Brown Skin Girl” của Beyoncé, Blue Ivy, SAINt JHN, WizKid.

Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2021 diễn ra trực tiếp tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, thành phố New York, dưới sự dẫn dắt của nữ ca sĩ Doja Cat. Mở màn cho lễ trao giải năm nay là màn trình diễn mãn nhãn của nữ hoàng nhạc Pop Madonna. Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ cũng tham gia biểu diễn gồm Camila Cabello, Chlöe, Jack Harlow, Justin Bieber, Kacey Musgraves, The Kid Laroi, Lil Nas X, Machine Gun Kelly, Olivia Rodrigo, Ozuna, Shawn Mendes, Tainy và Twenty One Pilots.

Thanh Hương (TTXVN)

MTV Video Music Awards 2021: Justin Bieber và Olivia Rodrigo thắng lớn

MTV Video Music Awards 2021: Justin Bieber và Olivia Rodrigo thắng lớn

Không kém cạnh với Olivia Rodrigo, nam ca sĩ Justin Bieber cũng đã giành được 2 giải thưởng trong số 6 đề cử tại Lễ trao giải MTV Video Music Awards (MTV VMAs) 2021. Theo đó, giọng ca người Canada vừa được xướng tên ở hạng mục Nghệ sĩ của năm (Artist of Year).

Nguồn: Báo Tin tức

http://hoicodo.com/802810/mtv-video-music-awards-2021-mot-nam-dieu-ky-cua-olivia-rodrigo/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét